Bà xã Phan Mạnh Quỳnh gây bất ngờ khi đăng đàn “đe dọa” chồng chuyện ngoại tình

Bà xã Phan Mạnh Quỳnh gây bất ngờ khi đăng đàn “đe dọa” chồng chuyện ngoại tình
Khánh Vy - bà xã Phan Mạnh Quỳnh vừa có màn “răn đe” ông xã chuyện lăng nhăng, đồng thời nhắn gửi luôn đến các cô gái.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, bà xã Phan Mạnh Quỳnh thu hút sự chú ý của cư dân mạng khi đăng tải story có nội dung khá gắt gao về chuyện ngoại tình.

Cụ thể, Khánh Vy cho biết cô luôn “đe dọa” chồng mình bằng một câu nói ám chỉ việc người có tài mà không có đức là vô dụng. Những ai giữ được mình trước những cám dỗ không sa ngã mới là người đàn ông bản lĩnh. "Tui luôn dặn (đe doạ) chồng tui bằng câu: Có tài mà không có đức là VÔ DỤNG. Sa ngã là bản năng, giữ vững mình là bản lĩnh!”, Khánh Vy chia sẻ.

 

Ngoài ra, bà xã Phan Mạnh Quỳnh cũng gửi đôi lời đến các cô gái nên có lập trường riêng. Không yêu mù quáng hay nghĩ người đàn ông đó có tài, có tiền của thì mặc cho họ muốn làm gì cũng được. Khánh Vy cũng thắng thắn cho biết người đàn ông mà ngoại tình thì cũn một phần do người phụ nữ dễ dãi. “Và các cô gái cũng nên có 1 lập trường vững vàng. Một là tất cả còn không thì không gì cả! Cứ vậy mà làm nha, đừng có nghĩ nó có tài hay có tiền thì làm gì cũng được. Vậy là làm hư đàn ông đó mọi người ạ. Không có người phụ nữ dễ dãi thì cũng chả có thằng nào ngoại tình được (trừ khi bị lừa)”, bà xã Phan Mạnh Quỳnh nhắn gửi.

Khánh Vy không nhắc đến cụ thể ai, nhưng việc chia sẻ vấn đề ngoại tình giữa thời điểm drama “bắt cá nhiều tay” của nam ca sĩ Jack đang rầm rộ, khiến nhiều người suy đoán cô cũng đang ấn ý nói đến câu chuyện này. Tuy nhiên, đó chỉ là suy đoán của cư dân mạng.

Sau 5 năm quen nhau và hẹn hò cùng nhau vượt qua nhiều khó khăn, vào tháng 4 vừa qua, Phan Mạnh Quỳnh và Khánh Vy đã chính thức về chung một nhà. Được biết, cả hai tổ chức lễ cưới ở quê, sau đó sẽ làm thêm tiệc cưới tại TP.HCM nhưng vì dịch bệnh nên phải hoãn lại.  

Để bù đắp cho bà xã, mới đây, Phan Mạnh Quỳnh đã gửi gắm lời hứa chung thủy của mình qua những ca từ trong MV mới ra mắt có tên Gặp gỡ, yêu đương và được bên anh. Nam ca sĩ đã nhắn gửi những lời mật ngọt như: “Cho em một đời bình yên. Xuân thu đông hạ dẫu vinh quang hay bần hàn. Nguyện trao em tình nghĩa như biển ngàn…”. MV này rất đặc biệt vì nó tái hiện lại hành trình gặp gỡ, yêu nhau cho đến khi kết hôn của Phan Mạnh Quỳnh và vợ.Từ lúc cả hai chưa có gì trong tay, gặp nhau, bên nhau vượt qua mọi thứ, phấn đấu sự nghiệp để có được hôm nay. 

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran