Ảnh thẻ các mỹ nhân Vbiz: Tiểu Vy, Đặng Thu Thảo đẹp bất chấp, Ngọc Trinh, Hà Hồ rất khác lạ

Bạch Trà Đăng lúc: Thứ bảy, 30/04/2022 09:48 (GMT +7)
Được mệnh danh là mỹ nhân của showbiz Việt nhưng không phải ai khi lên hình cũng đều xinh đẹp như những bức hình tự đăng facebook.

Khán giả từng quen với những hình ảnh đẹp lung linh của các mỹ nhân Việt khi đã qua chỉnh sửa kỹ càng, vậy còn ảnh thẻ, tấm ảnh dù xinh đến mấy cũng dễ bị dìm hàng của thì sao? Chắc hẳn sẽ không ít người bị sốc khi nhìn thấy "bộ mặt thật" của loạt mỹ nhân dưới đây.

Mới đây, Ninh Dương Lan Ngọc vừa đăng tải bài viết về việc trượt visa khiến nhiều bạn bè đồng nghiệp vừa đồng cảm vừa được dịp “cà khịa", kèm theo bài viết của cô là chiếc ảnh thẻ xinh lung linh không tì vết. Bên cạnh lời lời ca ngợi về nhan sắc cũng không ít người cho rằng vì ảnh thẻ của nữ diễn viên makeup quá đậm nên visa mới bị đánh trượt. 

Ảnh thẻ các mỹ nhân Vbiz: Tiểu Vy, Đặng Thu Thảo đẹp bất chấp, Ngọc Trinh, Hà Hồ rất khác lạ - Ảnh 1

Là Hoa hậu sở hữu nhan sắc nổi bật, thần thái hơn người nên dù trang điểm nhẹ nhàng, mặc áo sơ mi trắng, ảnh thẻ của Tiểu Vy cũng rất ấn tượng. Tuy nhiên có người lại cho rằng trong ảnh thẻ trong Tiểu Vy có phần già hơn tuổi, màu da cũng sậm màu hơn khi lên hình bình thường. 

Ảnh thẻ các mỹ nhân Vbiz: Tiểu Vy, Đặng Thu Thảo đẹp bất chấp, Ngọc Trinh, Hà Hồ rất khác lạ - Ảnh 2

Kỳ Duyên trong ảnh thẻ thời "ngày xưa ơi" đúng chuẩn hot girl của trường, tóc buộc đuôi ngựa gọn gàng, khuôn mặt sáng đặc biệt kiểu đánh son lòng môi đúng chuẩn hot trend thời bấy giờ. Tuy nhiên so với thời điểm bây giờ nhan sắc của Kỳ Duyên không ấn tượng bằng.

OK

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh trông cực kỳ chân phương chứ không sắc sảo như khi make up đậm. Tuy nhiên phần cằm của cô trong ảnh thẻ có phần vuông và góc cạnh hơn bây giờ khá nhiều.

Ảnh thẻ các mỹ nhân Vbiz: Tiểu Vy, Đặng Thu Thảo đẹp bất chấp, Ngọc Trinh, Hà Hồ rất khác lạ - Ảnh 4

Đặng Thu Thảo đúng chuẩn “hoa hậu quốc dân", xinh đẹp từ nhỏ. Ảnh thẻ của Hoa hậu Đặng Thu Thảo dù là cấp tiểu học hay đại học cũng đều xinh đẹp như nhau, cô vẫn giữ nguyên nét đẹp đó đến tận bây giờ.

Ảnh thẻ các mỹ nhân Vbiz: Tiểu Vy, Đặng Thu Thảo đẹp bất chấp, Ngọc Trinh, Hà Hồ rất khác lạ - Ảnh 5

Không có các app chỉnh sửa ảo lòi và những bộ quần áo hở bạo thì nhan sắc Ngọc Trinh cũng khá bình thường.

Ảnh thẻ các mỹ nhân Vbiz: Tiểu Vy, Đặng Thu Thảo đẹp bất chấp, Ngọc Trinh, Hà Hồ rất khác lạ - Ảnh 6

“Bà mẹ 1 con” Đông Nhi khi lên ảnh thẻ vẫn rất xịn sò, các đường nét khuôn mặt cân đối, nhìn chung không khác ngoài đời là mấy.

Ảnh thẻ các mỹ nhân Vbiz: Tiểu Vy, Đặng Thu Thảo đẹp bất chấp, Ngọc Trinh, Hà Hồ rất khác lạ - Ảnh 7

"Cá sấu chúa" Quỳnh Nga hiền khô khi lên ảnh thẻ, dẫu vậy các từ đôi mắt, đôi môi hay cặp chân mày của cô vẫn rất sắc sảo, chỉ khác những biểu cảm linh hoạt khi vào vai mà thôi.

Ảnh thẻ các mỹ nhân Vbiz: Tiểu Vy, Đặng Thu Thảo đẹp bất chấp, Ngọc Trinh, Hà Hồ rất khác lạ - Ảnh 8

Hồ Ngọc Hà ảnh thẻ thời chục năm trước trông hoàn toàn khác biệt, không make up đậm như thời nay nhưng lại được tô điểm bởi cặp chân mày lá liễu.

Ảnh thẻ các mỹ nhân Vbiz: Tiểu Vy, Đặng Thu Thảo đẹp bất chấp, Ngọc Trinh, Hà Hồ rất khác lạ - Ảnh 9

Ảnh thẻ của Bảo Anh bị dìm khá nhiều, đôi mắt cô hiện rõ vẻ mệt mỏi, nhìn tổng thể có phần già hơn so với những bức hình cô tự chụp bằng điện thoại. 

Ảnh thẻ các mỹ nhân Vbiz: Tiểu Vy, Đặng Thu Thảo đẹp bất chấp, Ngọc Trinh, Hà Hồ rất khác lạ - Ảnh 10

Ảnh thẻ và ảnh đi sự kiện của Elly Trần như của 2 người khác nhau. Đúng là một khi đã lên đồ thì lung linh ảo diệu, không nói chắc không ai nhận ra.

Ảnh thẻ các mỹ nhân Vbiz: Tiểu Vy, Đặng Thu Thảo đẹp bất chấp, Ngọc Trinh, Hà Hồ rất khác lạ - Ảnh 11
Hoa hậu quốc tế Thùy Tiên lép vế khi đọ sắc với mỹ nhân Thái Baifern Pimchanok Mỹ nhân Hoa ngữ U50, 60 ngày càng nhuận sắc, Hoa đán trẻ tuổi lại lão hoá không phanh Nhan sắc yêu kiều của Đỗ Nhật Hà - Mỹ nhân chuyển giới duy nhất vào chung kết Miss Universe Vietnam

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp