Bà Melania gây tranh cãi với lời chúc sinh nhật quý tử Barron Trump thiếu tinh tế

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ tư, 24/03/2021 09:57 (GMT +7)
"Quý tử nước Mỹ" Barron Trump vừa bước sang tuổi 15 nhưng bà Melania lại bị dân tình chỉ trích dữ dội vì lời chúc thiếu tinh tế.
Hashtag #Donald Trump #NEWS #Nóng trên MXH

Theo The People đưa tin, vào ngày 20/3 vừa qua, con trai út của cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump đã đón sinh nhật lấn thứ 15. Đây cũng là sinh nhật đầu tiên của Barron kể từ sau khi rời khỏi Nhà Trắng vào tháng 1/2021. 

Bà Melania gây tranh cãi với lời chúc sinh nhật quý tử Barron Trump thiếu tinh tế - Ảnh 1

Được biết, thay vì công khai như mọi khi, cậu bé đã lựa chọn đón một sinh nhật riêng tư, kín đáo. Người duy nhất trong gia đình Trump chúc mừng sinh nhật Barron công khai trên MXH chính là bà Melania - mẹ cậu bé. Trên trang Twitter cá nhân của mình, cựu Đệ nhất phu nhân viết ngắn gọn: "Chúc mừng sinh nhật BWT" ("BWT" là viết tắt tên đầy đủ Barron William Trump của cậu) cùng 3 biểu tượng trái tim thể hiện tình yêu thương của người mẹ dành cho con.

Bà Melania gây tranh cãi với lời chúc sinh nhật quý tử Barron Trump thiếu tinh tế - Ảnh 2

Tuy nhiên, bà Melania lại lựa chọn hình ảnh đính kèm khiến dân mạng khá thắc mắc, thậm chí không ít người còn kịch liệt "ném đá". Cụ thể, bà đã đăng tải hình ảnh bóng bay số "15" màu đen và phông nền tối bị nhận xét là tăm tối và không hề phù hợp trong dịp vui như sinh nhật. 

Hiện bài đăng chúc mừng sinh nhật con trai của bà Melania đã thu hút 60 nghìn like và gần 5 nghìn bình luận. Hầu hết đều là những tranh cãi xung quanh bức ảnh "tăm tối" để chúc mừng ngày vui của con trai.

"Bà có thể tìm hình ảnh tươi sáng hơn, hình này trông quá tăm tối"

"Chúc mừng sinh nhật Barron, nhưng dùng hình ảnh số màu đen như vậy hơi kỳ quặc", một số bình luận của cư dân mạng.

Bên cạnh những ý kiến chỉ trích thì cũng có nhiều người bênh vực bà Melania rằng sự soi mói của một bộ phận cư dân mạng là nhảm nhí và không cần thiết. Bởi từ lâu, cựu Đệ nhất phu nhân Mỹ đã được biết đến là một người mẹ vô cùng yêu thương và bảo vệ con trai duy nhất của mình.

Bà Melania gây tranh cãi với lời chúc sinh nhật quý tử Barron Trump thiếu tinh tế - Ảnh 3

Trước đó, vào dịp sinh nhật 14 tuổi của Barron, bà cũng giữ truyền thống đăng ảnh bóng bay theo số tuổi để chúc mừng. Trong suốt 4 năm ở Nhà Trắng, bà Melani luôn bảo vệ con trai, không cho công khai xuất hiện thường xuyên vì muốn cậu bé tuổi teen được trải qua cuộc sống bình yên, ít thị phi hơn.  

Bà Melania gây tranh cãi với lời chúc sinh nhật quý tử Barron Trump thiếu tinh tế - Ảnh 4

Được biết, hiện tại sau khi ông Donald Trump kết thúc nhiệm kỳ, cựu Tổng thống đã cùng vợ và con trai út Barron đã chuyển về sống tại dinh thự ven biển Mar-a-Lago rộng hơn 20 ha ở Palm Beach, bang Florida. Không như những thành viên khác trong gia đình, kể từ sau khi rời Nhà Trắng đến nay Barron chưa từng một lần xuất hiện công khai.  

Theo truyền thông Mỹ đưa tin, Barron Trump hiện đã chuyển đến học tại trường trung học Pine Crest cách nhà chỉ khoảng 40 phút di chuyển. Đây được bình chọn là ngôi trường tư thục số 1 tại Mỹ năm 2020 theo xếp hạng của Jay Mathews Challenge Index.

Bà Melania gây tranh cãi với lời chúc sinh nhật quý tử Barron Trump thiếu tinh tế - Ảnh 5
Bà Melania gây tranh cãi với lời chúc sinh nhật quý tử Barron Trump thiếu tinh tế - Ảnh 6

Cậu bé vẫn đang được Cơ quan Mật vụ Mỹ bảo vệ dù đã không còn là "quý tử Nhà Trắng". Theo quy định, cậu sẽ được bảo vệ cho tới năm 16 tuổi, nghĩa là còn 1 năm nữa. 

Sau thông tin cha mẹ mắc Covid-19, sức khỏe của Barron Trump được quan tâm Điều ít biết về cuộc sống của "Hoàng tử Nhà Trắng" Barron Trump Trump nói con trai út Barron hết sạch nCoV chỉ sau 15 phút nhiễm
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp