Bà Victoria Beckham mê mẩn 4 kiểu giày bệt này chỉ sau mê David Beckham

Bánh bèo bồng bềnh Đăng lúc: Thứ năm, 09/12/2021 13:17 (GMT +7)
4 kiểu giầy bệt dưới đây cực kỳ được lòng Victoria Beckham – một người từng tuyên bố không bao giờ đi cái gì khác ngoài giày cao gót.
Hashtag #Giày dép đẹp #Sao US-UK #BEAUTORY #Thời trang

Kể từ khi nổi tiếng đến nay, Victoria Beckham luôn gắn chặt với hình ảnh những đôi giày cao gót lênh khênh. Đa số các thiết kế này có chiều cao khoảng 10cm và đều có phần gót nhọn. Bà Beck thậm chí còn từng phát biểu: "Tôi ghét những đôi giày dáng ballet. Tôi không thể đi nổi chúng. Trừ khi giày ballet ở trên chân các vũ công, bằng không tôi sẽ chẳng bao giờ thấy chúng đẹp. Tôi yêu các đôi giày cao gót.”

Bà Beck đam mê những đôi giày cao gót nhọn, chúng càng nhọn, càng cao, càng được lòng NTK
Bà Beck đam mê những đôi giày cao gót nhọn, chúng càng nhọn, càng cao, càng được lòng NTK

Tuy nhiên, bà Beck đã phải từ bỏ dần thói quen này bởi sau nhiều năm lênh khênh trên cách đôi giày cao gót,  đôi chân của cựu thành viên Spice Girl đã bị biết dạng thậm tệ. Giờ đây, chúng ta chẳng khó để bắt gặp quý bà nước Anh nhanh nhẹn trên những thiết kế giầy bệt.

Chị em hãy tham khảo danh sách 4 đôi giày dưới đây để vừa mặc đẹp lại vẫn thoải mái:

1. Giày ballet

“Ghét của nào trời trao của nấy”, nếu như trước đây, bà Beck căm thù những đôi giày ballet bao nhiêu thì bây giờ lại gắn với chúng nhiều bất nhiêu. NTK thời trang thường chọn những đôi giày không quá cầu kỳ, có gam màu tối giản. Thi thoảng, NTK cũng chọn những thiết kế gắn nơ hoặc có dáng mulles.

Từng phát biểu ghét giày ballet nhưng bà Beck vẫn phải đi chúng để đảm bảo sức khỏe.
Từng phát biểu ghét giày ballet nhưng bà Beck vẫn phải đi chúng để đảm bảo sức khỏe.

2. Sneaker trắng

Với một người yêu thích phong cách thời trang menswear như Victoria Beckham, những đôi sneakers là thứ không thể thiếu.

Không “hoa lá hẹ”, Victoria Beckham chọn những đôi giày màu trắng tối giản. Những thiết kế này hoàn toàn có thể mặc cùng váy quyến rũ hay những bộ suit sang trọng.

Đôi sneakers trắng khiến cho trang phục của bà Beck hoàn thiện hơn.
Đôi sneakers trắng khiến cho trang phục của bà Beck hoàn thiện hơn.

3. Giày loafer/Oxford

Những kiểu giày thanh lịch như loafer hay Oxford chẳng thể lọt khỏi đôi mắt thời trang của Victoria. Hai kiểu giày này là sự kết hợp hoàn hảo của nét cá tính, trẻ trung, xen lẫn vẻ lịch sử. Nhờ vậy, với giầy loafer hay Oxford, trang phục sẽ ngay lập tức “chanh xả” hơn tức thì. Vẫn giữ nguyên sự tối giản, bà Beck thường chọn những đôi giày loafer có gam màu trung tính để có thể kết hợp với đa dạng nhiều trang phục.

Oxford là đôi giày của phong cách menswear.
Oxford là đôi giày của phong cách menswear.

4. Sandals

Vào mùa hè, Victoria Beckham yêu những đôi sandals đế bệt. Những đôi sandal đế bệt với chi tiết xỏ ngón, quai to bản và gam màu trung tính là những gì mà người phụ nữ này yêu thích. Những mẫu sandals này cực kỳ dễ phối, dễ mặc và là "tường thành thời trang" bền bỉ với thời gian nên đầu tư cho những đôi sandals bền, tốt, thậm chí đắt tiền thực sự là một khoản đầu tư đáng cân nhắc.  

Sandals là thứ không thể thiếu của mùa hè.
Sandals là thứ không thể thiếu của mùa hè.
4 nguyên tắc giúp nàng "nấm lùn" hack chiều cao với giày đế bệt Victoria Beckham cực kỳ ưu ái một gam màu, âm thầm chưng diện suốt nhiều năm Victoria Beckham nhấn nhá trang phục trung tính bằng giày neon lòe loẹt
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp