Bà xã Công Lý lên tiếng khi Nam Tào, Bắc Đẩu mới của 'Táo quân 2022' bị chê không đủ tầm

Ngọc Hà - bà xã của NSND Công Lý - có bình luận đáng chú ý khi việc Trung Ruồi - Duy Nam đảm nhận vai trò Bắc Đẩu - Nam Tào đang nhận những ý kiến trái chiều.
Hashtag: Táo Quân
Bà xã Công Lý lên tiếng khi Nam Tào, Bắc Đẩu mới của 'Táo quân 2022' bị chê không đủ tầm - thumbnail

Năm 2022 là năm thứ 19 Gặp nhau cuối năm - Táo quân lên sóng với khán giả Việt. Sau nhiều năm với những gương mặt quen thuộc, chương trình năm nay có kha khá sự thay đổi về nhân sự tham gia. Theo đó, năm nay hai nghệ sĩ gạo cội của Táo quân là Công Lý và Xuân Bắc hoàn toàn vắng mặt. Qua những hình ảnh được chia sẻ, những người đứng cạnh "Ngọc hoàng" Quốc Khánh là hai gương mặt trẻ Trung Ruồi và Duy Nam. 

Chính sự thay đổi bất ngờ này cũng khiến chương trình nhận về không ít những ý kiến trái chiều. Có lẽ vì quá yêu mến và quen thuộc với thế hệ nghệ sĩ gạo cội như Công Lý, Xuân Bắc nên nhiều người vẫn chưa quen với việc có nghệ sĩ khác thay thế vai diễn đã quá quen thuộc của họ. Một số ý kiến khác thì cho rằng Đỗ Duy Nam và Trung Ruồi còn quá trẻ về cả tuổi đời, tuổi nghề. Việc họ được chọn đảm nhận cặp bài trùng đã quá quen thuộc trên màn ảnh Nam Tào - Bắc Đẩu khiến nhiều người không khỏi hoài nghi về năng lực của họ.

>>> Xem thêm: Táo Quân 2022: Táo Quân đầu tiên dưới thời 'nữ tổng tài' Diễm Quỳnh khác biệt so với 20 năm qua

Bà xã Công Lý lên tiếng khi Nam Tào, Bắc Đẩu mới của 'Táo quân 2022' bị chê không đủ tầm - Ảnh 1

Giữa những ý kiến trái chiều của công chúng về vai trò mới của Đỗ Duy Nam, Trung Ruồi trong Táo quân xuân Nhâm Dần, nhà báo Ngọc Hà - vợ trẻ của NSND Công Lý - bất ngờ lên tiếng bênh vực. Cô để lại bình luận: "Trung Ruồi và Duy Nam là những diễn viên trẻ. Các bạn đã rất nỗ lực và cố gắng, cũng áp lực rất nhiều. Các bác nhớ ủng hộ hai bạn trẻ nhé".

Ngoài Ngọc Hà, nhiều nghệ sĩ khác cũng đứng ra bày tỏ những quan điểm, khẳng định tài năng của hai vị Nam Tào - Bắc Đẩu mới. Dưới bài viết trên trang cá nhân của Trung Ruồi trên trang cá nhân, nữ diễn viên Bảo Thanh viết: "Nam và Trung là hai diễn viên mình rất quý mến và ngưỡng mộ. Các bạn ấy chăm chỉ và yêu nghề lắm. Mình đã thấy với mỗi vai diễn dù lớn hay nhỏ các bạn luôn trăn trở, mày mò sáng tạo cho vai diễn của mình thật hay, thật mới mẻ. Là những diễn viên trẻ rất có tâm với nghề, mình nghĩ họ cũng đang phải chịu áp lực lớn và lo lắng nhiều lắm. Hy vọng khán giả sẽ mở lòng ủng hộ các bạn ấy".

Bà xã Công Lý lên tiếng khi Nam Tào, Bắc Đẩu mới của 'Táo quân 2022' bị chê không đủ tầm - Ảnh 2
Bà xã Công Lý lên tiếng khi Nam Tào, Bắc Đẩu mới của 'Táo quân 2022' bị chê không đủ tầm - Ảnh 3
Bà xã Công Lý lên tiếng khi Nam Tào, Bắc Đẩu mới của 'Táo quân 2022' bị chê không đủ tầm - Ảnh 4

Nữ diễn viên Thanh Hương cũng để lại bình luận nhẹ nhàng gửi lời chúc mừng đến vai trò với của Trung Ruồi: "Chúc mừng em mình nhé".

Sau một tháng nỗ lực tập luyện Táo quân - Gặp nhau cuối năm xuân Nhâm Dần đã chính thức hoàn thành việc ghi hình trong hai ngày 15, 16/1 vừa qua. Mùa Táo quân đầu tiên dưới sự lãnh đạo của "nữ tổng tài" Đặng Diễm Quỳnh có không ít những thay đổi. Qua những hình ảnh hậu trường được tiết lộ có thể thấy Táo quân năm nay có không ít những thay đổi so với những năm về trước. Đặc biệt nhất phải kể đến là việc thay đổi của những gương mặt chủ chốt. Bên cạnh đó là việc xuất hiện của nhiều gương mặt mới. Nhiều khán giả hy vọng với sự nỗ lực của cả ê-kíp và dàn diễn viên Táo quân 2022 sẽ có những điều mới mẻ thú vị, không phụ sự kì vọng của công chúng.