Anh Dũng - tình trẻ Trương Ngọc Ánh - hào hứng ra mặt khi được nhắc khéo chuyện sinh con

Lệ Nguyễn Đăng lúc: Thứ hai, 28/02/2022 10:09 (GMT +7)
Tình trẻ của Trương Ngọc Ánh - nam diễn viên Anh Dũng - dường như rất hào hứng với việc lên chức bố.
Hashtag #Sao Việt #Trương Ngọc Ánh #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây, trên mạng xã hội Anh Dũng, tình trẻ của Trương Ngọc Ánh bất ngờ bị giục chuyện có con, phản ứng sau đó của nam diễn viên khiến nhiều người chú ý.

Theo đó, cách đây không lâu, Chi Bảo chia sẻ hình ảnh của quý tử đầu lòng. Dường như không thể kiềm chế trước sự đáng yêu của cậu bé, Anh Dũng đã để lại bình luận "Yêu quá đi". Ngay sau đó, một người anh thân thiết liền nhắc khéo chuyện có con với Trương Ngọc Ánh: "Đến lượt em làm một đứa rồi đấy". Đáp trả lại mong mỏi, nam diễn viên Sống chung với mẹ chồng vui vẻ: "Dạ để em cố gắng". Qua phần phản hồi này có thể thấy dường như sau nhiều năm công khai hẹn hò, Anh Dũng cũng hào hứng chuyện được lên chức bố lắm rồi đây.

Anh Dũng - tình trẻ Trương Ngọc Ánh - hào hứng ra mặt khi được nhắc khéo chuyện sinh con - Ảnh 1

Sau nhiều lần úp mở, Trương Ngọc Ánh và Anh Dũng chính thức công khai chuyện tình cảm hồi tháng 4/2021. Chênh nhau 14 tuổi nhưng những khoảnh khắc sánh bước cùng nhau cả hai luôn được nhận xét xứng đôi. Trong khi sao nữ Hương ga được nhiều người biết đến với hình ảnh người phụ nữ hiện đại, mạnh mẽ, thành đạt, Anh Dũng cũng luôn nỗ lực chứng minh năng lực của mình qua từng vai diễn và thử sức trong vai trò nhà sản xuất phim. 

>>> Xem thêm: Diễn viên Anh Dũng: 'Tôi và Trương Ngọc Ánh thấu hiểu nhau là được rồi'

Khi được hỏi về chuyện khoảng cách tuổi tác với bạn gái, nam diễn viên Anh Dũng từng tâm sự trong một bài phỏng vấn cùng VnExpress: "Tôi nghĩ những người thuộc thế hệ trước mới hay chú ý đến chuyện tuổi tác. Khi đã có tình cảm với nhau, tuổi tác chẳng có ý nghĩa gì. Mọi thứ giữa chúng tôi diễn ra tự nhiên, không có khoảng cách nào. Người nghệ sĩ khi yêu sẽ rất khác những người làm ngành nghề khác. Chúng tôi không bận tâm đến tuổi, nghề nghiệp, địa vị, danh vọng bởi cảm xúc là thứ chiến thắng tất cả, bao gồm cả lý trí".

Anh Dũng - tình trẻ Trương Ngọc Ánh - hào hứng ra mặt khi được nhắc khéo chuyện sinh con - Ảnh 2
Anh Dũng - tình trẻ Trương Ngọc Ánh - hào hứng ra mặt khi được nhắc khéo chuyện sinh con - Ảnh 3

Về phía Trương Ngọc Ánh, trải qua những đổ vỡ trong chuyện tình cảm cô muốn xác định với ai đó phải là mối nhân duyên bền vững. Tâm sự về bạn trai của mình, nữ diễn viên cho biết Anh Dũng cho cô cảm giác ấm áp, chững chạc và sự nghiêm túc. Đó chính là lý do cô muốn gắn bó lâu dài với người đàn ông này.

Trương Ngọc Ánh: Anh Dũng cho tôi cảm giác chững chạc, yên tâm cần có Anh Dũng hộ tống Trương Ngọc Ánh và con gái Bảo Tiên đi ăn sinh nhật Chi Bảo Trương Ngọc Ánh lên bìa tạp chí, netizen lo cho Anh Dũng vì lý do này Diễn viên Anh Dũng: "Tôi và Trương Ngọc Ánh thấu hiểu nhau là được rồi"
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp