Vợ Lý Hải bỗng tâm tư: "Cuộc sống ngắn ngủi, lấp lánh chưa chắc là vàng"

Minh Hà - bà xã nam ca sĩ Lý Hải - đã chia sẻ loạt ảnh gia đình hạnh phúc để chúc mừng sinh nhật ông xã, nhưng câu nói đi kèm khiến nhiều người suy ngẫm.
Vợ Lý Hải bỗng tâm tư: 'Cuộc sống ngắn ngủi, lấp lánh chưa chắc là vàng' - thumbnail

Nam ca sĩ Lý Hải sinh ngày 28/9/1968, hôm qua chính là sinh nhật tuổi 53 của anh. Dịp đặc biệt của chồng, nên bà xã Minh Hà của anh cũng không thể ngó lơ, cô đã chia sẻ bài viết chúc mừng tuổi mới ông xã rất ngọt ngào.

Theo đó, nữ thạc sĩ Luật đăng bộ ảnh gia đình hạnh phúc kèm dòng nhắn gửi ngọt ngào: "Chúc mừng sinh nhật anh bạn cùng phòng Nguyễn Văn Hải".

Vợ Lý Hải bỗng tâm tư: 'Cuộc sống ngắn ngủi, lấp lánh chưa chắc là vàng' - Ảnh 1
Vợ Lý Hải bỗng tâm tư: 'Cuộc sống ngắn ngủi, lấp lánh chưa chắc là vàng' - Ảnh 2

>>Xem thêm: Vợ chồng Lý Hải - Minh Hà bí mật sinh con thứ 5?

Vốn là cặp vợ chồng quyền lực, được yêu thích nhất nhì showbiz vì lối sống "sạch scandal", tận tâm với nghề, nên bên dưới phần bình luận, đông đảo khán giả đã gửi lời chúc đến gia đình anh. Ngoài mừng tuổi mới lý Hải, người hâm mộ liên tục khen ngợi tổ ấm hạnh phúc của cả hai, mong họ luôn mặn nồng bên nhau thế này mãi.

Vợ Lý Hải bỗng tâm tư: 'Cuộc sống ngắn ngủi, lấp lánh chưa chắc là vàng' - Ảnh 3
Vợ Lý Hải bỗng tâm tư: 'Cuộc sống ngắn ngủi, lấp lánh chưa chắc là vàng' - Ảnh 4

Đáng chú ý, bên dưới phần bình luận, đáp lại những lời khen ngợi trầm trồ của người hâm mộ về chuyện tình yêu lãng mạn và gia đình viên mãn bên ông xã nổi tiếng, Minh Hà để lại câu nói sâu sắc và đầy tâm tư về cuộc sống, về sự hạnh phúc: "Cuộc sống ngắn ngủi lắm. Những thứ lấp lánh chưa chắc đã là vàng đâu… Hạnh phúc đôi khi chỉ đơn giản là biết ba mẹ ở nhà vẫn khỏe mạnh, là một giấc ngủ không mộng mị, một bữa cơm nóng với bát canh cua cà ngon là đủ đầy".

Vợ Lý Hải bỗng tâm tư: 'Cuộc sống ngắn ngủi, lấp lánh chưa chắc là vàng' - Ảnh 5
Vợ Lý Hải bỗng tâm tư: 'Cuộc sống ngắn ngủi, lấp lánh chưa chắc là vàng' - Ảnh 6

Minh Hà và Lý Hải vốn bén duyên với nhau từ thời điểm nam ca sĩ mới vào nghề, cô là "nàng thơ" trong loạt series Trọn đời bên em đình đám của anh. Sau thời gian gắn bó, vào năm 2010, cả hai chính thức về chung một nhà. Tính đến nay, sau hơn 1 thập kỷ chung sống, cặp đôi đã có với nhau 4 người con là: Nguyễn Hạo Nhiên, Nguyễn Hà Hải My, Nguyễn Phi Phong, Nguyễn Tuệ Minh.

>>Xem thêm: Cách dạy con của Lý Hải: Cho học trường công, quyết không để lại tài sản

Vợ Lý Hải bỗng tâm tư: 'Cuộc sống ngắn ngủi, lấp lánh chưa chắc là vàng' - Ảnh 7

Những năm gần đây Lý Hải và Minh Hà lấn sân sang lĩnh vực sản xuất phim điện ảnh và gặt hái được rất thành công với "vũ trụ điện ảnh" Lật Mặt, gia nhập hàng ngũ "đạo diễn trăm tỷ". Cặp đôi hiện nay tránh dịch tại nông trại rộng lớn trên Đà Lạt, tận hưởng khoảng thời gian bình yên bên nhau. 

Vợ Lý Hải bỗng tâm tư: 'Cuộc sống ngắn ngủi, lấp lánh chưa chắc là vàng' - Ảnh 8

Tuy vậy, có thể thấy Minh Hà không cố gắng khiến người hâm mộ có cái nhìn màu hồng về hôn nhân, tình yêu cũng như đặt sự ngưỡng mộ quá lớn lên cuộc sống của cô và chồng. Để có thể đồng hành bên nhau hơn 10 năm qua cũng như nuôi dạy 4 đứa con, vợ chồng Lý Hải cũng như mọi gia đình khác, đều có những khó khăn, khúc mắc, trở ngại song họ luôn chọn ở bên nhau và vượt qua.