5 tiệm bánh giò cực ngon, lại dễ mua online ở Sài Gòn
- Trúc Quỳnh
- Đăng lúc: Thứ sáu, 30/10/2020 15:47 (GMT +7)
Sài Gòn muốn ăn bánh giò ngon thì đến đâu, đặt tiệm nào? Hãy cùng điểm qua 5 quán bánh giò ngon, có bán online dưới đây nhé.
Bánh giò cô Tấm
Nếu là tín đồ yêu thích bánh giò thì không thể bỏ qua bánh giò cô Tấm. Đây là địa điểm bán bánh giò luôn tấp nập người đến mua để thưởng thức. Trên các ứng dụng đặt đồ ăn trực tuyến thì bánh giò cô Tấm thường đạt trung bình 4.7 sao.
Bánh giò tại đây đều được nhà làm nên lớp nhân luôn đầy ắp, nóng hổi và thơm ngon. Nhân bánh có nhiều loại khác nhau như nấm mèo, heo băm, xá xíu, gà xé... tất cả đều được ướp vừa miệng nên ăn rất ngon. Đặc biệt, bánh giò ăn kèm với tương ớt được pha sẵn ở đây là sự kết hợp hoàn toàn. Tiệm chỉ bán online.
Địa chỉ: 325/16/6 Bạch Đằng, P. 15, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
166 Nguyễn Thiện Thuật, P. 4, Q. 3, TP. HCM
Giờ mở cửa: 7h30 - 22h
Giá tham khảo: 25.000 - 40.000đ
Bánh giò Bếp Nhà Tui
Bánh giò Bếp Nhà Tui là loại bánh giò 7 trứng đang rất được nhiều người thu hút và tìm đến để thưởng thức. Bánh giò Bếp Nhà Tui đều tự nhà làm nên đảm bảo ăn toàn thực phẩm và bánh luôn mới, nóng hổi. Bánh giò có hai loại nhân là gà xé nấm đông cô và heo băm nấm mèo và tất nhiên không thể thiếu 7 quả trứng tạo nên một chiếc bánh giò đầy ắp đồ ăn. Tuy nhiên tiệm này chỉ bán online mà thôi.
Địa chỉ: 632 Trường Sa, P. 17, Q. Phú Nhuận, TP. HCM
Giờ mở cửa: 8h00 - 19h00
Giá tham khảo: 25.000 - 35.000đ
Bánh giò Nguyễn Thiện Thuật
Điểm đặc biệt của hàng bánh giò này là có nhiều đồ ăn kèm độc đáo, như tóp mỡ, hành khô và cả lòng gà. chiếc bánh giò nóng hổi sau khi bóc ra sẽ được thêm hành khô, tóp mỡ rồi chan thêm nước mắm chua ngọt và lòng gà. Việc nhiều đồ ăn kèm và ăn kèm mắm pha mang đến một biến tấu bánh giò lạ cho nhiều người. Nhiều người khen rằng bánh ngon, ăn đã miệng, nhưng cũng có người cho rằng hơi ngấy.
Địa chỉ: 15 lô K chung cư Nguyễn Thiện Thuật, hẻm 561 Điện Biên Phủ, P. 1, Q. 3, TP. HCM
Giờ mở cửa: 15h00 - 20h00
Giá tham khảo: 25.000 - 40.000đ
Bánh giò - bánh chưng mẹ Múp
Kể đến bánh giò ngon tại Sài Gòn thì không thể thiếu cái tên Bánh giò - bánh trưng mẹ Múp. Đây là địa điểm bán bánh giò đã nhiều người yêu thích và luôn tấp nập khách ghé ăn cũng như mua về thưởng thức. Bánh giò gói rất đẹp mắt, ngon và không bở. Nhân bánh thì được ướp sẵn nên rất đậm đà và thường ăn kèm với tương ớt, dưa leo, củ cải trắng ngâm. Bánh ở đây bán kèm giò chả và dưa góp ăn chống ngất.
Địa chỉ: 93 đường số 45, P. 6, Q. 4, TP. HCM
219 Nguyễn Thái Học, P. Ông Lãnh, Q. 1, TP. HCM
Giờ mở cửa: 8h00 - 22h00
Giá tham khảo: 25.000 - 45.000đ
Bánh giò & bánh chưng Cư Xá Đô Thành
Bánh giò ở đây được nhiều người yêu thích bởi phần nước chấm được pha đậm đà theo công thức riêng. Ngoài ra, nhân bánh có loại mộc nhĩ thịt bằm, giò chả thập cẩm đều ăn rất vừa miệng vì được ướp sẵn trước đó. Bánh mềm mịn và không bị bở, bên trong nhân đầy đặn. Một phần bánh ở đây thường được phục vụ kèm giò hả thập cẩm, hành phi và nước mắm pha.
Địa chỉ: Cư xá Đô Thành, 9/14 đường số 7, P. 4, Q. 3, TP. HCM
Giờ mở cửa: 8h00 - 22h00
Giá tham khảo: 25.000 - 40.000đ