Duy Khánh giả gái xuất thần, được khen xinh như thần tiên tỷ tỷ

Thảo Mai Đăng lúc: Thứ năm, 18/08/2022 09:29 (GMT +7)
Không ít người nhận xét, nếu chỉ nhìn qua có thể thấy tạo hình phái nữ của Duy Khánh trông giống "thần tiên tỉ tỉ" hay một sao nữ đích thực.

Mới đây, trên trang cá nhân, Duy Khánh tung loạt ảnh tạo hình giả gái trong video hài mới nhất của mình mang tên "Người nói không bằng thầy bói", đóng cùng Top 10 Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam Ngô Bảo Ngọc.

Vốn là nghệ sĩ luôn khiến khán giả trầm trồ bởi những màn giả gái đỉnh cao của mình, Duy Khánh mới đây tiếp tục khiến người hâm mộ phải đi hết từ bất ngờ này tới bất ngờ khác trước bộ ảnh giả gái xinh đẹp xuất thần của mình. Để hóa thân thành một cô thiếu nữ bói toán, Duy Khánh đã đầu tư rất kỹ càng từ trang phục, kiểu tóc, make-up và thậm chí là bộ sơn móng tay sang chảnh sao cho chỉn chu nhất.

Duy Khánh mới đây tiếp tục khiến người hâm mộ phải đi hết từ bất ngờ này tới bất ngờ khác trước bộ ảnh giả gái xinh đẹp xuất thần của mình
Duy Khánh mới đây tiếp tục khiến người hâm mộ phải đi hết từ bất ngờ này tới bất ngờ khác trước bộ ảnh giả gái xinh đẹp xuất thần của mình
Duy Khánh tung loạt ảnh tạo hình giả gái trong video hài mới nhất của mình mang tên 'Người nói không bằng thầy bói'
Duy Khánh tung loạt ảnh tạo hình giả gái trong video hài mới nhất của mình mang tên "Người nói không bằng thầy bói"
Để hóa thân thành một cô thiếu nữ bói toán, Duy Khánh đã đầu tư rất kỹ càng từ trang phục, kiểu tóc, make-up và thậm chí là bộ sơn móng tay sang chảnh sao cho chỉn chu nhất.
Để hóa thân thành một cô thiếu nữ bói toán, Duy Khánh đã đầu tư rất kỹ càng từ trang phục, kiểu tóc, make-up và thậm chí là bộ sơn móng tay sang chảnh sao cho chỉn chu nhất.
Cách tạo dáng quyến rũ, hững hờ của Duy Khánh đã giúp nam diễn viên thu hút rất nhiều người xem.
Cách tạo dáng quyến rũ, hững hờ của Duy Khánh đã giúp nam diễn viên thu hút rất nhiều người xem.

Từ mái tóc đen suôn mượt cùng bờ môi căng mọng, đôi mắt to tròn, bộ trang phục vô cùng xinh đẹp cho đến cách tạo dáng quyến rũ, hững hờ của Duy Khánh đã giúp nam diễn viên thu hút rất nhiều người xem. Thậm chí, không ít người còn nhận định, nếu chỉ nhìn qua có thể thấy tạo hình phái nữ của Duy Khánh trông giống "thần tiên tỉ tỉ" hay một sao nữ đích thực.

Có thể nói từ sau thành công của vai diễn "cô giáo Khánh" hay "Bà 5 Bống"..., Duy Khánh thường xuyên xuất hiện với hình ảnh nữ tính hơn. Từ gương mặt đến vóc dáng của nam diễn viên khi kết hợp cùng những bộ trang phục ôm sát hay đầm công chúa bánh bèo và cách trang điểm đều mang đến thành quả rất "gì và này nọ".

Từ sau thành công của vai diễn 'cô giáo Khánh' hay 'Bà 5 Bống'..., Duy Khánh thường xuyên xuất hiện với hình ảnh nữ tính hơn.
Từ sau thành công của vai diễn "cô giáo Khánh" hay "Bà 5 Bống"..., Duy Khánh thường xuyên xuất hiện với hình ảnh nữ tính hơn.
Từ gương mặt đến vóc dáng của nam diễn viên khi kết hợp cùng những bộ trang phục ôm sát hay đầm công chúa bánh bèo và cách trang điểm đều mang đến thành quả rất 'gì và này nọ'.
Từ gương mặt đến vóc dáng của nam diễn viên khi kết hợp cùng những bộ trang phục ôm sát hay đầm công chúa bánh bèo và cách trang điểm đều mang đến thành quả rất "gì và này nọ".
Sự nghiệp phát triển trong những năm gần đây đã giúp Duy Khánh 'mạnh tay' sắm loạt đồ hiệu khiến ai cũng phải trầm trồ.
Sự nghiệp phát triển trong những năm gần đây đã giúp Duy Khánh "mạnh tay" sắm loạt đồ hiệu khiến ai cũng phải trầm trồ.

Duy Khánh sinh năm 1995, là một trong những diễn viên trẻ có nhiều thành công trong showbiz Việt hiện nay. Anh từng giành được giải Quán quân chương trình Gương mặt thân quen 2018 và có được thành công nhất định trong vai trò diễn viên, VJ, MC, ca sĩ, Youtuber...

Duy Khánh còn được dân tình biết đến với nickename thân mật là "cô giáo Khánh". Anh gây ấn tượng bởi gương mặt điển trai cùng lối diễn xuất hài hước, tự nhiên. Sự nghiệp phát triển trong những năm gần đây đã giúp Duy Khánh "mạnh tay" sắm loạt đồ hiệu khiến ai cũng phải trầm trồ.

Duy Khánh xác nhận đóng vai Bắc Đẩu nhưng không phải cho Táo Quân VFC không xác nhận việc Duy Khánh tham gia Táo Quân 2022 Không phải Trấn Thành, Duy Khánh mới là người tham gia Táo Quân 2022 Đức Phúc, Duy Khánh khoe ảnh hậu trường livestream "trên đông, dưới hè"

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp