Thêm bức ảnh cưới đẹp như cổ tích chưa từng được Tăng Thanh Hà công bố

Thêm bức ảnh cưới đẹp như cổ tích chưa từng được Tăng Thanh Hà công bố

Nhân Ngày của Cha, ông xã Tăng Thanh Hà đã khoe món quà đặc biệt do hai con tặng, vô tình để lộ bức ảnh cưới chưa từng được công bố trước đây.

Sự kiện: Tăng Thanh Hà

Vừa qua, nhân dịp "Ngày của Cha", chồng Tăng Thanh Hà là doanh nhân Louis Nguyễn đã khoe những món quà được hai con của mình tặng nhân ngày đặc biệt này. Theo đó, món quà mà anh được nhận là 1 chậu hoa lan và một tấm bảng có dòng chữ chúc mừng được viết bởi chính Richard và Chloe. 

Đăng kèm hình ảnh, anh chia sẻ dòng trạng thái: "Blessed to be given the opportunity to raise these wonderful kids. Happy Father’s Day to all the daddies out there". (Tạm dịch: Thật hạnh phúc khi được trao cơ hội nuôi dạy những đứa con tuyệt vời này. Chúc mừng "Ngày của Cha" đến tất cả những người cha ở ngoài kia).

Ảnh cưới chưa từng được công bố được chồng Tăng Thanh Hà hé lộ trong ngày đặc biệt - Ảnh 5
Bức ảnh được ông xã Tăng Thanh Hà được đăng tải trên tài khoản Instagram cá nhân

Tuy nhiên, điều khiến dân tình chú ý là bức ảnh chưa từng được công bố của vợ chồng Tăng Thanh Hà được đặt cạnh món quà của các con. Bức ảnh đơn giản nhưng được đóng khung và đặt tại vị trí trang trọng. Trong ảnh, cả Tăng Thanh Hà và ông xã đều nở nụ cười rạng rỡ. Về phía nữ diễn viên, sắc vóc của cô vẫn vô cùng nổi bật dù diện bộ váy cưới kín đáo, thanh lịch. Trước đó, cặp đôi chỉ công bố 1 số ảnh trong nhà thờ khi diễn ra lễ cưới. Ngoài ra, những bức ảnh cưới luôn được vợ chồng "ngọc nữ" giữ kín. 

Ảnh cưới chưa từng được công bố được chồng Tăng Thanh Hà hé lộ trong ngày đặc biệt - Ảnh 1
Tuy nhiên, điều khiến cư dân mạng chú ý là bức ảnh cưới của vợ chồng "ngọc nữ"
Ảnh cưới chưa từng được công bố được chồng Tăng Thanh Hà hé lộ trong ngày đặc biệt - Ảnh 3
Trước đó, vợ chồng Tăng Thanh Hà chỉ hiếm hoi tiết lộ 1 số bức ảnh trong lễ cưới
Ảnh cưới chưa từng được công bố được chồng Tăng Thanh Hà hé lộ trong ngày đặc biệt - Ảnh 2
Khung cảnh lễ cưới của Tăng Thanh Hà và ông xã Louis Nguyễn

Kể từ khi kết hôn năm 2012, cuộc sống hôn nhân của Tăng Thanh Hà và Louis Nguyễn được đánh giá là viên mãn và hạnh phúc. Cả hai có với nhau 2 người con là Richard và Chloe. Tuy nhiên, cho đến thời điểm hiện tại, nữ diễn viên vẫn chưa từng công khai chân dung của các con. Về phía Tăng Thanh Hà, sau khi lên xe hoa, cô đã rút khỏi làng giải trí để chăm sóc cho gia đình nhỏ. Những phương pháp dạy con của cô luôn được dân tình đánh giá cao.

Ảnh cưới chưa từng được công bố được chồng Tăng Thanh Hà hé lộ trong ngày đặc biệt - Ảnh 4
Vợ chồng Tăng Thanh Hà hạn chế đăng ảnh các con lên mạng xã hội và chưa từng tiết lộ chân dung các con
Chia sẻ facebook Copy URL
Hải Linh