Bà Tân Vlog giờ làm gì sau khi hết "hot"?

Cuộc sống của bà Tân Vlog có nhiều thay đổi sau khi không còn gây bão MXH với các clip "siêu to khổng lồ" như 4 năm trước.
Bà Tân Vlog giờ làm gì sau khi hết 'hot'? - thumbnail

Bà Tân Vlog nổi lên như một hiện tượng mạng với loạt clip trổ tài nấu những món ăn "siêu to khổng lồ". Những hình ảnh giản dị, chất phác, gần gũi của người phụ nữ nhỏ bé này đã nhanh chóng mang đến làn gió mới, hấp dẫn người xem. Những video triệu view đã giúp bà trở thành youtuber nổi tiếng bậc nhất trên MXH năm 2019-2020.

Tuy nhiên, sau 4 năm gắn bó với việc sáng tạo nội dung về món ăn siêu to khổng lồ, cuộc sống của bà Tân Vlog có không ít thay đổi.

Bà Tân Vlog giờ làm gì sau khi hết 'hot'? - Ảnh 1

Tính đến thời điểm hiện tại, những nền tảng mạng xã hội do bà Tân và con trai phát triển không còn duy trì được sức nóng như trước. Những video trước đây thu hút cả triệu lượt xem nhưng thời gian gần đây những sản phẩm này chỉ thu về những con số khiêm tốn vài trăm nghìn. Lượt đăng kí kênh sau hai năm cũng dừng lại ở mức 4,29 triệu lượt (năm 2021 là 4,16 triệu lượt đăng kí). Thời điểm đỉnh cao, kênh youtube của bà Tân còn lọt Top 3 kênh youtube tăng lượt đăng kí nhanh nhất thế giới trong vòng 24h.

>>> Xem thêm: Sau 2 năm là hiện tượng mạng, thu nhập của bà Tân bây giờ là bao nhiêu?

Bà Tân Vlog giờ làm gì sau khi hết 'hot'? - Ảnh 2

Đã nhiều năm "nổi đình nổi đám" trên mạng xã hội nhưng bà Tân vẫn theo đuổi những nội dung cũ. Việc xuất hiện với câu cửa miệng: "Bà chào tất cả các cháu", "Cuộc đời bà gần 60 nồi bánh chưng", "Các cháu có thấy bà ngầu không".... cùng với nội dung kênh không có gì mới mẻ khiến người xem có cảm giác nhàm chán, không còn hứng thú.

Việc phát triển các nội dung về ẩm thực nhưng không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cũng khiến bà Tân Vlog nhận về nhiều ý kiến trái chiều của cộng đồng mạng. Minh chứng là trong nhiều video của youtuber này, khán giả phát hiện ruồi bu vào thực phẩm, không dùng bao tay khi chế biến, vô tình để chó liếm vào đĩa đựng bánh kem...

Đáng chú ý, cách đây không lâu - Hưng Vlog - con trai bà Tân tiếp tục làm mất điểm khi làm cháo gà nguyên lông. Khán giả cho rằng đây là nội dung tàn nhẫn, lãng phí thực phẩm... Không chỉ dừng lại ở đó, với nội dung này chính chủ đã nhận về mức phạt hành chính 7,5 triệu đồng vì làm nội dung phản cảm.

Bà Tân Vlog giờ làm gì sau khi hết 'hot'? - Ảnh 3
Bà Tân Vlog giờ làm gì sau khi hết 'hot'? - Ảnh 4

Ở thời điểm hiện tại, bà Tân Vlog và con trai vẫn tích cực với những nội dung đã theo đuổi từ ngày đầu lập kênh youtube. Dù không tạo được tiếng vang như trước nhưng họ vẫn đều đặn ra video và có lượng người xem nhất định. Không thể phủ nhận rằng, chính những nội dung này đã trở thành bước ngoặt mang đến những thay đổi không nhỏ cho cuộc sống của bà và gia đình, từ một người phụ nữ quanh năm lam lũ vất vả, chỉ nhờ chơi Youtube mà trở thành hiện tượng được hàng triệu người biết đến.