Á hậu Kim Duyên bị đòi "sao kê" bằng cấp trước nghi vấn 5 năm học 4 trường nhưng chưa tốt nghiệp

Á hậu Kim Duyên bị đòi 'sao kê' bằng cấp trước nghi vấn 5 năm học 4 trường nhưng chưa tốt nghiệp
Sau khả năng ngoại ngữ thì học vấn chính là điều khiến Á hậu Kim Duyên bị cư dân mạng đặt dấu hỏi trước khi tham dự Miss Universe 2021.
Sự kiện: Á hậu Kim Duyên

Bên cạnh những tranh cãi về việc là du học sinh Sinhgapore nhưng kỹ năng Tiếng Anh còn nhiều tranh cãi, Á hậu Kim Duyên tiếp tục bị cư dân mạng đặt ra nghi vấn về học vấn.

Cụ thể, dân tình đã lật lại quá khứ khi cô còn tham gia những cuộc thi nhan sắc. Theo đó, tại mỗi lần xuất hiện tại 1 cuộc thi, cô lại giới thiệu bản thân đang theo học tại 1 trường đại học khác nhau. Cụ thể, ở cuộc thi Hoa khôi Áo dài 2014, Kim Duyên cho biết bản thân đang học tập tại trường Cao đẳng Y tế Cần Thơ. Sang đến cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016, cô cho biết bản thân học tại trường Đại học Nam Cần Thơ, ngành Tài chính - Ngân hàng.

Á hậu Kim Duyên bị đòi
Á hậu Kim Duyên tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016

Chưa dừng lại ở đó, khi dừng chân tại top 30 chung cuộc Hoa hậu Việt Nam 2016, Kim Duyên có chia sẻ việc sang Singapore theo học tại trường Đại học James Cook và chuyển trường lần nữa khi học tại Đại học Stamford Raffles ngành Quản trị Kinh doanh. Đáng nói, tại thời điểm du học tại Singapore, cô từng tiết lộ việc học Tiếng Anh của mình: "Môi trường học tập ở trường có nhiều bạn bè quốc tế nên giúp cho việc giao tiếp rất dễ. Trình độ học tiếng Anh ở Singapore sẽ lên rất nhanh hơn so với việc học ở Việt Nam, đặc biệt là khi bạn ở trường James Cook thì bạn chỉ được nói tiếng Anh thôi, không được nói bất kỳ một ngôn ngữ nào khác".

Xem thêm: Đỗ Thị Hà được xếp thứ 13, vậy Kim Duyên được chuyên trang sắc đẹp Philippines xếp thứ bao nhiêu trong bảng dự đoán?

Á hậu Kim Duyên bị đòi
Trở về nước, cô tạo dấu ấn khi trở thành Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019

Sẽ không có gì đáng nói với việc thông tin mà cô chia sẻ hoàn toàn trái ngược với những điều mà cô giải thích cho biệc khả năng tiếng Anh của mình không tốt là vì ở khu người Việt nên không có nhiều cơ hội giao tiếp bằng tiếng Anh. Ngoài ra, việc trong 5 năm nhưng theo học đến 4 trường Đại học khác nhau nhưng chưa từng thấy Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 công khai hình ảnh tốt nghiệp khiến cho dân tình thắc mắc. Nhiều người còn để lại bình luận, bày tỏ mong muốn cô sớm "sao kê" bằng cấp để cư dân mạng có thể giải đáp thắc mắc.

Có thể quan tâm: Á hậu Kim Duyên được dự đoán trở thành Á hậu 2 Miss Universe của cả 2 chuyên trang sắc đẹp

Á hậu Kim Duyên bị đòi
Bài viết đặt ra dấu hỏi về quá trình học tập của Á hậu Kim Duyên

Hiện tại, những thông tin trên đang khiến mạng xã hội xôn xao. Chưa kể, vốn kỹ năng tiếng Anh của Kim Duyên trước thềm sang Israel tham dự Miss Universe 2021 vẫn còn khiến nhiều người đặt dấu hỏi. Tuy nhiên, không thể phủ nhận được ngoại hình nóng bỏng cùng nhan sắc được đánh giá là chuẩn với tiêu chí quốc tế của đại diện Việt Nam. Gần đây, nhiều chuyên trang sắc đẹp đã tung ra danh sách dự đoán những ứng viên tiềm năng nhất cho cuộc thi Miss Universe năm nay và Á hậu Kim Duyên đã gây bất ngờ khi liên tục được dự đoán xếp thứ hạng cao.

Á hậu Kim Duyên bị đòi
Vừa qau, chuyên trang sắc đẹp Top Miss đã đăng tải danh sách dự đoán, cho rằng đại diện của Việt Nam sẽ trở thành Á hậu 2 Miss Universe 2021

Video hành trình trở thành Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019:

Chia sẻ facebook Copy URL
Ber