Bà xã Công Lý tiết lộ sức khỏe của chồng đã có tiến triển

Bà xã Công Lý tiết lộ sức khỏe của chồng đã có tiến triển

Mới đây, Ngọc Hà - bà xã Công Lý đã lên tiếng tiết lộ sức khỏe của chồng sau khi nhập viện cấp cứu.

Sự kiện: Công Lý

Tối 21/7, nghệ sĩ Công Lý đã phải nhập viện cấp cứu sau khi ngã tại nhà riêng. Sau thời gian được các y bác sĩ thực hiện điều trị, bà xã Ngọc Hà đã tiết lộ sức khỏe của nam nghệ sĩ đã có nhiều tiến triển. Cập nhật tình trạng của chồng hiện nay, cô cho biết: "Từ sáng đến giờ mình và quản lý phải làm nhiều thủ tục kiểm tra sức khỏe cho anh Lý. Hiện tại anh Lý vẫn đang được các bác sĩ theo dõi cẩn thận".

Ngọc Hà khẳng định, kể từ khi xảy ra chuyện, vợ chồng cô đã nhận được hàng loạt những lời hỏi thăm đến từ bạn bè, đồng nghiệp và khán giả quan tâm. Cô nhấn mạnh: "Thay mặt anh Lý, mình xin gửi lời cảm ơn sự quan tâm của khán giả, những người yêu thương anh Lý".

Bà xã Công Lý tiết lộ sức khỏe của chồng đã có tiến triển  - Ảnh 1
Ngọc Hà đã lên tiếng, cập nhật tình trạng sức khỏe của ông xã

Ngoài sức khỏe của nam nghệ sĩ, việc anh nhập viện trong thời điểm dịch Covid-19 đang có những diễn biến phức tạp cũng khiến nhiều người bày tỏ sự lo lắng. Cũng vì ảnh hưởng của dịch bệnh, nên người đến thăm anh bị hạn chế. Hiện tại, bà xã Ngọc Hà đang là người túc trực tại bệnh viện để chăm lo cho sức khỏe của anh. 

Bà xã Công Lý tiết lộ sức khỏe của chồng đã có tiến triển  - Ảnh 1
Ngọc Hà gửi lời cảm ơn đến bạn bè, khán giả đã dành nhiều lời động viên, hỏi thăm đến sức khỏe của ông xã

Trước đó, thông tin Công Lý nhập viện cấp cứu khiến cư dân mạng không khỏi đồn đoán. Tại thời điểm đó, nhiều tin đồn thất thiệt đã xuất hiện, cho rằng anh nhập viện vì đột quỵ do ảnh hưởng của bia rượu. Tuy nhiên, quản lý của nam nghệ sĩ đã nhanh chóng bác bỏ tin đồn. Người này cho biết nguyên nhân khiến nam nghệ sĩ nhập viện là do bị ngã tại nhà riêng. Mặc dù sức khỏe của anh đã tạm thời ổn định nhưng bác sĩ cho biết, anh vẫn cần phải ở lại viện và theo dõi thêm. 

Bà xã Công Lý tiết lộ sức khỏe của chồng đã có tiến triển  - Ảnh 1
Ngay sau khi thông tin Công Lý nhập viện cấp cứu được đưa ra, nhiều người đã bày tỏ sự lo lắng cho nam nghệ sĩ
Chia sẻ facebook Copy URL
Hải Linh