Ảnh của Lệ Quyên - Lâm Bảo Châu sẽ hoàn hảo hơn nếu không có lỗi trang phục này

Bánh bèo bồng bềnh Đăng lúc: Thứ bảy, 03/04/2021 22:31 (GMT +7)
Ảnh Lệ Quyên - Lâm Bảo Châu tình tứ bên nhau sẽ cực kỳ hoàn hảo nếu không có những hạt sạn to đùng sau đây.
Hashtag #Lâm Bảo Châu #Lệ Quyên #BEAUTORY #Thời trang

Lâm Bảo Châu mất ăn mất ngủ 1 tháng trời để tổ chức sinh nhật cho Lệ Quyên. Kết quả thành công mỹ mãn, "nữ hoàng Bolero" đã có khoảng thời gian cực kỳ vui vẻ bên tình trẻ và bạn bè thân thiết tại một resort đắt đỏ tại Đà Nẵng. Tất nhiên, cặp đôi không quên tung lên mạng một vài bức ảnh "cẩu lương" mùi mẫn để dân tình tha hồ ghen tị. Chỉ có điều, dân tình thay vì ghen tị "một chút", sẽ ghen tị "nhiều chút" nếu trang phục của Lâm Bảo Châu chỉn chu hơn. Đường đường là một người mẫu, diễn viên, vậy mà Lâm Bảo Châu lại mắc phải lỗi cơ bản trong việc chọn tất và giày khiến bộ trang phục kém sang hơn bội phần. Đúng là đang ăn cơm ngon thì nhai trúng ngay phải sạn! 

Cụ thể, anh chàng đã để lộ viền tất đen bên trong đôi giày sneakers màu trắng. Outfit của tình trẻ Lệ Quyên vốn hoàn hảo nếu không thừa ra đoạn tất vô duyên kia.

Ở góc ảnh này thì nhìn chưa rõ lắm lỗi trang phục của Lâm Bảo Châu
Ở góc ảnh này thì nhìn chưa rõ lắm lỗi trang phục của Lâm Bảo Châu
Tuy nhiên, ở góc này thì chúng hiện ra khá rõ. Tựa như bạn đang ăn một bát cơm ngon thì gặp ngay sạn vậy
Tuy nhiên, ở góc này thì chúng hiện ra khá rõ. Tựa như bạn đang ăn một bát cơm ngon thì gặp ngay sạn vậy

Phối tất với áo quần là một điều tưởng như đơn giản nhưng thực ra lại phức tạp vô ngần. Dù vậy, những nguyên tắc dưới đây sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc chọn tất với quần. 

Nguyên tắc 1: Tất trắng chỉ nên xuất hiện ở nơi tập thể thao 

Đã bao giờ bạn "chướng mắt" khi gặp ai đó mặc một bộ suit chỉnh tề nhưng khi ngồi xuống thì lộ ngay ra một đôi tất trắng tinh như Ngọc Trinh chưa? Không phải vì bạn khó tính đâu, mà bởi vì cách phối này tạo nên sự đứt gãy về máu sắc trong tổng thể bộ trang phục và khiến người mặc thấp hơn.

Trừ khi bạn đi giầy trắng, tất trắng chỉ nên có mặt ở nơi tập thể thao mà thôi. Tất trắng lại khá dễ bẩn và khó vệ sinh, rất dễ cũ và chuyển sang màu "cháo lòng".

Nguyên tắc 2: Phối tất trùng với màu quần 

Trừ khi bạn là một fashionista/fashionisto với đầy những "chiêu" nghịch màu sáng tạo, bằng không hãy luôn chọn tất và quần trùng màu nhau. Chúng sẽ giúp bạn ăn gian một chút chiều dài cơ thể.bằng cách khiến thân dưới của bạn liền mạch thành một khối. 

Nguyên tắc 3: Đừng gập cổ tất 

Hãy đầu tư một vài kiểu tất để phù hợp với những kiểu giày khác nhau. Đừng kéo, gập cổ tất xuống khi chúng quá dài, bởi điều này sẽ tạo nên một tồng thể luộm thuộm và kỳ quặc. 

Nguyên tắc 4: Nếu không sở hữu đôi chân dài, đừng phối tất cao cổ với quần short 

Diện tất với quần shorts không hề xấu, thế nhưng dù bạn mang tất dài hay ngắn, việc mang tất với quần shorts khiến bạn trông lùn hẳn đi. Thế nên, khi mặc shorts, tốt nhất nên mang sandal, giày lười hoặc giày thể thao không tất.

Khuyên ai đó "Hãy lượng sức mình", trang phục của Lệ Quyên lại hơi quá sức? Lệ Quyên: Bà chúa của những chiếc quần legging Lệ Quyên thật trẻ trung, xinh đẹp nhưng chị đẹp đeo thắt lưng ngược mất rồi
Copy URL
Lệ Quyên
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp