Tăng Thanh Hà khoe một ngày vui trọn vẹn nhờ những điều vô cùng giản dị

Tăng Thanh Hà khoe một ngày vui trọn vẹn nhờ những điều vô cùng giản dị

Nàng dâu nhà hào môn khoe buổi sáng nghỉ lễ cực chill. Đúng là giàu rồi chỉ cần đi hái sả vườn nhà trồng với được chị dâu mang cho chùm chôm chôm cũng thấy vui.

Hôm nay là ngày đầu tiên cả nước chính thức bước vào kỳ nghỉ lễ 30/4 - 01/5 dài tới 4 ngày. Trên mạng xã hội từ hôm qua đã chia sẻ những hình ảnh phố phường đông đúc, tấp nập do dòng người đổ về quê ngỉ lễ hoặc đi du lịch. Trong những ngày này, có nhiều người chọn lên đồ xinh xắn để xuống phố dạo chơi, vi vu đây đó nhưng cũng có những người chọn cách ở nhà, vừa là để phòng chống dịch bệnh, vừa để sum họp với gia đình.

Nàng dâu nhà hào môn Hà Tăng lại chọn cho mình một ngày ở nhà, quây quần nấu nướng cùng gia đình. Giản dị vậy thôi nhưng lại mang đến một ngày đầy niềm vui. Chỉ một vài chi tiết nhỏ cũng hé lộ mối quan hệ giữa cô và những người trong gia đình. Cuộc sống thư thả và viên mãn của cô là ước mơ của bao người.

Tăng Thanh Hà khoe một ngày vui nhờ những điều bất ngờ - Ảnh 1

Mới đây, Hà Tăng đã đăng story cập nhật buổi sáng ngày đầu kỳ nghỉ lễ cực chill. Trong những hình ảnh được đăng tải, cô ra vườn từ sớm, nhổ bụi sả trồng trong vườn nhà để chuẩn bị nấu nướng. Bụi sả nhà Hà Tăng trồng trong chậu mà mọc um tùm, xanh mởn. Nhổ sả là bước đầu Hà Tăng cần để chuẩn bị cho món ăn hôm nay: cá ướp sả.

Tăng Thanh Hà khoe một ngày vui nhờ những điều bất ngờ - Ảnh 7
Tăng Thanh Hà khoe một ngày vui nhờ những điều bất ngờ - Ảnh 6
Bụi sả xanh mơn mởn trong vườn nhà Tăng Thanh Hà.

Cô tỏ ra khá hạnh phúc khi được tự tay vào vườn hái sả nhà trồng được, rồi còn đích thân vào bếp trổ tài nấu nướng. Nàng "ngọc nữ" tự hào khoe: "Nhà có bụi sả tía trồng mỗi lần ăn chỉ cần ra lấy thôi". Nàng dâu đảm đang còn ướp sả với cá mẹ mua cho. Tiện thể khoe luôn chùm chôm chôm chị dâu mang qua để trên bàn. Chỉ một vài chi tiết nhỏ vậy thôi đã thấy Hà Tăng được lòng nhà chồng thế nào, cả mẹ và chị dâu đều yêu mến.

Tăng Thanh Hà khoe một ngày vui nhờ những điều bất ngờ - Ảnh 4
Cô tỏ ra rất hạnh phúc với việc đi hái sả.
Tăng Thanh Hà khoe một ngày vui nhờ những điều bất ngờ - Ảnh 5
Cô khoe cá mẹ mua và chùm chôm chôm chị dâu mang đến.
Tăng Thanh Hà khoe một ngày vui nhờ những điều bất ngờ - Ảnh 3
Những điều đơn giản cũng khiến cô nàng vui vẻ.

Bước vào nhà chồng, nhiều người hay ví von mẹ chồng và chị dâu, em dâu là những “cửa ải” mà các cô dâu mới khó vượt qua, nhưng với Hà Tăng, có vẻ nàng dâu hào môn đã tìm được cách cân bằng. Cuộc sống đầm ấm, hạnh phúc với mối quan hệ thân thiết với nhà chồng của Hà Tăng luôn khiến công chúng ngưỡng mộ.

Chỉ là một ngày nghỉ lễ rất bình yên với những món ăn đơn giản từ nguyên liệu "của nhà trồng được" đã đủ để khiến Tăng Thanh Hà vui cả ngày. Được biết, cô cũng là một người khá khéo tay và thường xuyên vào bếp. Nhiều khán giả ưu ái còn ví von tài năng nấu nướng của cô chẳng kém gì các đầu bếp chuyên nghiệp. Cứ mỗi dịp sinh nhật các con, cô lại tự tay vào bếp làm bánh và các món ăn đa dạng. Phải công nhận cô rất có tài bếp núc khi các sản phẩm của cô đều rất đẹp mắt, khiến người khác phải thán phục.

Tăng Thanh Hà khoe một ngày vui nhờ những điều bất ngờ - Ảnh 1
Chiếc bánh sinh nhật cô làm cho con trai.
Tăng Thanh Hà khoe một ngày vui nhờ những điều bất ngờ - Ảnh 2
Lần cô tự tay làm bánh tặng con gái.

Có lẽ rằng tài bếp núc của Tăng Thanh Hà cũng là một trong những yếu tố để giữ lửa hạnh phúc gia đình, khiến nàng dâu hào môn trở nên hoàn hảo hơn trong mắt gia đình nhà chồng.