Vợ trẻ của Công Lý lên tiếng khi bị chê "bánh bèo vô dụng, rỗi việc"

Manh Đăng lúc: Thứ tư, 25/05/2022 08:51 (GMT +7)
Ngọc Hà - vợ Công Lý - bị bạn bè mắng "dại" vì không chia sẻ thành quả lao động trên mạng xã hội.
Hashtag #Sao Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây, Ngọc Hà Lê - bà xã Công Lý - đăng tải trên trang cá nhân dòng trạng thái dài chia sẻ về công việc hiện tại của cô. Ngọc Hà cho hay, cô hiện đang làm công việc truyền thông và rất vui dù công việc bận rộn, phải gắn liền với chiếc máy tính. Dẫu vậy, vì ít khi chia sẻ trên mạng xã hội nên nhiều người vẫn nghĩ bà xã Công Lý là "bánh bèo vô dụng, rỗi việc".

"Lâu nay, mình vẫn làm và vẫn chăm chỉ nhưng chỉ là không muốn share lên mạng xã hội. Bạn bè đều mắng, sao mình dại thế. Mình tự kiếm được tiền, lao động chăm chỉ không phải là con bánh bèo vô dụng, sao không để cho mọi người biết. Vì thế, khiến nhiều người lầm tưởng mình rỗi việc.

Thời điểm đó, mình nghĩ là không cần thiết phải phô trương việc mình đang làm. Quan trọng là khách hàng, họ hài lòng hiệu quả việc mình làm là được. 

Vợ trẻ của Công Lý lên tiếng khi bị chê 'bánh bèo vô dụng, rỗi việc' - Ảnh 1

Thật ra nghề làm PR nếu chỉ dựa 1 mình thôi không đủ, mà nó còn có cộng tác của anh chị em báo chí. Và cuộc đời này, mình cho rằng cứ sống dễ thương, chơi đẹp và sòng phẳng thì mình sẽ đón nhận được kết quả tốt. May mắn mình có một Team - “Đẹp Như Đóa Hoa” luôn ủng hộ, hỗ trợ mình rất nhiều. Và cả người anh - người em yêu mến nữa", bà xã Công Lý viết. 

Ngọc Hà cũng cho hay, năm ngoái đối với cô và ông xã là một năm mệt mỏi, khủng khiếp. Nhưng trong năm nay, đã có những việc tưởng chừng “bế tắc” cuối cùng được “hồi sinh”.

Cô bày tỏ: "Ít nhất lúc này, anh Lý cũng an tâm hơn để tập luyện cho khỏe. Thấy vợ ngồi máy tính liên tục, nghe nhân vật nói chuyện qua phone mà anh chỉ nói một câu: “Vợ cố gắng lên nhé”! Giờ ông ấy còn động viên ngược lại vợ đấy! Chỉ mong những ngày về sau, cuộc sống sẽ thật tích cực và an yên!". 

Vợ trẻ của Công Lý lên tiếng khi bị chê 'bánh bèo vô dụng, rỗi việc' - Ảnh 2

Bà xã Công Lý sinh năm 1988, cô từng lọt top 10 cuộc thi Hoa hậu Du lịch 2008 nhưng không tham gia showbiz mà theo đuổi công việc báo chí, truyền thông. Sau này, Ngọc Hà bén duyên với Công Lý qua một cuộc phỏng vấn. Họ công khai tình cảm vào năm 2016 và quyết định tổ chức hôn lễ vào đầu năm 2021. 

Tuy nhiên, không lâu sau Công Ly bất ngờ gặp tai nạn, phải nằm viện điều trị nhiều tháng trời. Chính bà xã là người ở bên chăm sóc, động viên anh để nghệ sĩ dần hồi phục sức khỏe. Hiện sức khỏe của Công Lý đã có nhiều tiến triển khả quan, bà xã anh vừa làm việc, vừa chăm sóc chồng một cách chu toàn. Dù phải ở nhà thuê, bán nhà để chữa bệnh, họ vẫn giữ tinh thần lạc quan, vui vẻ.

Vợ Công Lý tiết lộ về Á hậu Thụy Vân: Rất thật thà, tan làm là về với gia đình "Cô Đẩu" Công Lý quay trở lại với khán giả màn ảnh nhỏ sau gần một năm dưỡng bệnh Vợ Công Lý bất ngờ cầu xin "ai đó" đừng dồn chồng mình vào bế tắc
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp