An Nguy chia sẻ chuyện thụ tinh trong ống nghiệm để sinh con cùng người yêu đồng giới

An Nguy chia sẻ chuyện thụ tinh trong ống nghiệm để sinh con cùng người yêu đồng giới

Mẹ bỉm An Nguy đã có những chia sẻ chân thành với người hâm mộ về hành trình làm mẹ của mình, cụ thể là quá trình thụ tinh trong ống nghiệm.

Sự kiện: Sao Việt

"Ai rồi cũng sẽ làm mẹ", cách đây khoảng một tháng An Nguy cũng đã chính thức gia nhập hội mẹ bỉm sữa. Được biết, trước đây, cô và người yêu đồng giới Alex có cuộc sống khá kín tiếng, ít khi chia sẻ chuyện đời tư lên trang cá nhân. Thế nhưng từ khi làm mẹ, hot vlogger đã thay đổi hoàn toàn. Cô thường xuyên cập nhật ảnh con và cuộc sống làm mẹ của mình. Đặc biệt cô còn tiết lộ câu chuyện thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) để có con cùng người yêu đồng giới.

An Nguy

Theo đó, dù rất bận chăm con, hút sữa đến mức thiếu ngủ nhưng mới đây, An Nguy đã dành thời gian để tương tác với người hâm mộ qua dạng Q&A (hỏi và đáp). Tại đây, cô nàng đã chia sẻ cụ thể hơn về câu chuyện mang thai thế nào rồi sinh nở, chăm con ra làm sao. Bà mẹ trẻ trả lời những câu hỏi của mọi người một cách rất chân thành

Cụ thể, nữ vlogger cho biết hành trình có con của cô dù không quá khó khăn nhưng cũng không dễ dàng. Được biết, chi phí làm IVF tại Mỹ rơi vào khoảng 20.000 - 30.000 USD, thậm chí đắt hơn.  Theo chia sẻ của An Nguy, từ khi bắt tay vào thực quá trình IVF đến khi cô đậu thai mất khoảng 1 năm. Nếu so với các mẹ hiếm muộn khác thì hành trình của  An Nguy vẫn chưa là gì vì có người còn mất hàng mấy năm liền để "tìm con", nhưng nói là dễ thì cũng không phải.

An Nguy chia sẻ chuyện thụ tinh trong ống nghiệm để sinh con cùng người yêu đồng giới - Ảnh 3
An Nguy chia sẻ chuyện thụ tinh trong ống nghiệm để sinh con cùng người yêu đồng giới - Ảnh 4

An Nguy cho biết việc cô và bạn trai có được cô con gái đáng yêu như hiện tại được xem là một phép màu: "Bác sĩ có nói em Bay sinh ra được như bây giờ là cả một phép màu. Mình thì nghĩ em bé nào sinh ra cũng là một phép màu".  Về chi phí và thủ tục, bà mẹ trẻ không ngần ngại tiết lộ: "Theo mình chi phí là cao, nhưng IVF ở đâu chi phí cũng cao chứ không phải riêng ở Mỹ, dao động từ 20.000 - 30.000 USD, thậm chí cao hơn cũng có. Về mặt giấy tờ thì theo mình không quá phức tạp, chắc do suốt ngày phải điền form nên quen rồi". 

An Nguy chia sẻ chuyện thụ tinh trong ống nghiệm để sinh con cùng người yêu đồng giới - Ảnh 1

Bên cạnh đó, cô còn chia sẻ một trong những khó khăn mình phải đối mặt khi bầu bí đó là phát hiện khối u xơ trong tử cung. Vì vậy mà An Nguy rất lo em bé bị thiếu cân, sợ u sẽ "ăn" hết chất dinh dưỡng của bé Bay. Tuy nhiên khi sinh ra, bé Bay có cân nặng khá ổn, sức khỏe tốt với 3,365kg.

An Nguy

Hot vlogger chia sẻ thêm, đến hiện tại Bay khá ngoan, dù vậy, An Nguy cũng như bao bà mẹ có con thơ khác, cô luôn trong trạng thái thèm ngủ mất lúc nào cũng không ngủ được trọn giấc vì phải chăm con.

Chia sẻ facebook Kelly Tran