Thùy Tiên cosplay Lisa (BLACKPINK), liệu nhan sắc có vượt qua "mỹ nhân xứ Thái"?

Thùy Tiên cosplay Lisa (BLACKPINK), liệu nhan sắc có vượt qua 'mỹ nhân xứ Thái'?
Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên hóa thân thành gái Thái cực ấn tượng trước thềm chinh chiến Miss Grand International 2021.

Vì quá yêu thích Lisa và tạo hình của nữ thần tượng trong MV LaLisa, Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên đã cosplay hình ảnh của idol xứ Hàn trong bộ hình mới nhất. 

>>> Xem thêm: Nguyễn Thúc Thùy Tiên được dự đoán vào top 7 Miss Grand 2021

Thùy Tiên cosplay Lisa (BLACKPINK), liệu nhan sắc có vượt qua
Thùy Tiên khoe nhan sắc "không phải dạng vừa" trong concept gái Thái mới nhất của mình.
Ra MV solo đầu tay siêu hot, Lisa BLACKPINK bị
Lisa BLACKPINK mang văn hóa và truyền thống Thái Lan vào MV debut solo của mình.

Nếu như Lisa BLACKPINK lộng lẫy, quý phái trong trang phục quê hương mình thì Thuỳ Tiên cũng chẳng hề kém cạnh. Cô một lần nữa chứng minh vẻ đẹp sắc xảo, kiêu sa của mình khi lần đầu thử sức ở layout mới.

Năm 2018, Nguyễn Thúc Thùy Tiên từng được xướng tên trở thành Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2018. Sau đó, cô từng đại diện Việt Nam dự thi Miss International tuy nhiên chỉ dừng chân ở top 15 chung cuộc. Sau 2 năm, Thùy Tiên đã trưởng thành, tự tin hơn, được tin tưởng tiếp tục đại diện Việt Nam tham gia đấu trường sắc đẹp quốc tế.

Thuỳ Tiên đang tích cực chuẩn bị cho hành trình chinh phục vương miện Miss Grand 2021 diễn ra vào cuối năm tại Phuket và Bangkok, Thái Lan. Không chỉ sở hữu trình độ tiếng Anh ấn tượng, Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên còn đang làm quen với ngôn ngữ và văn hoá Thái Lan để có thể toả sáng nhất trong quá trình chinh chiến tại xứ sở chùa Vàng.

Trước đó, Thuỳ Tiên được chuyên trang sắc đẹp Missologohispano có trụ sở tại Mỹ đánh giá nằm trong top 7 thí sinh nổi bật tại cuộc thi Hoa hậu Hòa bình quốc tế 2021. Ngay sau đó, đại diện Việt Nam tiếp tục được chuyên trang sắc đẹp nổi tiếng của Philippines bình chọn đứng thứ 6 trong 20 thí sinh nổi bật tại Miss Grand. Đây có thể nói là những tín hiệu đáng mừng với Nguyễn Thuỳ Tiên trước thềm cuộc thi.

Thùy Tiên cosplay Lisa (BLACKPINK), liệu nhan sắc có vượt qua
Thùy Tiên cosplay Lisa (BLACKPINK), liệu nhan sắc có vượt qua

Chia sẻ facebook Copy URL
Lệ Nguyễn