Bán đồng hồ hiệu giá 900 triệu cho Hương Giang, BTV Ngọc Trinh giàu cỡ nào?

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ hai, 16/08/2021 08:06 (GMT +7)
Không chỉ là một BTV xuất sắc tại Đài truyền hình Quốc gia, BTV Ngọc Trinh còn lấn sân sang cả kinh doanh và gặt hái được nhiều thành công.
Hashtag #Sao Việt #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Mới đây, BTV Ngọc Trinh thu hút sự chú ý của cư dân mạng khi quyết định mang chiếc đồng hồ hiệu Hublot xa xỉ, có giá khoảng 750 triệu đi đấu giá. Số tiền này sẽ góp vào quỹ để mua máy thở, máy tạo oxy, phụ kiện y tế cho các bệnh viện tuyến đầu chống dịch Covid-19. Chủ nhân mới là Hoa hậu Hương Giang, cô đã "chốt deal" chiếc đồng hồ này với giá 900 triệu đồng.

Bán đồng hồ hiệu giá 900 triệu cho Hương Giang, BTV Ngọc Trinh giàu cỡ nào? - Ảnh 1

Chia sẻ về việc làm này của mình, Ngọc Trinh cho biết: "Chính vì nó có giá trị lớn không chỉ về vật chất mà còn cả tinh thần với tôi, nên tôi mới đem nó để đấu giá. Tôi muốn chiếc đồng hồ của mình không chỉ dừng lại là một thứ phụ kiện xa xỉ, bởi có góc nhìn cho rằng nó phù phiếm vô nghĩa. Nhưng giờ nó sẽ trở thành một thứ kỷ vật có ý nghĩa".

Bán đồng hồ hiệu giá 900 triệu cho Hương Giang, BTV Ngọc Trinh giàu cỡ nào? - Ảnh 2

Được biết, BTV Ngọc Trinh có tên thật Dương Ngọc Trinh, cô sinh năm 1986, hiện đang công tác tại Trung tâm phát triển nội dung số thuộc Đài truyền hình Việt Nam. Không chỉ đảm nhận vai trò dẫn bản tin, Ngọc Trinh còn tham gia vào tổ chức sản xuất. Cô thường xuất hiện trên một số chương trình của VTV như Chuyển Động 24h, Bản Tin Tài Chính...

Bán đồng hồ hiệu giá 900 triệu cho Hương Giang, BTV Ngọc Trinh giàu cỡ nào? - Ảnh 3

Ngoài công việc tại đài truyền hình, BTV Ngọc Trinh cũng lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh và khá thành công. Vì vậy mà cô có nguồn thu lớn, sống sang chảnh và là tay chơi hàng hiệu có tiếng, không thua các ngôi sao Vbiz.

Bán đồng hồ hiệu giá 900 triệu cho Hương Giang, BTV Ngọc Trinh giàu cỡ nào? - Ảnh 4

Trên trang cá nhân của mình, nữ BTV xinh đẹp thường xuyên chia sẻ hình ảnh những chuyến du lịch đắt đỏ, ở toàn resort, villa sang chảnh. Nói về đam mê đồ hiệu của Ngọc Trinh, cô rất thích sưu tập đồng hồ. Theo những hình ảnh mà người đẹp 8X này chia sẻ, cô sở hữu nhiều chiếc đồng hồ đắt tiền từ thương hiệu Richard Mille, các món phụ kiện đến từ thương hiệu đình đám thế giới như khăn LV, áo Chanel, phụ kiện của Gucci, điện thoại Vertu nạm kim cương đắt giá. 

Bán đồng hồ hiệu giá 900 triệu cho Hương Giang, BTV Ngọc Trinh giàu cỡ nào? - Ảnh 5
Bán đồng hồ hiệu giá 900 triệu cho Hương Giang, BTV Ngọc Trinh giàu cỡ nào? - Ảnh 6

Ngọc Trinh cũng từng chia sẻ về sở thích chơi hàng hiệu của mình: "Tất nhiên, mỗi người có một cách sống, quan điểm khác nhau. Nhưng tôi nghĩ, mình cứ làm đúng với sở thích, khả năng và đúng với những thứ bản thân thấy đúng đắn. Không phải vì người khác nhìn vào mà phải cố gắng hay tự tạo áp lực cho bản thân.

Tôi chi tiêu bất kỳ thứ gì cũng dựa trên năng lực và những gì tôi có. Công thức là kiếm được 10, chỉ dùng 2 để thỏa mãn sở thích. Và tôi cho rằng đó vẫn chưa phải cách chi tiêu hợp lý. Nhưng dù sao mình cũng là phụ nữ mà!", Ngọc Trinh chia sẻ về thú chơi hàng hiệu của bản thân.

Bán đồng hồ hiệu giá 900 triệu cho Hương Giang, BTV Ngọc Trinh giàu cỡ nào? - Ảnh 7
Bán đồng hồ hiệu giá 900 triệu cho Hương Giang, BTV Ngọc Trinh giàu cỡ nào? - Ảnh 8

Bên cạnh đó, BTV Ngọc Trinh cho biết cô cũng rất đam mê thời trang: "Thời trang là sở thích của tôi. Vì thế, bất luận lúc ăn, nghỉ, lướt Facebook hay khi thấy ai đó mặc đồ đẹp, tôi đều quan tâm. Có những người nghĩ, hình thức không quan trọng, kiến thức mới là thứ cốt lõi. Đúng nhưng sẽ mất thêm thời gian để ghi dấu ấn. Cho nên tôi chọn cả hai. Tôi không muốn bỏ qua bất cứ cơ hội nào để gây ấn tượng với khán giả".

Bán đồng hồ hiệu giá 900 triệu cho Hương Giang, BTV Ngọc Trinh giàu cỡ nào? - Ảnh 9

Ngoài việc sắm sửa đồ hiệu không tiếc tay, Ngọc Trinh cũng đầu tư bất động sản, cô đang sống trong một căn hộ đắt đỏ. Có thông tin cho rằng nữ BTV còn sở hữu dàn xế hộp xịn sò.

Bán đồng hồ hiệu giá 900 triệu cho Hương Giang, BTV Ngọc Trinh giàu cỡ nào? - Ảnh 10
Bán đồng hồ hiệu giá 900 triệu cho Hương Giang, BTV Ngọc Trinh giàu cỡ nào? - Ảnh 11

Xuân Lan tiết lộ Hương Giang dù ở ẩn nhưng vẫn góp 900 triệu cho Sài Gòn Gu thời trang của BTV Ngọc Trinh 'sành điệu' không thua kém sao Việt Bộ sưu tập hàng hiệu của BTV Ngọc Trinh VTV "khủng" cỡ nào?

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp