"Anh em nương tựa" là gì mà "gây bão" MXH hiện tại?

Alice Pham Đăng lúc: Thứ hai, 21/03/2022 09:42 (GMT +7)
Từ sau lời khẳng định của ông Hồ Nhân về mối quan hệ với Hiền Hồ, "Anh em nương tựa" trở thành từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất hiện tại.
Hashtag #Hiền Hồ #Sao Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Những ngày qua, netizen được phen "đứng ngồi không yên" khi loạt tình tiết mới trong ồn ào của của nữ ca sĩ gen Z Hiền Hồ dần xuất hiện dày đặc trên các diễn đàn mạng xã hội. Từ lúc bị réo gọi vào nghi vấn "cặp kè đại gia" và "giật chồng" đàn chị, Hiền Hồ dường như trở thành nhân vật trung tâm nên mọi hình ảnh, phát ngôn của cô đều được dân tình đưa ra "mổ xẻ".

>> Xem thêm: Ông Hồ Nhân với về ảnh chụp cùng Hiền Hồ: Là anh em họ, là anh em tựa nương nhau

Đáng chú ý, vào tối 20/3, loạt ảnh giọng ca "Em Của Ngày Xưa Khác Rồi" ôm ấp thân thiết bên người đàn ông lớn tuổi bị rò rỉ và được lan truyền khắp MXH. Cử chỉ thân thiết của họ khiến nhiều người cho rằng cặp đôi có quan hệ tình cảm. Sau một hồi tìm kiếm, dân tình đã tìm ra ngay danh tính của người đàn ông "tay ấp má kề" với Hiền Hồ chính là ông Hồ Nhân - CEO nổi tiếng của công ty Nanogen.

Loạt ảnh giọng ca 'Em Của Ngày Xưa Khác Rồi' ôm ấp thân thiết bên người đàn ông lớn tuổi bị rò rỉ và được lan truyền khắp MXH.
Loạt ảnh giọng ca "Em Của Ngày Xưa Khác Rồi" ôm ấp thân thiết bên người đàn ông lớn tuổi bị rò rỉ và được lan truyền khắp MXH.
Cử chỉ thân thiết của họ khiến nhiều người cho rằng cặp đôi có quan hệ tình cảm.
Cử chỉ thân thiết của họ khiến nhiều người cho rằng cặp đôi có quan hệ tình cảm.
Người đàn ông 'tay ấp má kề' với Hiền Hồ chính là ông Hồ Nhân - CEO nổi tiếng của công ty Nanogen.
Người đàn ông "tay ấp má kề" với Hiền Hồ chính là ông Hồ Nhân - CEO nổi tiếng của công ty Nanogen.

Giữa ồn ào sự việc, vị doanh nhân này cũng đã có phát ngôn chính thức với Zing về mối quan hệ giữa ông và Hiền Hồ. Cụ thể, người này cho biết ông và nữ ca sĩ chỉ là "anh em nương tựa" của nhau: "Anh em nương tựa nhau, giúp đỡ nhau thôi, có gì đâu".

Khi được hỏi liệu có nhờ cơ quan chức năng can thiệp khi 2 người bị cáo buộc có quan hệ tình cảm, thì vị doanh nhân này nói: "Không đâu, tôi mệt lắm. Kệ họ muốn làm gì thì làm. Tụi tôi là anh em họ với nhau mà".

Chia sẻ của ông Hồ Nhân ngay lập tức thu hút sự chú ý của cư dân mạng, đặc biệt nhất vẫn là cụm từ "anh em nương tựa" mà "cha đẻ" vaccine Nanocovax dùng để miêu tả mối quan hệ hiện tại giữa mình và Hiền Hồ, thậm chí cụm từ này trở thành từ khóa hot nhất hiện tại trên MXH, khi được cư dân mạng chia sẻ khắp nơi. Dù chưa rõ thực hư của những từ khóa "Anh em nương tựa", "anh em họ" thế nào song dự rằng những ngày sắp tới chúng sẽ xuất hiện với tần suất chi chít trên các mặt trận.

Ông Nhân cho biết ông và nữ ca sĩ chỉ là 'anh em nương tựa' của nhau: 'Anh em nương tựa nhau, giúp đỡ nhau thôi, có gì đâu'.
Ông Nhân cho biết ông và nữ ca sĩ chỉ là "anh em nương tựa" của nhau: "Anh em nương tựa nhau, giúp đỡ nhau thôi, có gì đâu".
Hiền Hồ đã khóa hết fanpage, trang cá nhân Facebook, Instagram và chưa có động thái phát ngôn nào chính thức.
Hiền Hồ đã khóa hết fanpage, trang cá nhân Facebook, Instagram và chưa có động thái phát ngôn nào chính thức.

>> Xem thêm: Hiền Hồ năm 20 tuổi từng phủ nhận quen đại gia: Đại gia thường lớn tuổi, tôi toàn quen người trẻ tuổi

Hiện tại Hiền Hồ đã khóa hết fanpage, trang cá nhân Facebook, Instagram và chưa có động thái phát ngôn nào chính thức.

Hiền Hồ sinh năm 1997, được chú ý từ sau danh hiệu Á quân của cuộc thi Giọng hát Việt khi cô mới 20 tuổi. Những năm qua, Hiền Hồ liên tục sở hữu nhiều bản hit Ballad trong sự nghiệp ca hát như: Rồi người thương cũng hóa người dưng, Em ngày xưa khác rồi, Cưới nhau đi…

Ông Hồ Nhân sinh năm 1966, là Tổng giám đốc Công ty CP Công nghệ sinh học dược Nanogen (Nanogen). Ông cũng được biết đến là con rể của gia tộc sở hữu Sơn Kim, một tập đoàn kinh doanh đa ngành từ bất động sản, bán lẻ đến thời trang

Ông Hồ Nhân nói về ảnh chụp cùng Hiền Hồ: Là anh em họ, là anh em nương tựa nhau 20 tuổi, Hiền Hồ từng phủ nhận quen đại gia: Đại gia thường lớn tuổi, tôi toàn quen người trẻ tuổi Hiền Hồ lộ diện giữa ồn ào "mượn chồng", mắt nhắm nghiền, tay cầm vật lạ? Hiền Hồ là ai? Tiểu sử nữ ca sĩ Genz nhiều đồ hiệu, thích chơi golf, dính nghi án "mượn chồng"
Copy URL
Hiền Hồ
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp