Nên tặng quà gì cho người yêu khi Valentine vào đúng dịp nghỉ Tết?

Thanh Lê Đăng lúc: Thứ sáu, 12/02/2021 13:12 (GMT +7)
Lễ tình nhân 14/2 năm nay sẽ diễn ra vào mùng 3 Tết âm lịch do đó bạn hoàn toàn có thể dành cho người ấy bất ngờ thú vị và đầy lãng mạn trong ngày Valentine.
Hashtag #Valentine #NEWS #Nóng trên MXH

Ngày lễ tình nhân 14/2 năm nay sẽ diễn ra vào mùng 3 Tết âm lịch. Đây sẽ là cơ hội tuyệt vời cho những đôi tình nhân ở gần nhau nhưng nếu có sự chuẩn bị trước, thì những cặp đôi ở xa hoàn toàn có thể dành cho người ấy bất ngờ thú vị và đầy lãng mạn trong Valentine 2021. 

Dưới đây là những món quà vật chất và tinh thần mà nên dành tặng nửa kia.

Nên tặng quà gì cho người yêu khi Valentine vào đúng dịp nghỉ Tết? - Ảnh 1

Tặng một bài hát

Bạn có thể tự thu âm một bài hát mà nửa kia yêu thích để gửi tặng và làm món quà bất ngờ. Hoặc bạn có thể làm clip ảnh ghi lại những kỷ niệm của hai người, rồi lồng vào bài hát và gửi tặng “món quà online” này cho nửa kia vào đúng đêm Valentine.

Đây chính là cách tặng quà thông minh và hiệu quả, phù hợp lại vô cùng đơn giản dành tặng cho những người người yêu xa, nhất là khi đang có dịch COVID-19, bởi nó rất lãng mạn, ngọt ngào. 

Tạo khung cảnh lãng mạn và gọi video call

Nếu bạn yêu xa hoặc trong vùng dịch Covid-19, bạn đừng bỏ qua việc tạo khung cảnh lãng mạn rồi thực hiện video call thật sống động gửi cho nửa kia, chắc chắn người ấy nhận được, đối phương sẽ cực kỳ xúc động và tình cảm cả hai thêm phần gắn bó.

Năm nay ngày Valentine vào đúng dịp nghỉ Tết, nên tặng quà gì? - Ảnh 1
Năm nay ngày Valentine vào đúng dịp nghỉ Tết, nên tặng quà gì? - Ảnh 1

Thiệp valentine handmade

Thiệp handmade luôn là món quà valentine ngọt ngào, lãng mạn cho những người đang yêu nhau, bởi những tâm tư, tình cảm của bạn sẽ được gói ghém trong tấm thiệp này. Dù bạn không khéo tay, nhưng hãy tự tin để làm vì với tấm thiệp tự tay làm ra này nó sẽ luôn khiến người ấy xúc động vì sự chân thành của bạn gửi gắm trong đó.

Chuyển khoản lì xì 

Đây có lẽ là món quà thiết thực nhất lại không kém lãng mạn mà ai cũng có thể tặng nửa kia của mình trong ngày Valentine 2021. Thời buổi công nghệ 4.0 nên chuyển tiền qua tài khoản là việc rất dễ dàng và còn thể hiện sự quan tâm đầy ấm áp, vì nó thể hiện sự quan tâm của bạn đến cuộc sống của người kia.

Chuyển khoản cho người thương cũng là cách bạn có thể cân nhắc. Nhất là nếu hai người có mối quan hệ đủ thân thiết. - Ảnh minh hoạ
Chuyển khoản cho người thương cũng là cách bạn có thể cân nhắc. Nhất là nếu hai người có mối quan hệ đủ thân thiết. - Ảnh minh hoạ

Đến nhà người yêu

Đây là món quà “độc” không gì sánh được mà bất cứ ai cũng muốn được nhận trong ngày Valentine. Nhất là với người lần đầu ra mắt, thì đây chính là cơ hội "ghi điểm" vô cùng tuyệt vời, còn nếu bạn khá là thân quen với nhà người yêu, thì tới nhà chàng/nàng dịp này bạn càng có cơ hội thắt chặt thêm tình cảm.

Vì đây không chỉ là ngày lễ quan trọng của những cặp đôi yêu nhau mà nó còn diễn ra vào đúng dịp Tết do đó nếu bạn dành thời gian quý giá trong ngày Tết đến thăm người yêu thì chính là cách thể hiện tình cảm vô cùng chân thành. Đồng thời cũng là cơ hội để hai người yêu nhau tiến thêm những bước mới trong việc tạo dựng tình cảm.

Ảnh minh hoạ
Ảnh minh hoạ

Tuy nhiên, năm nay trong khi dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp, thì việc di chuyển từ địa phương này đến địa phương khác không đơn giản do đó nếu bạn đang ở trong vùng dịch, thì hai người không nên gặp nhau lúc này.

Nhưng có 1 điều bạn nên chú ý đó là, trước khi lên kế hoạch tặng quà cho người ấy, bạn nên nhắn tin hay gọi điện nói chuyện trước để nắm bắt tâm tư của người mình thương để chọn quà phù hợp nhé!

 

Về Hà Nội ăn Tết cùng "tình trẻ", Lệ Quyên lại có động thái tương tác với chồng cũ Phi Nhung tiếp tục đăng tâm thư sau khi nói "hết duyên" với con trai Hồ Văn Cường Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, thời tiết cả nước ấm áp, có nắng
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp