Á hậu Ngọc Thảo thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế

Á hậu Ngọc Thảo thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế
Á hậu Việt Nam 2020 Ngọc Thảo sẽ tham gia Miss Grand International tại Thái Lan vào đầu tháng 3 sắp tới.
Sự kiện: Á hậu Ngọc Thảo

Vào tối qua 20/1, đơn vị giữ bản quyền cuộc thi Miss Grand International tại Việt Nam đã công bố Nguyễn Lê Ngọc Thảo sẽ đại diện nước nhà tham gia cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế.

Được biết, cuộc thi sẽ diễn ra vào tháng 3 tới đây, vì có ít thời gian chuẩn bị nên hiện tại Ngọc Thảo khá hồi hộp dù cô rất vui mừng khi có cơ hội dự một cuộc thi nhan sắc lớn.

Á hậu Ngọc Thảo thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế - Ảnh 1

Vì tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn còn diễn biến phức tạp nên khi sang Thái, Ngọc Thảo cùng các thí sinh sẽ phải cách ly từ ngày 1 đến 14/3 theo quy định phòng chống dịch của nước sở tại. Tuy nhiên, trong suốt 2 tuần cách ly, các người đẹp vẫn tham gia cuộc thi bằng các ứng dụng trực tuyến để giới thiệu, phỏng vấn, đấu giá quà lưu niệm, trang điểm, trải nghiệm văn hóa - ẩm thực Thái Lan... Sau đó, họ sẽ bước vào các phần thi chính.

Á hậu Ngọc Thảo thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế - Ảnh 2

Nguyễn Lê Ngọc Thảo năm nay 21 tuổi, là sinh viên Đại học Công nghệ TP.HCM. Ngoài danh hiệu Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam 2020, Ngọc Thảo còn đoạt giải thưởng phụ Người đẹp Biển, Top 5 Người đẹp Thời trang. Ngay từ những vòng đầu, cô đã được BTC đánh giá cao nhờ vẻ đẹp sắc sảo, hình thể gợi cảm với chiều cao 1,74 m, số đo ba vòng chuẩn 81-61-95 cm và kỹ năng catwalk chuyên nghiệp.

Được biết, trước khi tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020, Ngọc Thảo từng làm người mẫu ảnh, lễ tân cho nhiều sự kiện để cải thiện thu nhập. Cũng nhờ những năm tháng đó mà cô rèn được thần thái, kỹ năng tạo dáng. Nàng Á hậu đam mê thể thao, từng đăng ký chạy nội dung 5 km tại VnExpress Marathon ở Huế vào cuối tháng 12/2020.

Á hậu Ngọc Thảo thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế - Ảnh 4

Hoa hậu Hoà bình Quốc tế (Miss Grand International) là cuộc thi sắc đẹp thường niên, có trụ sở tại Thái Lan, được tổ chức lần đầu vào năm 2013. Người đăng quang ngôi vị cao nhất sẽ được đến nhiều nước để truyền thông điệp về "chấm dứt chiến tranh và bạo lực", cũng như nâng cao nhân quyền.

Sau bảy lần diễn ra, cuộc thi buộc phải ngưng tổ chức năm 2020 vì dịch bệnh Covid-19. Á hậu Kiều Loan - đại diện Việt Nam năm 2019 cũng đã từng lọt vào top 10 cùng danh hiệu Người đẹp được yêu thích (Miss Popular) nhờ bình chọn. Thời điểm đó, đương kim hoa hậu là người đẹp Venezuela - Valentina Figuera.

Á hậu Ngọc Thảo thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế - Ảnh 3
Á hậu Ngọc Thảo thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế - Ảnh 5
Á hậu Ngọc Thảo thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế - Ảnh 6
Á hậu Ngọc Thảo thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế - Ảnh 7
Chia sẻ facebook Copy URL
Thu Trần