Một phụ nữ nợ 1,8 tỷ cầu cứu Lý Nhã Kỳ, có ngay 30 triệu cầm tay

Tuệ Minh Đăng lúc: Thứ ba, 14/06/2022 15:53 (GMT +7)
Lý Nhã Kỳ quyết định trao số tiền 30 triệu cho người phụ nữ sau khi nghe cô nói về khoản nợ nần và kế hoạch làm giàu.
Hashtag #Lý Nhã Kỳ #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Sau khi sản xuất bộ phim Kẻ Thứ Ba, Lý Nhã Kỳ tiếp tục vung tiền túi sản xuất show Giàu Cùng Mợ Chảnh. Chương trình sẽ lắng nghe những vị khách mời nói về kế hoạch làm giàu, nếu như đủ thuyết phục, Lý Nhã Kỳ sẽ trao tặng tiền coi đó như một nguồn vốn nhỏ để họ bắt đầu dự định mới.

Một phụ nữ nợ 1,8 tỷ cầu cứu Lý Nhã Kỳ, có ngay 30 triệu cầm tay - Ảnh 1

Trong chương trình tuần này có tới 2 người phụ nữ tham gia và tìm kiếm sự trợ giúp từ Lý Nhã Kỳ. Đó là chị Trần Phương Thảo và chị Võ Chí Tâm. Mỗi người trong họ có một hoàn cảnh riêng nhưng đều có chung nỗi khó khăn là bị phá sản sau mùa dịch. Chị Thảo phải giải tán quán nhậu vì không thể cầm cự qua mùa dịch, còn chị Tâm lại gánh món nợ hàng tỷ đồng sau khi phá sản. 

Cả 2 người phụ nữ cùng trình bày về kế hoạch phục hồi kinh tế trong tương lai. Tuy nhiên kế hoạch của chị Phương Thảo thông qua con mắt kinh doanh của chủ tịch Kỳ lại có khá nhiều lỗ hổng. Kế hoạch của chị Tâm thì ngược lại, tỉ mỉ và rất chi tiết. Chị gây ấn tượng với Lý Nhã Kỳ khi thể hiện bản lĩnh và khả năng ứng biến nhanh nhẹn thông qua câu chuyện bản thân.

Một phụ nữ nợ 1,8 tỷ cầu cứu Lý Nhã Kỳ, có ngay 30 triệu cầm tay - Ảnh 2
Chị Tâm
Chị Tâm
Chị Thảo
Chị Thảo

Chị Tâm cho biết trước kia mình và chồng đã cùng nhau thành lập công ty về máy tính. Nhưng đến khi vợ chồng chị ly hôn, công việc kinh doanh này đã phải dừng đột ngột. Hậu ly hôn chị tự mình kinh doanh riêng nhưng không may bị kẻ xấu lợi dụng thông tin cá nhân của mình đem đi vay tín dụng. Hiện tại chị đang gánh số nợ 1,8 tỷ đồng từ kẻ xấu và những khoản vay trước đó của mình. 

Lý Nhã Kỳ nghe xong liền sắc sảo phân tích: "Tôi nói thật, 30 triệu đồng của tôi là quá nhỏ để chị Tâm có thể khởi nghiệp khi trước giờ vẫn theo đuổi mô hình kinh doanh có quy mô. Hiện tại, chị đang gánh nợ 1,8 tỷ đồng, vậy chị tìm đến 30 triệu đồng từ chương trình để làm gì?".

Đáp lại, chị Võ Chí Tâm thẳng thắn chia sẻ: "Với tôi, 30 triệu đồng bây giờ chẳng khác gì 3 tỷ”. Chị cho biết nếu nhận được số tiền này sẽ cân đối để mở một quán ăn nhỏ kết hợp buôn bán nông sản. Cuối cùng Lý Nhã Kỳ đã bị thuyết phục, cô quyết định trao 30 triệu đồng cho chị Võ Chí Tâm như một món quà để chị có thể bắt đầu gây dựng lại cơ ngơi của mình. 

Một phụ nữ nợ 1,8 tỷ cầu cứu Lý Nhã Kỳ, có ngay 30 triệu cầm tay - Ảnh 5
Một phụ nữ nợ 1,8 tỷ cầu cứu Lý Nhã Kỳ, có ngay 30 triệu cầm tay - Ảnh 6
Bất ngờ trước ngoại hình mẹ ruột Lý Nhã Kỳ ở tuổi 70: Sang chảnh, trẻ trung Tổng kết Cannes 2022 sau 1 tuần: Lý Nhã Kỳ mang theo valy quần áo 50 tỷ đánh chiếm thảm đỏ Lý Nhã Kỳ ném 50 tỷ qua cửa sổ, hủy bỏ kế hoạch dự khai mạc LHP Cannes
Copy URL
Lý Nhã Kỳ
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp