Á hậu Phương Nhi phản hồi thông tin là con đại gia, "ngậm thìa vàng" từ nhỏ

Trần Lê Đăng lúc: Thứ năm, 18/08/2022 09:35 (GMT +7)
Á hậu Phương Nhi thừa nhận cô sinh ra trong gia đình có điều kiện.
Hashtag #Á Hậu Nguyễn Phương Nhi #Hoa Hậu #Sao Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Sau khi vượt qua nhiều thí sinh để trở thành tân Á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022, có nhiều thông tin cho rằng Nguyễn Phương Nhi trưởng thành trong một gia đình giàu có, "ngậm thìa vàng" từ nhỏ.

Trong lần xuất hiện gần nhất trước truyền thông, người đẹp sinh năm 2022 đã lên tiếng làm rõ mọi chuyện. Cụ thể, thẳng thắn trả lời trên ngoisao.net Á hậu Phương Nhi cho biết gia đình cô chủ yếu là kinh doanh đồ điện tử, kinh tế đủ phục vụ nhu cầu cơ bản thường ngày. "Gia đình tôi có điều kiện chứ không quá giàu", cô nhấn mạnh.

Á hậu Phương Nhi phản hồi thông tin 'ngậm thìa vàng' từ nhỏ.
Á hậu Phương Nhi phản hồi thông tin "ngậm thìa vàng" từ nhỏ.

Chia sẻ nhiều hơn về những người thân xung quanh mình, Á hậu Miss World Vietnam 2022 tâm sự, ba mẹ cô cũng giống nhiều phụ huynh khác luôn mong muốn những điều tốt nhất cho con. Ngay từ nhỏ ba mẹ đã dạy cô phải có quyết định và chính kiến riêng của bản thân.

Khi được hỏi về người có ảnh hưởng tới chặng đường trưởng thành của bản thân, Nguyễn Phương Nhi cho biết cô và anh trai vốn thân thiết và gắn bó. Ngay cả khi anh ra Hà Nội tiếp tục học tập cả hai anh em vẫn có điều kiện để tâm sự cùng nhau. Cô tự nhận bản thân chịu ảnh hưởng từ nét tính cách của anh trai.

Á hậu Miss World Vietnam 2022 gây chú ý với nhan sắc ngọt ngào, trong sáng.
Á hậu Miss World Vietnam 2022 gây chú ý với nhan sắc ngọt ngào, trong sáng.
Á hậu Phương Nhi phản hồi thông tin là con đại gia, 'ngậm thìa vàng' từ nhỏ - Ảnh 3

Trong những trải lòng của mình, sau khi đạt thành tích Á hậu 2 Chung cuộc, cô đã ngay lập tức gọi điện cho anh trai. Cả hai anh em đều không khỏi xúc động với những nỗ lực, cố gắng mà Phương Nhi trải qua.

Cũng trong buổi trò chuyện, Á hậu Phương Nhi hiếm hoi tiết lộ về người đàn ông lý tưởng của mình. Người đẹp xứ Thanh cho biết người đó phải hội tụ những yếu tố như: vui tính, lầy lội, cho cô cảm giác vui vẻ... Cô không quan trọng vấn đề tài chính nhưng phải có ý chí phấn đấu, nỗ lực cho tương lai.

>>> Xem thêm: Á hậu Phương Nhi tiết lộ đi thi Hoa hậu là để chữa bệnh

Top 3 Hoa hậu Thế giới Vietnam 2022 nhận được sự ủng hộ từ người hâm mộ nhan sắc.
Top 3 Hoa hậu Thế giới Vietnam 2022 nhận được sự ủng hộ từ người hâm mộ nhan sắc.

Nguyễn Phương Nhi quê ở Thanh Hóa, cô trở thành Á hậu 2 Miss World Vietnam khi vừa tròn 20 tuổi. Nhìn lại một chặng đường dài, người đẹp có sự tiến bộ rõ rệt về trình diễn và kĩ năng. Á hậu Phương Nhi tâm sự cô đi thi nhan sắc để chữa căn bệnh nhút nhát của bản thân.

Sau một thời gian ngắn đăng quang, người đẹp nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ sắc đẹp với nhan sắc ngọt ngào, trong sáng.

Hoa hậu Mai Phương và Á hậu Phương Nhi vào vai Lolita: Chọn cô em hay cô chị? Là người có làn da đẹp nhất Miss World 2022, Á hậu 2 Phương Nhi từng tự ti khuyết điểm này trên mặt Á hậu Phương Nhi tiết lộ đi thi Hoa hậu là để chữa bệnh Á hậu Phương Nhi tiết lộ tâm trạng bất ổn của Top 3 khi được ngồi chụp ảnh hậu đăng quang
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp