Nhật Kim Anh lần đầu chụp ảnh cùng chồng cũ sau ly hôn, sẽ cùng nhau đi du lịch?

Tuệ Minh Đăng lúc: Thứ ba, 05/07/2022 21:08 (GMT +7)
Đây là lần đầu tiên kể từ khi ly hôn Nhật Kim Anh và chồng cũ là doanh nhân Bửu Lộc đứng chung khung hình
Hashtag #Sao Việt

Nhật Kim Anh và doanh nhân Bửu Lộc từng được biết đến là một cặp đôi đẹp trong showbiz nhưng cuộc hôn nhân của họ không kéo dài được lâu vì cả hai không còn tìm được tiếng nói chung. Thậm chí cuộc ly hôn của họ cũng trở nên căng thẳng khi đôi bên đều không thỏa mãn được những mong muốn, nguyện vọng của bản thân.

Tuy nhiên cho đến thời điểm hiện tại Nhật Kim Anh và doanh nhân Bửu Lộc đều đã dịu lại không còn tranh chấp quá nhiều, tất cả đều nghĩ cho con cái. Bản thân nữ ca sĩ cùng thường xuyên về Cần Thơ để thăm con trai. Nhật Kim Anh khẳng định, chỉ cần con trai cô thấy hạnh phúc và cô được gần con nhiều hơn thì bé sống với ai cũng không còn quan trọng nữa.

Nhật Kim Anh lần đầu chụp ảnh cùng chồng cũ sau ly hôn, sẽ cùng nhau đi du lịch?  - Ảnh 1
Nhật Kim Anh lần đầu chụp ảnh cùng chồng cũ sau ly hôn, sẽ cùng nhau đi du lịch?  - Ảnh 2

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Nhật Kim Anh chia sẻ loạt ảnh cả mình chụp cùng con trai, nữ ca sĩ hào hứng viết: "Tham dự Lễ tổng kết năm học của con trai cưng. Hôm nay anh ấy vui hơn mọi khi rất rất nhiều nên ngồi vẫy tay với mẹ suốt, rồi khoe với bạn ảnh là mẹ mình đó… hihi.

Năm nay ảnh được 2 giấy khen và phần thưởng nên ảnh được thưởng là một chuyến du lịch cùng ba mẹ trong mùa hè này. Ảnh vui cười tít cả mắt. Thương con trai của mẹ nhiều lắm. Mẹ luôn nguyện cầu con trai cưng của mẹ sẽ luôn học giỏi, hiền ngoan và hiếu thảo như vậy con trai nhé. Mẹ yêu con".

Nhật Kim Anh lần đầu chụp ảnh cùng chồng cũ sau ly hôn, sẽ cùng nhau đi du lịch?  - Ảnh 3
Nhật Kim Anh lần đầu chụp ảnh cùng chồng cũ sau ly hôn, sẽ cùng nhau đi du lịch?  - Ảnh 4

Đáng chú ý trong loạt ảnh còn có bức ảnh Nhật Kim Anh và chồng cũ chung một khung hình. Có thể thấy cả nữ ca sĩ và doanh nhân Bửu Lộc cùng đến trường để dự lễ tổng kết năm học cùng con trai. Trong khung hình, con trai Nhật Kim Anh cao lớn phổng phao, cậu bé ngồi giữa vui vẻ chụp hình cùng ba mẹ.

Đây là lần hiếm hoi kể từ khi ly hôn Nhật Kim Anh mới chụp hình chung với chồng. Có lẽ, trong ngày đặc biệt của quý tử nên cả hai đều đặt cái tôi xuống để làm cho con vui lòng. Nữ diễn viên còn tiết lộ sắp tới, cô và chồng cũ còn cùng con trai đi du lịch.

Hiện tại, Nhật Kim Anh với gia đình chồng cũ đã bình thường hóa mối quan hệ. Nữ ca sĩ cho biết chuyện cũ mình bỏ qua hết để con có thể nhận được tình yêu thương từ cả 2 bên gia đình nội ngoại

Nhật Kim Anh lần đầu chụp ảnh cùng chồng cũ sau ly hôn, sẽ cùng nhau đi du lịch?  - Ảnh 5
Nhật Kim Anh lần đầu chụp ảnh cùng chồng cũ sau ly hôn, sẽ cùng nhau đi du lịch?  - Ảnh 6
Nhật Kim Anh là ai? Từ ca sĩ "Lâu đài cát" đến nữ diễn viên ăn khách Nhật Kim Anh ở tuổi U40: Có tất cả trừ con Nhật Kim Anh chấp nhận tốn 7 tiếng đi lại kẹt xe để gặp con trai, tiết lộ mối quan hệ với chồng cũ

Bình luận