Vợ cũ tỷ phú Bill Gates đăng clip hài hước, tận hưởng cuộc sống màu hồng khi không còn chồng

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ sáu, 24/12/2021 16:59 (GMT +7)
Vợ cũ Bill Gates - bà Melinda - vừa đăng tải đoạn clip ngắn hài hước thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.
Hashtag #Bill Gates ly hôn #Tỷ phú #NEWS #Nóng trên MXH

Mới đây, ngay trước thềm Giáng sinh, vợ cũ tỷ phú Bill Gates - bà Melinda đã đăng tải lên TikTok và Instagram đoạn clip hài hước, kèm theo đó là dòng trạng thái: "Đây là thời điểm tuyệt vời nhất trong năm".

Trong đoạn clip, bà Melinda đặt ra câu hỏi "Đâu là ngày lễ yêu thích của tôi?" với biểu cảm nhíu mày, tỏ ra rất trăn trở. Đáng chú ý, ngay sau câu trả lời là màn "hô biến" vô cùng ấn tượng của vợ cũ Bill Gates khi có rất nhiều bông tuyết trắng rơi xuống xung quanh, phía sau bà là cây thông Noel lung linh.

Vợ cũ tỷ phú Bill Gates đăng clip hài hước, tận hưởng cuộc sống màu hồng khi không còn chồng - Ảnh 1
Vợ cũ tỷ phú Bill Gates đăng clip hài hước, tận hưởng cuộc sống màu hồng khi không còn chồng - Ảnh 2
Vợ cũ tỷ phú Bill Gates đăng clip hài hước, tận hưởng cuộc sống màu hồng khi không còn chồng - Ảnh 3

>>Xem thêm: Con gái Bill Gates đăng ảnh mừng sinh nhật bố, động thái vợ cũ mới đáng chú ý

Hình ảnh hài hước hiếm hoi của bà Melinda đã ngay lập tức thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Trước đây, vợ cũ Bill Gates luôn xuất hiện với hình ảnh một quý bà thanh lịch. Nhiều người cho rằng sự thay đổi này của bà Melinda cho thấy bà đang có cuộc sống màu hồng, lúc nào cũng vui tươi, ngày càng rạng rỡ và trẻ trung hơn hậu ly hôn.

Vợ cũ tỷ phú Bill Gates đăng clip hài hước, tận hưởng cuộc sống màu hồng khi không còn chồng - Ảnh 4
Vợ cũ tỷ phú Bill Gates đăng clip hài hước, tận hưởng cuộc sống màu hồng khi không còn chồng - Ảnh 5

Tuy năm 2021 là một năm đầy biến động với bà Melinda khi kết thúc cuộc hôn nhân 27 năm với tỷ phú Bill Gates , nhưng ở điểm hiện tại, dường như bà Melinda đang cảm thấy hài lòng với cuộc sống độc thân. Người hâm mộ cũng rất vui mừng trước hình ảnh này của vợ cũ Bill Gates: "Bà ấy đang có một cuộc sống tốt đẹp sau khi ly hôn"; "Tôi yêu người phụ nữ này. Bà ấy là nguồn cảm hứng vô tận cho mọi người, luôn hết mình vì cộng đồng"; "Bà ấy đang có một sức sống mới với màn lột xác ngoạn mục"...

Vợ cũ tỷ phú Bill Gates đăng clip hài hước, tận hưởng cuộc sống màu hồng khi không còn chồng - Ảnh 6
Vợ cũ tỷ phú Bill Gates đăng clip hài hước, tận hưởng cuộc sống màu hồng khi không còn chồng - Ảnh 7

Thông qua đoạn clip cũng cho thấy được bà Melinda đang tận hưởng kỳ nghỉ lễ Giáng sinh vui vẻ. Đặc biệt là không bao giờ đề cập đến chồng cũ trên truyền thông, bà chỉ công khai những hình ảnh cho thấy bản thân đang rất mãn nguyện với cuộc sống hiện tại và hạnh phúc hơn bao giờ hết.

Vợ cũ tỷ phú Bill Gates đăng clip hài hước, tận hưởng cuộc sống màu hồng khi không còn chồng - Ảnh 8

Về phía tỷ phú Bill Gates, mới đây, ông đã đăng trên Twitter ngày bài viết cho biết đã hủy bỏ hầu hết các kế hoạch nghỉ lễ của mình do ảnh hưởng của biến thể Omicron: "Khi cuộc sống có vẻ như sẽ trở lại bình thường thì chúng ta có thể đang bước vào giai đoạn tồi tệ nhất của đại dịch. Omicron sẽ tìm đến chúng ta. Nhiều người bạn thân của tôi đã nhiễm biến thể này. Chính vì vậy, tôi đã hủy bỏ hầu hết các kế hoạch nghỉ lễ".

Bill Gates gọi nhà của mình là "cái tổ trống rống", thừa nhận 2021 là năm khó khăn nhất cuộc đời Con gái Bill Gates đăng ảnh mừng sinh nhật bố, động thái vợ cũ mới đáng chú ý Không phải Bill Gates, con gái út của ông mới là người chiếm trọn spotlight trong đám cưới tiền tỷ của chị gái
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp