Á quân King of Rap RichChoi thông báo rớt vòng casting Rap Việt mùa 2

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ hai, 26/04/2021 14:43 (GMT +7)
RichChoi vừa viết bức tâm thư buồn bã chia sẻ anh chàng đã nhận thông tin mình bị đánh rớt ở vòng casting Rap Việt mùa 2.
Hashtag #RAP VIỆT #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Sau thành công vang dội của mùa 1, sự trở lại của Rap Việt mùa 2 đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ khán giả. Các buổi casting năm nay cũng gây chú ý mạnh với dàn thí sinh đình đám hứa hẹn sẽ mang đến những tiết mục đột phá. Trong đó xuất hiện nhiều cái tên quen thuộc trong giới underground, nhưng đáng quan tâm nhất phải kể đến RichChoi - Á quân "King of Rap" 2020.

Tuy nhiên, không như mong muốn của bản thân cũng như sự kỳ vọng của khán giả trong lần tái xuất cuộc thi rap đình đám này, nam rapper chia sẻ mình bị đánh trượt ngay ở "vòng gửi xe".

Cụ thể, trên trang cá nhân của mình, RichChoi đã viết một bức tâm thư dài thông báo mình đã bị "tạch" cùng như chia sẻ những cảm xúc hiện tại: "Choi mới nhận thông tin mình rớt, đúng, và Choi buồn thật". Chia sẻ thêm về cảm xúc sau khi nhận kết quả vòng casting Rap Việt mùa 2, RichChoi thẳng thắn cho hay: "Ai nói đi thi bị trượt mà không buồn có lẽ nói xạo. Đặc biệt khi tôi tâm huyết với phần thi."

Á quân King of Rap RichChoi thông báo rớt vòng casting Rap Việt mùa 2 - Ảnh 1

Đáng chú ý, nam rapper trẻ cho biết trước đó, anh được nhiều người khuyên nên "an phận" với danh xưng Á quân King Of Rap nhưng vì muốn thử thách mình mà RichChoi vẫn bỏ ngoài tai và kiên quyết đi thi: "Trước khi thi, hỏi nhiều anh em, bạn bè, người ta cản, nói tôi là á quân thì thôi yên phận ra bài, đi thi làm gì. Có người còn bảo, lỡ người ta ghét vì tôi từ bên khác qua rồi đánh trượt cho mang tiếng xấu, có cái để khán giả nhào vô mổ xẻ, so sánh rằng rapper có giải bên A lại rớt bên B từ casting hay mấy vòng đầu, xấu hổ lắm.

Nhưng tôi không quan tâm, cứ đi thi và đã 'chiến' hết mình. Người chấm toàn đàn anh làm nhạc, có uy tín nên chơi thôi. Mọi người cũng khen ngợi, nói tôi đậu rồi, nghe mà vui. Giờ nhận thông báo trượt, ban đầu tôi buồn rồi lại thắc mắc nhiều thứ'".

Á quân King of Rap RichChoi thông báo rớt vòng casting Rap Việt mùa 2 - Ảnh 2

Ngay khi chia sẻ, bài đăng của nam rapper đã nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý của cư dân mạng. Rất nhiều người đã để lại bình luận an ủi anh chàng. Đặc biệt, DJ Trang Moon - bạn gái tin đồn của RichChoi cũng vào an ủi người tình "tin đồn"': "Mình đồng hành cùng mình hiểu những gì đằng sau đó. Nhưng thôi có những điều không chỉ mình mà ai cũng thấy đó là khả năng của Choi, sự cố gắng của Choi...". 

Á quân King of Rap RichChoi thông báo rớt vòng casting Rap Việt mùa 2 - Ảnh 3

Nguyên văn bài chia sẻ của RichChoi:

"Thấy các anh em homie nhắn tin liên tục, mọi người gọi hỏi han này nọ lọ chai, trong lòng không thấy vui nên cũng muốn viết ra đôi chút cho đỡ hỏi đỡ trả lời từng người. Choi mới nhận thông tin mình rớt, đúng, và Choi buồn thật. Ai nói đi thi bị trượt mà không buồn thì là nói xạo, nhất là khi mình tâm huyết với phần thi của mình.

Trước khi thi, hỏi nhiều anh em bạn bè, người ta cản, nói là mình đã từng giành cúp này cúp kia, thắng cuộc thi nọ cuộc thi kia, Á quân đồ, thì thôi yên phận ra bài, đi thi làm gì. Có người còn bảo, lỡ người ta ghét mày vì mày từ bên khác qua, đánh trượt cho mang tiếng xấu, có cái để báo chí nhào vô mổ xẻ so sánh rằng rapper có giải bên A lại rớt bên B từ casting hay mấy vòng đầu, xấu hổ lắm.

Choi cũng không quan tâm lắm, cho là cứ chiến hết mình, người chấm toàn đàn anh làm nhạc, có uy tín, chơi thôi. Rồi thi xong, cũng các ông nhào vào khen nọ khen kia, rồi bình luận khẳng định RichChoi nó đậu rồi, nên cũng nhấp nhỏm vui vui. Còn mấy ông leak clip fancam, rồi bình luận đủ kiểu... Giờ nhận thông báo trượt, lúc nghe thì cười cái, xong buồn, xong đâm ra thắc mắc nhiều thứ...

Cũng chỉ mong muốn tham gia thêm một giải đấu để có động lực đẻ bài, muốn tiếp tục sống trong không khí sáng tác khắc nghiệt ngày trước, áp lực dồn dập không có thời gian để ngủ, nhưng mà vui, thêm 1 cái trại hè rapper nữa. Nhưng chắc năm nay chúng ta không thuộc về nhau rồi. Sorry các anh em mong đợi RichChoi nha, năm nay không được nghe RichChoi trên TV cuối tuần rồi, nhưng nếu muốn thì cứ follow những sản phẩm sắp tới mình của nhé.

Chúc anh em chơi vui có nhiều quà mang về keke. Peace!".

 

Rộ tin "king of battle rap" Phúc Du casting Rap Việt mùa 2 Rap Việt mùa 2 lộ kết quả vòng casting, loạt nhân vật "tay to" bị loại Mai Ngô gây bất ngờ khi xuất hiện tại buổi casting Rap Việt mùa 2 Bị loại khỏi casting Rap Việt mùa 2, thí sinh tag tên Rhymastic đòi thi lại
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp