Ba thành viên không gia hạn hợp đồng, tương lai BlackPink ra sao?

Blink Đăng lúc: Thứ năm, 21/09/2023 19:53 (GMT +7)
Truyền thông Hàn Quốc đưa tin chỉ thành viên Rosé của BlackPink tái ký hợp đồng với công ty YG
Hashtag #BLACKPINK #Rosé BLACKPINK #Jennie BLACKPINK #Jisoo BLACKPINK #Lisa BLACKPINK #SHOWBIZ

Ngày 21/9, tờ Sports Seoul đưa tin, chỉ có thành viên Rosé tái ký hợp đồng với YG Entertainment. Jisoo và Lisa đều đã nhận lời trước lời đề nghị hợp đồng độc quyền trị giá hàng chục tỷ won từ các công ty Hàn Quốc. 

Cụ thể, ba thành viên Jisoo, Jennie, Lisa đang trong những bước thảo luận cuối cùng với mục tiêu hoạt động ''riêng lẻ và cùng nhau".

Jisoo, Jennie, Lisa dự kiến sẽ rời YG, chuyển sang các công ty khác nhưng vẫn tiếp tục tham gia các hoạt động cùng BlackPink 6 tháng trong 1 năm.

Truyền thông Hàn Quốc đưa tin chỉ thành viên Rosé của BlackPink tái ký hợp đồng với công ty YG
Truyền thông Hàn Quốc đưa tin chỉ thành viên Rosé của BlackPink tái ký hợp đồng với công ty YG

Phương hướng mà Jisoo, Jennie, Lisa đang thảo luận cùng YG Entertainment được cho là tương tự với phương hướng hoạt động của Super Junior Donghae, Eunhyuk và Kyuhyun hiện nay. Dù thành lập công ty riêng hay đầu quân cho công ty khác vẫn duy trì các hoạt động cùng Super Junior.

Trước thông tin này, công ty chủ quản YG Entertainment đưa ra thông báo: “Chưa có gì được xác nhận liên quan đến việc gia hạn hợp đồng của BlackPink và các cuộc thảo luận vẫn đang diễn ra".

Truyền thông Hàn Quốc cho rằng sau khi tách ra hoạt động riêng, Jisoo sẽ theo đuổi sự nghiệp diễn xuất, Lisa hiện đang nổi tiếng ở nước ngoài. Còn hướng đi của Jennie vẫn chưa được tiết lộ.

3 thành viên Lisa, Jisoo, Jennie có thể sẽ có hướng đi riêng trong thời gian tới
3 thành viên Lisa, Jisoo, Jennie có thể sẽ có hướng đi riêng trong thời gian tới

Trước đó, cũng có thông tin Lisa sẽ ký hợp đồng với một công ty ở Mỹ. Công ty này đề xuất khoản thanh toán hợp đồng cho Lisa lên đến hơn 50 tỉ Won (hơn 900 tỷ đồng) với 6 album được ra mắt trong thời gian kí kết. Lisa sẽ có quyền thành lập studio riêng, tự kí hợp đồng với các nhạc sĩ và sở hữu bản quyền của album, đồng thời vẫn có thể tham gia các hoạt động thời trang và biểu diễn.

Tại buổi biểu diễn cuối cùng của chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới Born Pink được tổ chức tại Seoul vào ngày 17/9 vừa qua, Jennie bày tỏ ý định tiếp tục hoạt động với tư cách BlackPink và nói: "BlackPink sẽ tiếp tục làm việc chăm chỉ, thể hiện nhièu khía cạnh tuyệt vời trong tương lai. BlackPink sẽ luôn ở bên các bạn".

BlackPink sẽ luôn ở bên các bạn
BlackPink sẽ luôn ở bên các bạn
Lisa (BLACKPINK) từ chối đề nghị gia hạn hợp đồng từ YG Loạt ảnh thời còn "non" của Sơn Tùng, MONO bất ngờ HOT trở lại: thì ra là soái ca từ bé! Lộ bằng chứng Rosé (BLACKPINK) hẹn hò Jungkook (BTS): Hết thân mật còn ở cùng khách sạn? Visual ngày ấy - bây giờ của những ngôi sao ca nhạc đình đám làng nhạc Việt Khán giả mong chờ sự kết hợp giữa Rosé (Blackpink) và Taylor Swift Sơn Tùng ghi điểm với hành động không xả rác trên sân khấu: 10 điểm tinh tế! Bắt trọn khoảnh khắc mỹ nam Vbiz cưng chiều Lan Ngọc tại Mỹ, các fan lại đẩy thuyền "điên đảo" 16 Typh kể chuyện tình với Min trong bài hát mới: "Em là lý do để anh cám ơn Rap Việt" Chi Pu đính chính tin đồn tổ chức concert tại Trung Quốc
Copy URL
BLACKPINK
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp