Gia nhập hội nghiện con, An Nguy khoe cận cảnh nụ cười tấu hài của con gái

Gia nhập hội nghiện con, An Nguy khoe cận cảnh nụ cười tấu hài của con gái

Gương mặt tấu hài của em bé nhà An Nguy khi cười khiến cô nàng "không nói nên lời" vì "cứ như một trò đùa".

Sự kiện: Sao Việt Con sao Việt

Cũng giống như bao bà mẹ khác, An Nguy giờ đây cũng mắc chứng "nghiện con". Cô nàng vlogger rất thích thú quan sát và ghi lại mọi biểu cảm và hành động của con yêu. Nhưng An Nguy lại có có thêm sở thích "dìm con" không thương tiếc và suốt ngày gọi bé Bay là "trò đùa" vì những biểu cảm đáng yêu của cô bé.

Như mới đây, mẹ bỉm An Nguy lại khiến dân tình được phen cười nghiêng ngả trước câu chuyện trông con. Cụ thể, cô nàng chia sẻ mình đang ngắm ảnh em bé cười trong lúc con ngủ say: "Tranh thủ con ngủ nằm lướt insta coi hình em bé cười đúng cưng". Kế tiếp là lọat ảnh cười rất đáng yêu của hội "em bé nhà người ta". Và ngay sau đó, mẹ bỉm liền "troll" con gái với màn "quay xe" cực gắt khi xem ảnh con nhà người ta vậy đủ rồi, giờ thì đặt điện thoại xuống: 'Đặt điện thoại xuống ngắm con mình một tí nào…".

An Nguy
An Nguy
An Nguy

Ngay sau đó, An Nguy liền hé lộ khoảnh khắc cô con gái Bay chưa đầy tháng không rõ đang ngủ hay đang thức nhưng lại hé nụ cười nhếch mép trông rất hài hước. Chứng kiến khoảnh khắc này của con, mẹ bỉm cũng lắc đầu: "Thật sự như một trò đùa".

An Nguy
An Nguy

Bé Bay là con gái đầu lòng của An Nguy và người yêu đồng giới Alex Nguyễn. Cả hai đã sử dụng phương pháp thụ tinh nhân tạo để thỏa ước mong được làm mẹ. Bé Bay chào đời khỏe mạnh vào đầu tháng 4/2021. Hiện tại cả hai cùng con gái đang cùng chung sống tại Mỹ.

An Nguy
An Nguy

Nói về chuyện tình của An Nguy và Alex, cặp đôi từng là bạn thân thời đi học bên Mỹ, dần dần nảy sinh tình cảm. Tuy vậy, có thời điểm cặp đôi đã "đường ai nấy đi". An Nguy lúc ấy gây xôn xao với nghi vấn phải lòng Kiều Minh Tuấn sau khi hợp tác chung trong phim "Chú ơi, đừng lấy mẹ con". Sau sự việc, cô nàng quyết rút khỏi showbiz về lại Mỹ, tại đây An Nguy và Alex đã nối lại tình xưa và có "trái ngọt" và bé Bay như hiện tại.

Chia sẻ facebook Kelly Tran