Anh Tuấn - Nguyệt Hằng lần đầu đóng chung phim sau 30 năm làm vợ chồng

Manh Đăng lúc: Thứ ba, 05/07/2022 20:53 (GMT +7)
Diễn viên Anh Tuấn và Nguyệt Hằng góp mặt trong tác phẩm "Đấu trí" tuy nhiên cả hai không có cảnh quay chung và đối thoại với nhau.
Hashtag #Sao Việt

Mới đây, vợ chồng diễn viên Anh Tuấn - Nguyệt Hằng đã xuất hiện tại buổi họp báo ra mắt bộ phim truyền hình "Đấu trí" của VFC. Đây cũng là dự án nghệ thuật đầu tiên họ hợp tác cùng nhau sau hơn 30 gắn bó.

Tuy nhiên, nhân vật của cả hai không liên quan đến nhau. Họ không có cảnh quay chung vì ở hai tuyến nhân vật khác nhau, chỉ đôi khi xuất hiện trong một số câu thoại của đối phương. 

Trong phim truyền hình mới, Nguyệt Hằng vào vai bà Hằng - Vụ trưởng Vụ thiết bị vật tư y tế. Anh Tuấn vào vai ông Khải, người góp vốn vào công ty Khải Tuấn - công ty trúng thầu cung cấp kit test cho các địa phương. Công ty này bị nghi ngờ có sai phạm trong việc đấu giá sinh phẩm, kit test nên bà Hằng cũng thuộc tầm ngắm của cơ quan điều tra.

Vợ chồng Anh Tuấn - Nguyệt Hằng lần đầu đóng chung sau 30 năm gắn bó.
Vợ chồng Anh Tuấn - Nguyệt Hằng lần đầu đóng chung sau 30 năm gắn bó.

Chia sẻ về vai diễn này, Nguyệt Hằng cho hay, cô và ông xã không gặp áp lực gì cả nhờ đã có kinh nghiệm diễn xuất nhiều năm. Họ không tranh luận về phim khi ở nhà và sắp xếp thời gian để lo cho các con trong quá trình quay phim.

"Tuy nhiên, các cháu rất tự lập nên hai vợ chồng cũng yên tâm hơn. Thậm chí, khi thấy mẹ ở nhà, con út còn hỏi: Ơ, hôm nay mẹ ở nhà à? Vì các con quá quen với công việc bận rộn của bố mẹ", Nguyệt Hằng chia sẻ trên Người đưa tin.

Diễn viên Nguyệt Hằng.
Diễn viên Nguyệt Hằng.

Diễn viên chính của "Đấu trí" là Thanh Sơn. Anh vào vai Vũ - một chiến sĩ cảnh sát kinh tế trẻ của tỉnh Đông Bình - dấn thân vào những vụ án cam go, đối đầu với quyền lực, vượt qua những đe doạ đến tính mạng bản thân và gia đình.

Đồng đội của Thanh Sơn có nhiều cái tên quen thuộc như Anh Đào, Duy Khánh, Xuân Phúc, Phan Thắng... Ngoài ra, bộ phim cũng đánh dấu sự trở lại của NSND Trung Anh. Ông lần đầu vào vai công an khi thủ vai thượng tá, trưởng phòng điều tra tinh tường, nhiều kinh nghiệm và hết mình với công việc. 

Bộ phim còn có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ gạo cội như NSƯT Trịnh Mai Nguyên, Nghệ sĩ Tú Oanh, Vĩnh Xương... hứa hẹn sẽ tạo nên tác phẩm hình sự kịch tích, hấp dẫn. 

NSND Trung Anh và Thanh Sơn vào vai chiến sĩ công an kinh tế.
NSND Trung Anh và Thanh Sơn vào vai chiến sĩ công an kinh tế.

Bộ phim “Đấu trí” dự kiến dài khoảng 60 tập, một nửa số tập được ghi hình tại các địa phương miền núi như: thành phố Lào Cai, thị xã Sa Pa, huyện Bát Xát… để phù hợp với tiêu chí cảnh quay, nội dung của tác phẩm. Ngoài ra, ê-kíp có sự tư vấn, phối hợp của Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu (C03 - Bộ Công an) để có những tình tiết thực tế, gần gũi nhất. 

"Đấu trí" sẽ lên sóng VTV1, nối sóng bộ phim "Lối nhỏ vào đời" từ ngày 18/7 tới. 

Hãy nói lời yêu tập 20: Nguyệt Hằng đay nghiến con trai vì thi trượt Hãy nói lời yêu tập 19: Nguyệt Hằng tát con gái, còn đòi bón cơm cho con trai 18 tuổi Hãy nói lời yêu tập 16: Nguyệt Hằng bị công an bắt vì đánh tiểu tam đến động thai

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp