Dương Mịch bị tố bỏ bê con gái, không gặp Tiểu Gạo Nếp trong một thời gian dài

Tuệ Chi Đăng lúc: Thứ bảy, 13/08/2022 23:40 (GMT +7)
Không ít người hâm mộ cho rằng Dương Mịch đã quá tập trung vào sự nghiệp mà “bỏ rơi” con gái Tiểu Gạo Nếp trong thời gian dài.
Hashtag #Dương Mịch #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Kết hôn khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp, thế nhưng tiểu hoa đán Dương Mịch không có một cuộc hôn nhân lâu dài. Chỉ 5 năm sau khi kết hôn, hôn nhân của cô và Lưu Khải Uy chính thức đổ vỡ. Nguyên nhân được cặp đôi đình đám này đưa ra là vì những mâu thuẫn trong quan hệ cũng như lịch trình làm việc bận bịu nên không thể dành nhiều thời gian bên nhau, từ đó tình cảm hai bên ngày một rạn nứt. 

Dương Mịch từng có một đám cưới riêng tư với Lưu Khải Uy.
Dương Mịch từng có một đám cưới riêng tư với Lưu Khải Uy.

Sau ly hôn, Dương Mịch không nuôi con gái Tiểu Gạo Nếp mà nhường lại quyền chăm sóc con cho gia đình chồng. Dù không công bố nguyên nhân để con cho Lưu Khải Uy chăm sóc, thế nhưng nhiều người cho rằng mỹ nữ họ Dương muốn tập trung nhiều hơn để phát triển sự nghiệp. Vì vậy nếu để con gái ở cùng bố và bên nội, Tiểu Gạo Nếp sẽ có cuộc sống ổn định hơn khi sống với mẹ. Hiện con gái của cô đang sống với bố và bên nội tại Hong Kong còn nữ diễn viên này vẫn tiếp tục phát triển sự nghiệp tại đại lục. 

Dương Mịch bị tố bỏ bê con gái, không gặp Tiểu Gạo Nếp trong một thời gian dài - Ảnh 2

Mới đây, trong một cuộc phỏng vấn, diễn viên Lưu Đan, bố chồng cũ của Dương Mịch đã tiết lộ thông tin trong cả năm nay, Dương Mịch không hề đến thăm con gái vì dịch bệnh. Sau chia sẻ này, nhiều người hâm mộ đã lên án Dương Mịch không làm tròn vai trò một người mẹ.

Đây cũng không phải là lần đầu tiên nữ diễn viên 8X này bị tố cáo bỏ bê con cái. Trong khi đó, thay vì tập trung quá nhiều vào sự nghiệp, Lưu Khải Uy lại thường xuyên chăm sóc và đưa con gái Tiểu Gạo nếp đi học, đi chơi… Có lẽ vì thế mà hình ảnh của Dương Mịch trong mắt công chúng càng xấu hơn.

Dương Mịch bị tố bỏ bê con gái, không gặp Tiểu Gạo Nếp trong một thời gian dài - Ảnh 3

Tuy nhiên, theo nhiều người hâm mộ của Dương Mịch, cô vốn nổi tiếng là người chăm chỉ làm việc và luôn chú trọng đến việc bảo vệ sự riêng tư của Tiểu Gạo Nếp. Bên cạnh đó, trong 2 năm trở lại đây, tình hình dịch bệnh luôn diễn biến phức tạp, do đó cô không thể thường xuyên bay từ Bắc Kinh về thăm con gái.       

Bên lên án và bên bảo vệ đều có những quan điểm riêng, nhưng không thể phủ nhận rằng Dương Mịch cần dành nhiều thời gian ở bên cạnh con gái hơn vì Tiểu Gạo Nếp đang lớn lên, cô bé cần sự chăm sóc cũng như đồng hành của người mẹ. Dù có bận bịu đến đâu thì nữ diễn viên này cũng nên ở bên con nhiều hơn.

Lưu Khải Uy đến trường đón con gái, tên thật của tiểu Dương Mịch được hé lộ Dương Mịch lại “cưa sừng làm nghé” trong Trốn thoát khỏi mật thất mùa 4? Dương Mịch có lép vế khi sánh đôi với bạn diễn kém 6 tuổi trong “Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương”?
Copy URL
Dương Mịch
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp