Á hậu Huyền My bất ngờ tháo hết khuyên tai, "bai bai" 11 lỗ xỏ

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ hai, 02/08/2021 21:23 (GMT +7)
Ít ai biết đằng sau vẻ ngoài dịu dàng của Á hậu Huyền My là một cô nàng rất cá tính, thậm chí còn đam mê xỏ khuyên tai.
Hashtag #Sao Việt #Á hậu Huyền My #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Mới đây, trên trang Instagram cá nhân của mình, Á hậu Huyền My khiến fan há hốc ngạc nhiên khi cập nhật bức ảnh chụp một bên tai của mình. Kèm theo đó, người đẹp sinh năm 1995 viết dòng trạng thái cho biết mình đang rất hụt hẫng khi quyết định tháo 11 khuyên tai: "Hôm nay là một ngày vô cùng quan trọng, là ngày tôi quyết định tháo hết 11 khuyên tai, bye bye 11 lỗ xỏ. Hụt hẫng quá."

Á hậu Huyền My bất ngờ tháo hết khuyên tai, 'bai bai' 11 lỗ xỏ - Ảnh 1

Chia sẻ của Huyền My khiến nhiều người khá bất ngờ khi rất ít người biết cô là "trùm xỏ khuyên tai". Bởi Á hậu Việt Nam 2014 luôn xuất hiện với vẻ ngoài dịu dàng, thanh lịch, trong khi đó những cô nàng thích xỏ khuyên thường rất cá tính, mạnh mẽ. Tuy nhiên, nếu là fan của Huyền My hay đơn giản chỉ theo dõi trang cá nhân của cô, thì sẽ thấy rất nhiều hình ảnh người đẹp xuất hiện với những chiếc bông tai xinh xắn, ấn tượng, có khi lấp đầy những lỗ xỏ, lấp la lấp lánh.

Á hậu Huyền My bất ngờ tháo hết khuyên tai, 'bai bai' 11 lỗ xỏ - Ảnh 2
Á hậu Huyền My bất ngờ tháo hết khuyên tai, 'bai bai' 11 lỗ xỏ - Ảnh 3

Trong showbiz Việt thì có rất nhiều người đẹp thích xỏ khuyên cho thêm phong cách, ấn tượng. Thậm chí những Hoa – Á hậu khác cũng không ngoại lệ, nhưng thường thì chỉ nhẹ nhàng và nền nã với một lỗ tai mà thôi, nhưng với Huyền My, cô cũng tự nhận bản thân là một người "nghiện xỏ khuyên", từ 4,5,7 rồi đến 11 lổ như hiện nay.

Á hậu Huyền My bất ngờ tháo hết khuyên tai, 'bai bai' 11 lỗ xỏ - Ảnh 4

Tuy nhiên, không phai ai cũng đủ yêu thích và can đảm như Huyền My để có thể bấm nhiều lỗ trên tai như vậy. Bởi nó không chỉ đau đớn mà còn gây ra rất nhiều sự bất tiện cho cô. Trước đó, trên story của mình, Huyền My cũng từng than trời vì bị sưng mủ khi xỏ khuyên: "Không thể chịu nổi với kiểu suốt ngày bị mưng lên thế này nữa". Tình trạng vị trí bấm lỗ bị nhiễm trùng, đỏ và mưng mủ lên đã khiến cô vô cùng khó chịu.

Á hậu Huyền My bất ngờ tháo hết khuyên tai, 'bai bai' 11 lỗ xỏ - Ảnh 5
Á hậu Huyền My bất ngờ tháo hết khuyên tai, 'bai bai' 11 lỗ xỏ - Ảnh 6
Á hậu Huyền My bất ngờ tháo hết khuyên tai, 'bai bai' 11 lỗ xỏ - Ảnh 7

Cũng chính vì từng chịu đau đớn để sở hữu 11 lổ khuyên tai ấn tượng ấy, mà khi Huyền My quyết định tháo hết tất cả khiến fan khá bất ngờ. Nhiều người đoán già đoán non rằng cô đã chán ngấy hình hình đôi tai lấp lấp lánh kim sa hột xoàn, hay đang muốn chuyển sang hình tượng "gái ngoan 100%" để chuẩn bị "làm dâu nhà người". Tuy nhiên, tất cả cũng chỉ là suy đoán, riêng fan thì mừng thay khi người đẹp đã từ bỏ "đam mê đau đớn" này, vì mỗi lần cô than đau nhức vì xỏ khuyên thì ai cũng xót.

Á hậu Huyền My bất ngờ tháo hết khuyên tai, 'bai bai' 11 lỗ xỏ - Ảnh 8
Á hậu Huyền My bất ngờ tháo hết khuyên tai, 'bai bai' 11 lỗ xỏ - Ảnh 9

26 tuổi, Á hậu Huyền My tự nhận "đã già", không mặn mà hẹn hò lãng mạn Á hậu Huyền My hào hứng khoe kết quả thi tốt nghiệp THPT của em trai hotboy Á hậu Huyền My ở tuổi 26: Tiền đình, thiếu máu, huyết áp thấp
Á hậu Huyền My
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp