Nửa đêm, Trịnh Sảng khẩn thiết cầu xin con đường sống

Hải Linh Đăng lúc: Thứ hai, 09/08/2021 20:17 (GMT +7)
Đúng ngày kỷ niệm 12 năm debut, Trịnh Sảng đã có động thái bất ngờ trong khoảng thời gian bị “phong sát”
Hashtag #Trịnh Sảng #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Rạng sáng ngày 9/8, Trịnh Sảng bất ngờ khiến cư dân mạng xứ Trung xôn xao khi bất ngờ đăng tải lên tài khoản Weibo bài viết mới đúng ngày kỷ niệm 12 năm debut. Cụ thể, cô biết: “Mọi người cho tôi con đường sống đi, tôi không phải ma quỷ, tôi là tiểu quái vật mà mọi người yêu thích đó”. Bài viết này ngay lập tức thu hút sự chú ý của dư luận Trung Quốc. Nhiều người cho rằng hiện nữ minh tinh đang rất tuyệt vọng và muốn quay lại làng giải trí.

Bài đăng cách đây ít giờ được Trịnh Sảng đăng trên tài khoản Weibo
Bài đăng cách đây ít giờ được Trịnh Sảng đăng trên tài khoản Weibo

Thời gian gần đây, cô liên tục có động thái mới, bày tỏ mong muốn được quay trở lại sau bê bối “chấn động”. Theo đó, ngay sau khi Ngô Diệc Phàm vướng scandal cưỡng hiếp trẻ vị thành niên, tranh thủ cơ hội này, cô đã đăng tải bài viết giải thích và phủ nhận việc chối bỏ con cái. Không chỉ dừng lại ở đó, cô còn liên tục đăng tải bài viết mới trên mạng xã hội, gắn thẻ hang loạt cơ quan ban ngành, bày tỏ mong muốn được hoạt động trở lại và cống hiến những tác phẩm nghệ thuật.

Trước đó, để có thể tái xuất, Trịnh Sảng 'điên cuồng' hàng loạt gắn thẻ các cơ quan ban ngành Trung Quốc
Trước đó, để có thể tái xuất, Trịnh Sảng "điên cuồng" hàng loạt gắn thẻ các cơ quan ban ngành Trung Quốc

Ngoài ra, cô còn cập nhật cuộc sống khốn khó của bản thân ở thời điểm hiện tại tại Mỹ khi phải chắt chiu, dè sản vì phải đối mặt với khoản bồi thường “khổng lồ” mà cô phải đối mặt sau khi vướng phải scandal. Bên cạnh đó, tài khoản ngân hàng của cô và bố mẹ cô cũng đều bị ngân hàng phong tỏa để điều tra. Hiện tại, Trịnh Sảng đang phải sống nhờ vào khoản tiền ít ỏi còn lại cũng như sự giúp đỡ của bạn bè.

Sau khoảng thời gian im hơi lặng tiếng, Trịnh Sảng liên tục than khổ, với hy vọng mong manh có thể lấy lại được tình cảm của khán giả xứ Trung
Sau khoảng thời gian im hơi lặng tiếng, Trịnh Sảng liên tục than khổ, với hy vọng mong manh có thể lấy lại được tình cảm của khán giả xứ Trung

Tuy nhiên, bất chấp những nỗ lực của nàng “tiểu Hoa đán” một thời, con đường tái xuất của cô được nhận xét là hoàn toàn mịt mù sau bê bối “chấn động” mà cô gây ra đầu năm vừa rồi. Về phía bạn trai cũ của cô là Trương Hằng, anh vẫn liên tục có động thái “quyết chiến” đến cùng với nữ minh tinh. Trước đó, làng giải trí Hoa ngữ xôn xao khi Trịnh Sảng vướng phải scandal lớn nhất từ trước đến nay trong sự nghiệp của mình.

Theo đó, bạn trai cũ của cô lên tiếng tố cáo nữ diễn viên thuê người mang thai hộ nhưng lại chối bỏ con cái. Sau bế bối khiến làng giải trí “rung động”, Trịnh Sảng chính thức bị “phong sát” trên mọi địa hạt. Đồng thời, cô phải đối diện với khoản tiền đền bù “khổng lồ” với những dự án mà cô tham gia khiến cuộc sống của cô trở nên điêu đứng.

3 tháng trên đất Mỹ, Trịnh Sảng chật vật mưu sinh, tiết kiệm từng cọng rau Toàn cảnh lùm xùm của Trịnh Sảng và bạn trai cũ cho những ai "tối cổ" Trịnh Sảng bất ngờ đăng tâm thư xin lỗi giữa lùm xùm Ngô Diệc Phàm
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp