Rộ tin Huỳnh Hiểu Minh có con riêng khi còn sống chung với AngelaBaby

Thanh Mai Đăng lúc: Chủ nhật, 14/08/2022 09:28 (GMT +7)
Mạng xã hội Trung Quốc đang lan truyền tin đồn Huỳnh Hiểu Minh có con ngoài giá thú.
Hashtag #Huỳnh Hiểu Minh #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Mới đây MXH Trung Quốc rần rần trước thông tin nam thần Hoa ngữ Huỳnh Hiểu Minh ngoại tình và có con ngoài giá thú ngay khi còn đang chung sống với Angela Baby. Ngay sau khi xuất hiện thông tin này, phía Huỳnh Hiểu Minh đã lên tiếng phủ nhận. 

Đại diện sao nam họ Huỳnh khẳng định, sau khi ly hôn, hiện tại nam diễn viên sinh tập trung phát triển sự nghiệp, không hẹn hò hay có thêm bất kỳ mối quan hệ yêu đương nào. Ngoài công việc, anh dành thời gian chăm sóc con trai.

Rộ tin Huỳnh Hiểu Minh có con riêng khi còn sống chung với AngelaBaby - Ảnh 1

Phía Huỳnh Hiểu Minh khẳng định đây là tin đồn ác ý và đã rộ lên từ tháng 5 nhằm vu khống Huỳnh Hiểu Minh. Những thông tin này đã gây tổn hại đến danh tiếng của nam diễn viên và khiến công việc cùng cuộc sống của anh bị đảo lộn.  Văn phòng đại diện của Huỳnh Hiểu Minh kịch liệt lên án hành vi lan truyền tin giả và kêu gọi những người dùng mạng có liên quan xóa các nội dung sai sự thật ngay lập tức. 

Đơn vị này cũng cho biết thêm hiện tại đã ủy thác cho luật sư nộp đơn kiện những cá nhân/tổ chức có hành vi xâm phạm nghiêm trọng đến danh tiếng của Huỳnh Hiểu Minh. Cá nhân Huỳnh Hiểu Minh cũng chia sẻ bài viết của đơn vị đại diện mình về trang cá nhân và viết: "Tôi không thể khoan nhượng cho kẻ phá hoại hình tượng của tôi. Bất kỳ ai muốn gọi tôi là bố, hoan nghênh đưa bằng chứng".

Rộ tin Huỳnh Hiểu Minh có con riêng khi còn sống chung với AngelaBaby - Ảnh 2
Rộ tin Huỳnh Hiểu Minh có con riêng khi còn sống chung với AngelaBaby - Ảnh 3

Tháng 1/2021, Huỳnh Hiểu Minh thông báo ly hôn với Angela Baby, cả hai sau đó đã làm các thủ tục pháp lý để phân chia tài sản. Cuộc hôn nhân ngắn ngủi của Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby khiến người hâm mộ tiếc nuối bởi họ từng là cặp đôi được yêu mến và có một đám cưới lãng mạn như ngôn tình. Cặp đôi diễn viên có 1 cậu con trai chung 5 tuổi tên Tiểu Hải Miên. 

Theo Sina đưa tin, cuộc sống hậu ly hôn của Huỳnh Hiểu Minh có xu hướng ở ẩn, kín tiếng hơn về đời tư. Huỳnh Hiểu Minh dồn sức cho công việc, hiếm khi trở về nhà. Khi có thời gian rảnh, tài tử cũng không tụ tập cùng bạn bè như trước, từ chối xuất hiện trước công chúng vì muốn dành thời gian nghỉ ngơi và nghiên cứu kịch bản. Nam diễn viên bận rộn chạy show trên phim trường để hoàn thành các dự án truyền hình và điện ảnh mà mình tham gia.

Rộ tin Huỳnh Hiểu Minh có con riêng khi còn sống chung với AngelaBaby - Ảnh 4
Rộ tin Huỳnh Hiểu Minh có con riêng khi còn sống chung với AngelaBaby - Ảnh 5
Rộ tin Huỳnh Hiểu Minh hẹn hò hoa khôi trường đại học hậu ly hôn Angelababy Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy đã âm thầm ly hôn 1 năm trước Hot lại bộ ngôn tình 999+ câu nói ngọt ngào Huỳnh Hiểu Minh dành cho Angela Baby trước khi buông tay

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp