Ba lô, túi xách dành cho hội cuồng mèo

Ba lô, túi xách dành cho hội cuồng mèo

Những chiếc ba lô, túi xách nhìn y hệt các "hoàng thượng" đang khiến những con sen yêu mèo tại Nhật Bản đổ xô đi mua.

Sự kiện: Túi xách

Mèo là một loài động vật kỳ lạ. Ban đầu bạn có thể ghét chúng, bạn có thể xua đuổi chúng nhưng rồi dần dần bạn đã bị chúng thu phục từ bao giờ. 

Tuy nhiên, không phải ai cũng có cơ hội để được hầu hạ, ôm ấp những cục mỡ lắm lông đó. Nhận thấy nhu cầu này, Pico, một công ty chuyên sản xuất thú bông tại Nhật Bản đã cho ra mắt các mẫu balo túi xách được mô phỏng y hệt những chú mèo. Thiết kế này khiến người yêu mèo tại Nhật dậy sóng và thi nhau đặt hàng khiến website của hãng bị nghẽn nghiêm trọng. 

Ba lô, túi xách dành cho hội cuồng mèo - Ảnh 3
Một công ty tại Nhật Bản đã cho ra mắt những chiếc balo, túi xách được mô phỏng lại y hệt những chú mèo thật
Ba lô, túi xách dành cho hội cuồng mèo - Ảnh 4
Dù có mức giá cực kỳ đắt đỏ nhưng sản phẩm này nhanh chóng cháy hàng.

Mới đây, Pico phải đăng thông báo trên trang Instagram và Twitter của hãng về việc ngừng nhận mọi order mới để có thời gian trả những đơn đặt hàng cũ từ cuối năm ngoái.

Những chiếc balo, túi xách đeo chéo này có giá từ 29.7 triệu đồng tới 31.8 triệu đồng. Các mẫu ví thì có giá rẻ hơn khoảng 6.3 triệu đồng. Còn nếu bạn chỉ muốn mua 1 chú mèo về ôm cho sướng thì bạn sẽ phải rút ví 14.8 triệu đồng. 

Ba lô, túi xách dành cho hội cuồng mèo - Ảnh 2
Tuy nhiên, do số lượng đặt hàng quá lớn, công ty đã quyết định không nhận thêm bất kỳ order nào để có thời gian trả những đơn hàng còn tồn từ năm ngoái
Ba lô, túi xách dành cho hội cuồng mèo - Ảnh 5
Bên cạnh balo thì hãng còn cho ra mắt thêm cả những chiếc túi xách tay hình mèo.
Ba lô, túi xách dành cho hội cuồng mèo - Ảnh 6
Hoặc những chiếc ví nhỏ xinh nhìn giống y hệt những chú mèo thật. Đây là sản phẩm không chỉ thỏa mãn chủ nuôi mèo mà cũng hút hồn được cả những người cuồng mèo nhưng chưa có cơ hội nuôi một em.
Chia sẻ facebook Bánh bèo bồng bềnh