Bà xã Công Lý lại xúc động lúc nửa đêm chỉ vì một nụ cười của chồng khi được quay lại đóng phim

Manh Đăng lúc: Thứ hai, 06/06/2022 10:15 (GMT +7)
Ngọc Hà - vợ Công Lý - gửi lời cảm ơn đến ekip đoàn phim đã chăm sóc và dành cho chồng những tình cảm mà không ai dễ dàng có được.
Hashtag #Sao Việt #Công Lý #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây, Ngọc Hà Lê - bà xã Công Lý - đăng tải trên trang cá nhân dòng trạng thái bày tỏ tâm trạng xúc động khi ông xã được quay lại với nghệ thuật sau thời gian dài gặp biến cố sức khỏe. 

"Giờ anh Lý đi ngủ mới dám viết đôi dòng! Một năm không quá dài cũng không quá ngắn nhưng cũng là một sự thật nghiệt ngã với cuộc đời nghệ sĩ như anh Lý! Bệnh tật chả trừ một ai cả. Đôi khi nó là số phận. Nhưng ngay cả khi bác sĩ thông báo để mình chuẩn bị tinh thần mình vẫn không tin và vẫn lạc quan.

Và sự lạc quan để giờ này còn mạnh mẽ hàng ngày nắm tay anh Lý đến viện. Dù mưa to hay nắng nóng 2 vợ chồng vẫn đến viện 108 - Khoa phục hồi chức năng - nơi mà có rất nhiều bác sĩ, kỹ thuật viên tuyệt vời dành cho anh Lý tình yêu thương vô bờ bến. Để anh có thể trở lại gặp những người thân quen", Ngọc Hà bày tỏ. 

Bà xã Công Lý lại xúc động lúc nửa đêm chỉ vì một nụ cười của chồng khi được quay lại đóng phim - Ảnh 1
Bà xã Công Lý lại xúc động lúc nửa đêm chỉ vì một nụ cười của chồng khi được quay lại đóng phim - Ảnh 2

Cô cho hay, sau khi Công Lý đi off đoàn phim “Vợ cũ, chồng cũ, người yêu cũ” về, nam nghệ sĩ rất vui vẻ. Cảm giác được off đoàn sau 1 năm vắng mặt đối với người nghệ sĩ vô cùng xúc động và trân quý. Vì thế, cô thay mặt chồng gửi lời cảm ơn đến các anh chị em trong ekip đã chăm sóc và dành cho chồng những tình cảm mà không ai dễ dàng có được.

"Đây là liều thuốc tinh thần mà không tiền bạc nào mua nổi", Ngọc Hà xúc động viết. 

Bên dưới dòng trạng thái của bà xã Công Lý, nhiều đồng nghiệp, bạn bè gửi lời chúc sức khỏe đến nam nghệ sĩ và ngưỡng mộ tình cảm cô dành cho chồng suốt thời gian qua. 

>>> Xem thêm: Vợ trẻ của Công Lý lên tiếng khi bị chê "bánh bèo vô dụng, rỗi việc"

Bà xã Công Lý lại xúc động lúc nửa đêm chỉ vì một nụ cười của chồng khi được quay lại đóng phim - Ảnh 3
Công Lý đi off đoàn phim “Vợ cũ, chồng cũ, người yêu cũ”, sắp tới anh đóng vai bố nữ chính Cẩm Giang.
Công Lý đi off đoàn phim “Vợ cũ, chồng cũ, người yêu cũ”, sắp tới anh đóng vai bố nữ chính Cẩm Giang.

NSND Công Lý gặp sự cố bị ngã trong nhà tắm vào tháng 7/2021. Sự cố bất ngờ khiến anh phải nhập viện trong đêm, tình trạng rơi vào nguy kịch khiến bác sĩ phải thông báo người nhà chuẩn bị tinh thần cho tình huống xấu nhất. Tuy nhiên, bà xã nghệ sĩ vẫn mạnh mẽ chăm sóc chồng mỗi ngày, cô thậm chí kiệt sức, bị tràn dịch khớp gối và khuỷu tay vì nâng đỡ chồng quá nhiều. 

Sau nhiều tháng điều trị, NSND Công Lý phục hồi một cách khó tin. Các bác sĩ nói đây là kỳ tích của y học và tiếp tục để anh được về nhà, điều trị phục hồi chức năng ngoại trú. 

Vì sự cố sức khỏe, Công Lý phải ngừng tham gia đóng phim, đóng kịch và cả chương trình Táo Quân anh gắn bó suốt 20 năm qua. Bà xã nghệ sĩ kể, anh nhiều lần bật khóc vì nhớ sân khấu, thèm được đi diễn. Ngọc Hà rất hiểu cho tâm tư của chồng và thường xuyên động viên anh cố gắng hồi phục sức khỏe để có thể tiếp tục theo đuổi đam mê nghệ thuật.

NSƯT Công Lý tái xuất màn ảnh trong phim hot của VTV sau biến cố sức khoẻ Vợ trẻ của Công Lý lên tiếng khi bị chê "bánh bèo vô dụng, rỗi việc" Vợ Công Lý tiết lộ về Á hậu Thụy Vân: Rất thật thà, tan làm là về với gia đình
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp