Bạn có sẵn lòng trả hơn 18 triệu cho một chiếc dây rút nhựa?

Bạn có sẵn lòng trả hơn 18 triệu cho một chiếc dây rút nhựa?

Nhãn hàng Ambush đã khiến nhiều người thắc mắc về "sự sáng tạo" và cả cách thương hiệu này "bòn ví" khách hàng khi tung ra chiếc dây rút nhựa hơn 18 triệu.

Thời gian qua, nhiều nhà mốt bắt đầu thiết kế những món đồ lạ mắt gây chú ý với giới mộ điệu. Góp mặt vào danh sách những thương hiệu sáng tạo không biên giới đó là Ambush. Mới đây, hãng đã tung ra bộ sưu tập phụ kiện gồm nhẫn, khuyên tai và vòng tay với phần dây rút điều chỉnh theo từng kích cỡ cơ thể.  

Người tiêu dùng có 4 lựa chọn mua sắm gồm xanh dương, đen, vàng, bạc và ánh kim. Bạn cần phải rút ví 785 USD ( khoảng hơn 18 triệu đồng) để sở hữu những sản phẩm này. 

Bạn có sẵn lòng trả hơn 18 triệu cho một chiếc dây rút nhựa? - Ảnh 2
Ambush tung ra mẫu phụ kiện dây rút nhựa có giá 785 USD

Như mọi ý tưởng điên rồ khác, sản phẩm của Ambush đã tạo nên 2 phe. Người ủng hộ thì cho rằng đây là một thiết kế quá đỗi sáng tạo, nhìn "bao ngầu". Phía phản đối thì cho rằng, có điên mới bỏ ra ngần đó tiền để mua một dây rút nhựa. Họ hoàn toàn có thể mua những món đồ tương tự trên Amazon với mức giá chỉ vài đô. 

Bạn có sẵn lòng trả hơn 18 triệu cho một chiếc dây rút nhựa? - Ảnh 4
Nhiều người phàn nàn rằng, có điên mới bỏ ra ngần này tiền để mua dây rút nhựa.

Đây không phải lần đầu tiên, Ambush cho ra đời những thiết kế gây tranh cãi. Tháng 10/2020, hãng đã hợp tác với Converse cho ra đời thiết kế giày mang phom dáng Chuck 70. Sản phẩm độc đáo khi được phủ một lớp lông trên thân giày và logo thương hiệu. 

Bạn có sẵn lòng trả hơn 18 triệu cho một chiếc dây rút nhựa? - Ảnh 3
Trước đó Ambush cũng gây chú ý khi hợp tác với Converse cho ra mắt đôi giày phủ lông. Nhiều người cho rằng sản phẩm nhìn quá rừng rú và đi trời mưa thì đây sẽ làm thảm họa
Chia sẻ facebook Bánh bèo bồng bềnh