Á hậu Phương Anh được dự đoán trở thành Á hậu 1 Miss International

Á hậu Phương Anh được dự đoán trở thành Á hậu 1 Miss International

Á hậu Phương Anh gây bất ngờ khi giành được thứ hạng cao tại bảng dự đoán những ứng viên tiềm năng tại cuộc thi Miss International 2021 của trang Missosology.

Sự kiện: Á hậu Phương Anh

Mới đây, chuyên trang sắc đẹp Missosology đã công bố danh sách những ứng viên tiềm năng cho ngôi vị cao nhất của cuộc thi Miss International năm nay. Đáng nói, Á hậu Phương Anh - đại diện của Việt Nam đã gây ấn tượng khi được dự đoán sẽ giành được danh hiệu Á hậu 1 cuộc thi. Bảng dự đoán này khiến cho người hâm mộ Việt Nam không khỏi kỳ vọng.

Á hậu Phương Anh được dự đoán trở thành Á hậu 1 Miss International - Ảnh 3
Bảng dự đoán được chuyên trang sắc đẹp Missosology đăng tải cách đây không lâu

Được đánh giá là sở hữu nhan sắc ngọt ngào, thanh lịch cùng thành tích học tập nổi trội, phù hợp tiêu chí của Miss International, Á hậu Phương Anh đã không ít lần khiến khán giả quê nhà tự hào cũng như ê-kíp cuộc thi chú ý. Cụ thể, nhiều lần Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 đã được ông Stephan Diaz, Giám đốc truyền thông của Miss International dành tặng nhiều lời khen bởi vẻ đẹp, khả năng ứng xử bằng Tiếng Anh lưu loát.

Á hậu Phương Anh được dự đoán trở thành Á hậu 1 Miss International - Ảnh 3
Vẻ đẹp thanh lịch, ngọt ngào của Phương Anh được đánh giá là phù hợp với Miss International
Á hậu Phương Anh được dự đoán trở thành Á hậu 1 Miss International - Ảnh 2
Cô thường được trang chủ chính thức của Miss International đăng tải bài viết riêng khen ngợi

Đặc biệt, trong dịp sinh nhật của cô vừa qua và việc cô trở thành Thủ khoa đầu ra của Đại học RMIT, trang chủ chính thức của Miss International đã dành hẳn những bài viết riêng để chúc mừng đại diện đến từ Việt Nam. Hiện tại, Á hậu Phương Anh đang gấp rút trau dồi những kỹ năng để chuẩn bị lên đường sang Nhật Bản tham dự Miss International, được dự kiến diễn ra vào cuối năm nay.

Á hậu Phương Anh được dự đoán trở thành Á hậu 1 Miss International - Ảnh 1
Á hậu Phương Anh sở hữu gương mặtvới nhiều đường nét thanh tú cùng với chiều cao nổi trội 1,77m

Đứng trước Á hậu Phương Anh, người được kỳ vọng sẽ đăng quang ngôi vị cao nhất của Miss International là đại diện đến từ Panama, Hoa hậu Valeria Estefanía Franceschi. Hiện nay, cô mới 19 tuổi, đang theo học ngành Y khoa của Đại học Panama. Không chỉ sở hữu vẻ đẹp thu hút cùng thân hình bốc lửa, Valeria được đánh giá là có nhiều kinh nghiệm chinh chiến tại các đấu trường nhan sắc khi liên tục chiến thắng tại các cuộc thi Hoa hậu Thiếu niên Panama 2018, Sắc đẹp Tuổi Teen Panama 2016,..

Á hậu Phương Anh được dự đoán trở thành Á hậu 1 Miss International - Ảnh 4
Đối thủ "nặng kỳ" của Á hậu Phương Anh là người đẹp đến từ Panama

 

Chia sẻ facebook Copy URL
Hải Linh