Á hậu Phương Nhi tiết lộ tâm trạng bất ổn của Top 3 khi được ngồi chụp ảnh hậu đăng quang

Moonn Đăng lúc: Thứ bảy, 13/08/2022 23:53 (GMT +7)
Phương Nhi hài hước tiết lộ tâm trạng của Top 3 khi được xướng tên cho những ngôi vị cao nhất tại Miss World Vietnam 2022 khiến nhiều người chỉ biết cười bò.
Hashtag #Á hậu Lê Nguyễn Bảo Ngọc #Hoa hậu Huỳnh Nguyễn Mai Phương #Á Hậu Nguyễn Phương Nhi #Hoa Hậu #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Tối qua 12/8 sự kiện Chung kết Miss World Vietnam (Hoa hậu Thế giới Việt Nam) 2022 thu hút sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ sắc đẹp. Một ngày sau đêm Chung kết, Á hậu 2 Phương Nhi đã có những chia sẻ đáng chú ý.

Trên story trang cá nhân, Á hậu 20 tuổi hài hước chia sẻ về tâm trạng của top 3 khi được xướng tên cho những ngôi vị cao nhất của cuộc thi. Theo chia sẻ của Phương Nhi, tâm trạng của cô khi đó ngoài vui còn là mừng vì... được ngồi 1 xíu. Có lẽ vì lịch trình dày đặc lại, đi giày cao lại phải đứng nhiều giờ nên nàng Á hậu dù chỉ ngồi chút xíu cũng rất dễ chịu.  

Trong khi đó Hoa hậu Mai Phương và Á hậu Bảo Ngọc mỗi người một tâm trạng nhưng giây phút đó tất cả đều hạnh phúc tận hưởng sau hành trình miệt mài nỗ lực của mình.

Á hậu Phương Nhi tiết lộ tâm trạng bất ổn của Top 3 khi được ngồi chụp ảnh hậu đăng quang - Ảnh 1

Đêm chung kết Hoa hậu Thế giới Việt Nam đã chọn ra ba cô gái xuất sắc nhất. Huỳnh Nguyễn Mai Phương trở thành người kế nhiệm Hoa hậu Lương Thùy Linh. Ngôi vị Á hậu 1 và Á hậu 2 chung cuộc lần lượt thuộc về Lê Nguyễn Bảo Ngọc (Cần Thơ) và Nguyễn Phương Nhi (Thanh Hóa).

Top 3 Miss World Vietnam 2022 nhận được sự ủng hộ của đông đảo người hâm mộ sắc đẹp trong nước bởi họ đều là những cô gái tài năng, nhiệt huyết. Với vẻ đẹp, tài năng và sự năng động, nhiều người kỳ vọng họ sẽ mang về niềm tự hào cho nhan sắc Việt trên đấu trường quốc tế.

>>> Xem thêm: Á hậu 2 Phương Nhi là ai? Người đẹp có vòng eo nhỏ, làn da đẹp nhất Miss World Vietnam 2022

Á hậu Phương Nhi tiết lộ tâm trạng bất ổn của Top 3 khi được ngồi chụp ảnh hậu đăng quang - Ảnh 2

Hậu đăng quang, top 3 đã bước vào lịch trình bận rộn nhưng đầy ý nghĩa trên cương vị mới. Theo chia sẻ của "bà trùm Hoa hậu" Phạm Kim Dung mỗi khán giả đều có sự lựa chọn của riêng mình. Tuy nhiên ban tổ chức Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 nhìn thấy tiềm năng ở top 3 và tin rằng họ đủ năng lực để đảm nhận những sứ mệnh quan trọng trong tương lai.

Đại diện đơn vị cho biết, trong tương lai gần Hoa hậu Huỳnh Nguyễn Mai Phương và Á hậu Lê Nguyễn Bảo Ngọc sẽ chính thức đại diện Việt Nam đến với đấu trường nhan sắc quốc tế. Song song với đó top 3 sẽ tiếp tục thực hiện những dự án ý nghĩa, hướng về cộng đồng, xứng với danh xưng Hoa Á hậu đương nhiệm.

Á hậu Phương Nhi là ai? Người đẹp Miss World Vietnam 2022 có vòng eo siêu nhỏ Tiêu chí kén rể của mẹ Á hậu Miss World Vietnam Bảo Ngọc: Không phải là tiền mà là điều này Thiết kế sân khấu chung kết Miss World Vietnam bị tố "đạo nhái", BTC nói gì? BTC Miss World Vietnam thừa nhận sai sót ở phần thi ứng xử đêm Chung kết
Copy URL
Á hậu Lê Nguyễn Bảo Ngọc
[Ẩn - Hiện]
Hoa hậu Huỳnh Nguyễn Mai Phương
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp