Những khoảnh khắc gây tranh cãi của Hải Tú kể từ khi đầu quân công ty Sơn Tùng

Những khoảnh khắc gây tranh cãi của Hải Tú kể từ khi đầu quân công ty Sơn Tùng
Vốn biết đến là người mẫu khá kín tiếng, Hải Tú hiện đang là cái tên gây nhiều tranh cãi kể từ sau khi trở thành "gà cưng" của công ty Sơn Tùng.

Hải Tú là cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong những giờ qua khi được đồn đoán là "em gái trà xanh" bí ẩn  - nhân vật chen chân vào mối quan hệ giữa "Sếp" Sơn Tùng MTP và Thiều Bảo Trâm. Giữa lùm xùm về đời tư, nhan sắc và thái độ của Hải Tú kể từ khi trở thành nữ diễn viên độc quyền công ty M-TP một lần nữa lại được cộng đồng mạng "đào" lại.

Những khoảnh khắc gây tranh cãi của Hải Tú kể từ khi đầu quân công ty Sơn Tùng - Ảnh 1
Hải Tú từng gây nhiều tranh cãi khi về chung "một nhà" với Sơn Tùng.

Sinh năm 1997, Hải Tú (tên thật là Lê Quang Hải Tú) từ lâu đã là người mẫu ảnh có tiếng tại Sài Thành. Hải Tú học trường Pháp từ nhỏ, đi du học Pháp. Sở hữu gương mặt hiện đại, cá tính nhưng vẫn có phần mong manh, trong trẻo, người đẹp họ Lê từng được người hâm mộ ưu ái đặt mệnh danh là "nàng thơ".

Vốn là người mẫu kín tiếng, hình tượng thuần khiết, không "scandal", nhưng cho đến khi đầu quân vào công ty giải trí của Sơn Tùng MTP, đi đôi với việc tên tuổi được chú ý nhiều hơn là những khoảnh khắc Hải Tú khiến cộng đồng mạng tranh cãi nhức nhối.

Những khoảnh khắc gây tranh cãi của Hải Tú kể từ khi đầu quân công ty Sơn Tùng - Ảnh 1
Tên tuổi Hải Tú được chú ý nhiều hơn khi đầu quân công ty Sơn Tùng

Tranh cãi về nhan sắc

Dù từng nhận nhiều lời khen về nhan sắc trong quá khứ, nhưng sau khi bước chân vào công ty của Sơn Tùng, đặc biệt là sau vai diễn nữ chính đầu tiên của MV Chúng ta của hiện tại, nhan sắc của Hải Tú lại gây bàn cãi.

Những khoảnh khắc gây tranh cãi của Hải Tú kể từ khi đầu quân công ty Sơn Tùng - Ảnh 3
Nhan sắc của Hải Tú lại gây bàn cãi khi xuất hiện trong MV Chúng ta của hiện tại.

Cụ thể, nhiều cư dân mạng nhận xét, xuất hiện trong MV, nhan sắc của "gà cưng" Sơn Tùng MTP không đến mức "nàng thơ" và xinh đẹp như trong ảnh, thậm chí còn khá đơ và gượng. Bên cạnh đó, khả năng diễn xuất của người đẹp Hải Tú cũng nhận nhiều ý kiến trái chiều khi cho rằng cô diễn còn khá cứng, cần luyện tập nhiều.

Tranh cãi về thái độ

Hải Tú từng gây tranh cãi về biểu cảm gương mặt khi lần đầu xuất hiện tại một sự kiện họp báo cùng Sơn Tùng MTP và Kay Trần.

Những khoảnh khắc gây tranh cãi của Hải Tú kể từ khi đầu quân công ty Sơn Tùng - Ảnh 4
Hải Tú từng gây tranh cãi về biểu cảm gương mặt khi lần đầu xuất hiện tại một sự kiện họp báo

Cụ thể, khi xuất hiện trước ống kính và rảo bước quanh các báo chí, biểu cảm lạnh băng, không cười hay chào hỏi ai của người đẹp sinh năm 1997 nhận về nhiều chỉ trích khi cư dân mạng cho rằng cô đang có thái độ không chuyên nghiệp và có phần "chảnh" khi đi sự kiện. Mặc dù đã có nhiều ý kiến bênh vực cho rằng có lẽ nữ diễn viên đang căng thẳng vì lần đầu xuất hiện trước ống kính nhưng sau sự việc đó đã khiến Hải Tú đánh mất thiện cảm của không ít người. 

Những khoảnh khắc gây tranh cãi của Hải Tú kể từ khi đầu quân công ty Sơn Tùng - Ảnh 7
Người đẹp sinh năm 1997 nhận về nhiều chỉ trích khi cư dân mạng cho rằng cô đang có thái độ không chuyên nghiệp

Tranh cãi về đời tư

Hải Tú một lần nữa lại là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất hiện tại khi vướng tin đồn là "người thứ ba" chen chân vào mối quan hệ giữa cặp đôi Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm.

Những khoảnh khắc gây tranh cãi của Hải Tú kể từ khi đầu quân công ty Sơn Tùng - Ảnh 6
Hải Tú vướng tin đồn là "người thứ ba" chen chân vào mối quan hệ giữa cặp đôi Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm.

Cư dân mạng còn phát hiện từ lúc bước chân vào công ty giải trí của Sơn Tùng, dù vô tình hay cố ý, Hải Tú thường xuyên có những khoảnh khắc ăn ý, trùng hợp với sếp của mình. Khi chụp ảnh, người đẹp cũng luôn chủ động chọn vị trí đứng sát cạnh "sếp" khiến người hâm mộ của Sơn Tùng khó chịu và lên án đích danh.

Những khoảnh khắc gây tranh cãi của Hải Tú kể từ khi đầu quân công ty Sơn Tùng - Ảnh 5
Hải Tú thường xuyên có những khoảnh khắc ăn ý, trùng hợp với sếp của mình. 

Dù chưa rõ thực hư nhưng lùm xùm trên sẽ là "scandal" lớn nhất mà Hải Tú đang gánh phải kể từ khi trở thành diễn viên nữ độc quyền nhà Sơn Tùng MTP. Hiện cả ba nhân vật chính trên đều chưa lên tiếng nhưng cư dân mạng đang liên tục tấn công tài khoản cá nhân của Hải Tú và lập nhiều nhóm anti người đẹp.

Chia sẻ facebook Copy URL
Thục Quyên