Vợ chồng Lý Hải - Minh Hà bí mật sinh con thứ 5?

Cư dân mạng đang xôn xao với thông tin cặp vợ chồng đông con Lý Hải - Minh Hà lại có thêm thành viên mới, là một bé gái.
Vợ chồng Lý Hải - Minh Hà bí mật sinh con thứ 5? - thumbnail

Lý Hải - Minh Hà là cặp vợ chồng Vbiz nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng, cả hai cũng nổi tiếng là cặp đôi đông con nhất nhì showbiz Việt. Mới đây, cư dân mạng lại xôn xao với thông tin gia đình nam ca sĩ lại đón thêm nhóc tỳ thứ 5.

Cụ thể, vừa qua, trên trang Fanpage Lý Hải - Minh Hà đã cập nhật hình ảnh gia đình đón Tết Trung Thu. Cả gia đình 5 6 người lên đồ xinh xắn, tay cầm lồng đèn, tươi tắn chụp ảnh bên nhau. Kèm theo đó là dòng trạng thái hào hứng khi được trải nghiệm đón trung thu trên núi: "Lần đầu bọn trẻ được rước đèn, đón Tết Trung Thu và ngắm trăng giữa núi rừng".

Vợ chồng Lý Hải - Minh Hà bí mật sinh con thứ 5? - Ảnh 1
Vợ chồng Lý Hải - Minh Hà bí mật sinh con thứ 5? - Ảnh 2

>>Xem thêm: Làm phim thắng lớn, Lý Hải lại bội thu với trang trại ớt giá nửa tỷ 1kg

Những hình ảnh hạnh phúc của gia đình nam ca sĩ nhận được sự chú ý từ cư dân mạng, vẻ mặt hạnh phúc của cũng khiến bao người ngưỡng mộ tổ ấm nhỏ của Lý Hải. Tuy nhiên, điều khiến dân tình đặc biệt chú ý chính là thành viên thứ 7 của gia đình. Theo đó, trong loạt ảnh vợ chồng nam ca sĩ chia sẻ có sự xuất hiện của một bé gái, rất thân thiết với 4 con của Lý Hải - Minh Hà.

Vợ chồng Lý Hải - Minh Hà bí mật sinh con thứ 5? - Ảnh 3
Vợ chồng Lý Hải - Minh Hà bí mật sinh con thứ 5? - Ảnh 4
Vợ chồng Lý Hải - Minh Hà bí mật sinh con thứ 5? - Ảnh 5

Không những vậy, trong đoạn clip Minh Hà đăng tải, cô nhóc này còn gọi cô là mẹ. Điều này khiến cư dân mạng không khỏi hoài nghi, đặt câu hỏi: "Liệu đây có phải là con thứ 5 của cặp đôi hay không?". Nhiều người cho rằng cặp đôi đã bí mật sinh thêm con.

Trước thắc mắc của khán giả, bà xã Lý Hải cũng đã lên tiếng bác bỏ thông tin đã hạ sinh con thứ 5. Đồng thời, cô cũng tiết lộ bé gái xuất hiện trong ảnh là con của nhân viên, ở chung nhà với gia đình cô. 

"Nhà Hà mới có 4 em thôi, 2 trai 2 gái, còn 1 bé gái trong hình là con của nhân viên ở chung với nhà Hà trên này, nhưng bé cũng gọi Hà bằng 'mẹ Hà'. Chừng nào có đứa thứ 5 Hà sẽ thông báo nha, nhưng đội hình đang đẹp nên bảo toàn lực lượng đúng không cả nhà?", Minh Hà đính chính.

Vợ chồng Lý Hải - Minh Hà bí mật sinh con thứ 5? - Ảnh 6

>>Xem thêm: Cách dạy con của Lý Hải: Cho học trường công, quyết không để lại tài sản

Được biết, sau 11 năm hôn nhân, Lý Hải - Minh Hà đã có với nhau 4 nhóc tỳ, lần lượt là Rio (10 tuổi), Cherry (8 tuổi), Sunny (6 tuổi) và Mio (5 tuổi). Cũng vì sinh con nhiều khi chỉ mới ngoài 30, nên nhiều lần Minh Hà bị khán giả trêu chọc cô là "máy đẻ". Tuy vậy, bà mẹ 4 con cho biết không quan tâm tới những nhận xét khiếm nhã.

Vợ chồng Lý Hải - Minh Hà bí mật sinh con thứ 5? - Ảnh 7

Ngay khi dịch bùng phát tại TP.HCM, vợ chồng Lý Hải đã cùng các con rời phố thị, lên nông trại ở Đà Lạt tránh dịch. Cả gia đình anh đã có khoảng thời gian khó quên bên nhau, cùng trải qua cuộc sống bình yên, trồng rau,m chăn nuôi, bắt cá mỗi ngày. 4 nhóc tỳ nhà cặp đôi cũng rất thích nơi đây, hòa mình vào thiên nhiên, nhiệt tình phụ giúp bố mẹ đi thu hoạch rau củ.