Bà hai Minh Nhựa: Đệ nhất mỹ nhân phá hàng hiệu?

Bà hai Minh Nhựa: Đệ nhất mỹ nhân phá hàng hiệu?

Không phải cứ càng đắp hàng hiệu nhiều là càng đẹp, ví dụ như Mina Phạm - bà hai nhà Minh Nhựa.

Vợ hai đại gia Minh Nhựa - Mina Phạm sở hữu cuộc sống mà nhiều người mong muốn. Trẻ trung, xinh đẹp, du lịch khắp nơi, xài hàng hiệu không tiếc tay. Tuy nhiên, không phải cứ đắp một núi hàng hiệu lên đều sẽ được khen là sang và đẹp. Mina Phạm là minh chứng rõ nét nhất.

Sở hữu trong tay tủ đồ hiệu khối người mơ ước, Mina Phạm đôi khi vẫn khiến nhiều người cảm thấy khó hiểu về cách ăn mặc của mình. 

Xuất hiện trong một sự kiện, bà hai Minh Nhựa khiến nhiều người yêu thời trang phát khóc cho số phận những món đồ hiệu mà cô mặc.
Đầm Balmain, túi Hermès Bạch Tạng, đồng hồ Richard Milles tiền tỷ, phụ kiện của Chanel không cái nào liên quan đến nhau và đương nhiên là không liên quan đến bộ móng tay màu xanh neon chói lóa lạc quẻ hoàn toàn với tổng thể trang phục
Màu cam không xấu, màu cam cũng đẹp nhưng quá nhiều màu cam thì không.
Mina có vẻ là người rất yêu thích màu cam. Tuy nhiên mũ Dior, đồng hồ Richard Mille bỗng kém sang đi vài phần khi Mina Phạm cố tình chọn diện mẫu váy ôm mang tông cam nổi bần bật.
Mina Phạm rất yêu thích phong cách tông xuyệt tông từ trên xuống dưới. Nếu váy màu xanh thì giày cũng phải xanh, túi cũng không thể là màu khác. Công bằng mà nói, trang phục này không xấu, nhưng các item giống như đang tranh nhau tỏa sáng.
Đông tây kim cổ quần tất lưới, mạng lưới che mặt kết hợp khiến trang phục của cô khó định nghĩa
Với trang phục này, Mina trông giống như một cây đồ hiệu biết đi. Váy LV, quần tất Gucci, giày Chanel, túi Prada Cleo.
Với ngụ ý so sánh bản thân là một bó hoa, Mina mặc áo peplum tulle với phụ kiện hoa nhí trên đầu. Tuy nhiên, phụ kiện tóc này trông giống phụ kiện cô dâu những năm 90. Một đôi tất họa tiết đi với một đôi giày họa tiết thì tạo thành một tổng thể rối mắt.
Kiểu váy xòe cổ peter pan khá cũ, kết hợp với mũ kết hợp mạng che mặt dường như chẳng liên quan gì đến đôi giày nhí nhảnh.
Chia sẻ facebook Bánh bèo bồng bềnh