Góc thám tử chào thua: Vì một cái mụn lưng mà phát hiện ra chồng ngoại tình

ThanhPham Đăng lúc: Thứ sáu, 12/02/2021 18:21 (GMT +7)
Thế giới có rất nhiều thám tử lừng danh, nhưng chắc hẳn họ cũng phải ngả mũ thán phục người vợ trong câu chuyện phát hiện ngoại tình dưới đây.
Hashtag #Ngoại tình - Đánh ghen #Ngoại tình - Đánh ghen #NEWS #Nóng trên MXH

Đây là một vụ việc bắt gian ngoại tình với tình tiết vô cùng "hiểm hóc có một không hai" xảy ra tại Erzincan, Thổ Nhĩ Kỳ. Câu chuyện được luật sư chuyên về các vụ ly hôn, anh Tolga Aydemir, 37 tuổi kể lại với sự thán phục xen lẫn hài hước.

Số là vào tháng 6/2018, một người phụ nữ (giấu tên) tại thành phố này khi vẫn đang tận hưởng cuộc sống hôn nhân hạnh phúc bên người chồng mới kết hôn được 2 năm. Theo lý mà nói, kết hôn mới 2 năm thì vẫn còn nhiều ngọt ngào lắm và cả đều rất chăm sóc nhau.

Thế nên con tim đang bồng bềnh hạnh phúc cô đã hẫng một nhịp khi phát hiện ra chiếc mụn sau lưng của người chồng mình yêu thương và tin tưởng bỗng nhiên biến mất. Mụn ở lưng không như mụn trên mặt, không phải vị trí nào người ta cũng phát hiện ra hoặc tự mình nặn đi được. Cô quả quyết là một người khác nặn mụn cho anh chồng bởi chẳng ai có thể tự mình nặn mụn sau lưng cả.

Người vợ bắt đầu nghi ngờ chồng ngoại tình vì một cái mụn trên lưng đã bị nặn đi (ảnh minh họa)
Người vợ bắt đầu nghi ngờ chồng ngoại tình vì một cái mụn trên lưng đã bị nặn đi (ảnh minh họa)

Giác quan siêu cấp của phụ nữ lập tức thức tỉnh và cô liền chất vấn anh chồng khả nghi kia, song anh ta nhanh chóng đánh trống lảng và lấp liếm cho qua câu chuyện. Dẫu vậy, "cơ chế phản vệ với ngoại tình" trong tiềm thức của người phụ nữ đã cho cô biết, anh ta chắc chắc có vấn đề mờ ám.

Cô quyết định lén kiểm tra điện thoại của chồng trong khi anh ta ngủ, khi đăng nhập vào ứng dụng WhatsApp (một ứng dụng nhắn tin phổ biến) thì người phụ nữ chết lặng khi nhìn thấy những đoạn tin nhắn mùi mẫn mà anh trao đổi với người tình. Thậm chí ngay cả về việc cô bắt đầu nghi ngờ anh ta ngoại tình vì việc cái mụn bị ả nhân tình nặn đi cũng được đề cập đến.

Anh Tolga cho biết, người phụ nữ đó (sau này là thân chủ của anh trong vụ ly hôn với chồng) thực sự là một người thông minh và có óc phán đoán nhanh nhạy. Bởi cô biết nếu chỉ dựa vào tin nhắn điện thoại thì rất khó áp đảo anh chồng khi ra tòa, nên cô đã nén cơn lửa giận mà giăng một cái bẫy để đức ông chồng ham của lạ kia sập vào.

Luật sư Tolga Aydemir, người thụ lý vụ việc ngoại tình và ly hôn hết sức ly kỳ.
Luật sư Tolga Aydemir, người thụ lý vụ việc ngoại tình và ly hôn hết sức ly kỳ.

Một ngày, cô vợ "thám tử" ấy bèn giả vờ nói với chồng rằng cô sẽ dự tiệc cùng vài cô bạn thân thiết và sẽ đi qua đêm. Thực tế là cô rời nhà rồi âm thầm "phục kích" bám sát mọi hành động của gã chồng. Quả như cô dự đoán, anh chàng không bỏ lỡ thời cơ vợ đi vắng mà  hí hửng "lên đồ" tới thăm nhân tình, kết cục là bị cô bắt quả tang tại trận mà hết đường chối cãi.

Bằng những  bằng chứng xác thực thu được, thân chủ của anh Tolga đã kiện người chồng ra tòa và tất nhiên mọi người và cả thẩm phán đều ủng hộ cho cô. Gã chồng bội bạc ngậm ngùi ký đơn ly hôn và phải để lại phần lớn tài sản như sự "bù đắp tổn thương về tinh thần không thể cứu vãn" cho người vợ.

"Mới đầu, khi cô ấy (người vợ) đến gặp tôi và kể về câu chuyện, tôi thấy có chút nghi ngờ và băn khoăn về nguồn cơn câu chuyện, nhưng khi thân chủ cho tôi xem những cuộc hội thoại trên WhatsApp của chồng, . Chồng cô ấy thật sự nói với tình nhân rằng thân chủ của tôi đã bắt đầu nghi ngờ chồng vì một cái mụn trên lưng bị nặn đi.

Tôi đã từng xử lý nhiều vụ ly hôn và chứng kiến nhiều câu chuyện éo le, nhưng đây là lần đầu tiên tôi nghe được một câu chuyện bắt gian chồng nhờ mụn ở lưng, thực sự óc phán đoán của thân chủ tôi chắc không kém thám tử Sherlock Holmes là bao cả"- luật sư Tolga nói.

Chuyện tình nàng 51 chàng 33 Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn: Tình yêu có vị gì Nên tặng quà gì cho người yêu khi Valentine vào đúng dịp nghỉ Tết? Drama "căng đét" sáng mùng 1: Lee Min Ho dính nghi án hẹn hò "mẹ Kim Tan"
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp