Xuân Lan tiết lộ Hương Giang dù ở ẩn nhưng vẫn góp 900 triệu cho Sài Gòn

Kelly Tran Đăng lúc: Chủ nhật, 15/08/2021 11:16 (GMT +7)
Lần đầu có động thái sau nhiều tháng "ở ẩn", Hương Giang ghi điểm với hành động nhân văn vì Sài Gòn.
Hashtag #Hương Giang Idol #Sao Việt #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Vào tối qua 14/8, siêu mẫu Xuân Lan cùng các nghệ sĩ như BTV Ngọc Trinh, Hiền Hồ,... đã tham gia buổi livestream đấu giá "Đổi kỉ vật lấy nhịp thở". Theo đó, các nghệ sĩ sẽ đấu giá những tài sản, đồ vật có giá trị của mình để góp vào quỹ mua thở, máy tạo oxy, các phụ kiện y tế cho các bệnh viện trong tâm dịch TP.HCM. Đáng chú ý, dù ở ẩn, nhưng Hoa hậu Chuyển giới Hương Giang đã mua lại chiếc đồng hồ của BTV Ngọc Trinh với giá 900 triệu đồng.

Xuân Lan tiết lộ Hương Giang dù ở ẩn nhưng vẫn góp 900 triệu cho Sài Gòn - Ảnh 1
Xuân Lan tiết lộ Hương Giang dù ở ẩn nhưng vẫn góp 900 triệu cho Sài Gòn - Ảnh 2

Đến khuya cùng ngày, trên trang cá nhân của mình, Xuân Lan không giấu được niềm vui và đã đăng tải bài viết chia sẻ đến với mọi người. Đồng thời, nữ siêu mẫu cũng hé lộ tình trạng hiện tại của Hương Giang. Cô cũng đã đăng tải loạt tin nhắn trò chuyện của hai chị em, nhận được sự chú lớn từ khán giả.

Xuân Lan tiết lộ Hương Giang dù ở ẩn nhưng vẫn góp 900 triệu cho Sài Gòn - Ảnh 3

Cụ thể, Xuân Lan viết:

"Định ngủ rồi. Nhưng.. lại nghĩ..

Em Nguyễn Hương Giang đã ở ẩn rất lâu, không chịu xuất hiện lại trước công chúng. Chẳng ai biết em ở đâu và làm gì. Chị em chơi với nhau thì biết nhưng tôn trọng em nên cũng kín tiếng. 

Nhưng hôm nay, khi đang live trong buổi đấu giá của “ Quỹ Hạt Vừng” thì em nhắn gấp: “ Chị Ơi Chị Ơi.. đấu cho em đồng hồ 720 triệu. Rồi con số tăng dần lên 10 máy thở , rồi chốt lại ở số 900 triệu cho cái đồng hồ Hublot do em Ngoc Trinh Duong tặng cho quỹ Hạt Vừng. Lúc nhờ mình đấu là lúc em đang bị ngộ độc thực phẩm nên cứ bị ngắt ngang chờ em chốt.

Quỹ hạt vừng có thêm 900 triệu mua thiết bị y tế cho những vùng bệnh nặng. Thương và cám ơn Hương Giang vô cùng. Cũng xúc động lắm. Vì em có nhắn, chị ơi em xuất hiện như thế này có ổn không chị? Mình trả lời: "Em ơi, hành động của em làm mọi người yêu thương”. 

Nên hãy cứ xuất hiện lại với trái tim chân thành đi cô gái của chị! Giờ này cứ một trái tim hoà  nhịp đập cùng guồng máy chống dịch sẽ giúp cho nhiều người được sống. Rồi chúng ta sẽ được hẹn hò, được làm việc, vui chơi, tận hưởng cuộc sống với ánh mắt hạnh phúc, nụ cười trên môi và hiểu rằng cuộc đời này ý nghĩa biết bao!

P/S: Vì thiện nguyện, vì chị em mà em đã bỏ giới hạn ẩn nấp của mình..."

Xuân Lan tiết lộ Hương Giang dù ở ẩn nhưng vẫn góp 900 triệu cho Sài Gòn - Ảnh 4
Xuân Lan tiết lộ Hương Giang dù ở ẩn nhưng vẫn góp 900 triệu cho Sài Gòn - Ảnh 5
Xuân Lan tiết lộ Hương Giang dù ở ẩn nhưng vẫn góp 900 triệu cho Sài Gòn - Ảnh 6

Hành động đẹp của tất cả các nghệ sĩ tham gia buổi đấu giá, cũng như Hương Giang đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi. Đặc biệt, dù ở ẩn đã lâu sau nhiều biến cố, lại còn đang bị ngộ độc nhưng người đẹp chuyển giới vẫn muốn góp chút công sức của mình để hỗ trợ trang thiết bị chống dịch. Hành động này của cô nhận được cơn mưa lời khen từ người hâm mộ. Đồng thời bày tỏ hy vọng Hương Giang sẽ sớm tái xuất. 

Xuân Lan tiết lộ Hương Giang dù ở ẩn nhưng vẫn góp 900 triệu cho Sài Gòn - Ảnh 7

Lưu Hương Giang mở tiệm spa tại nhà, cắt tóc cho ông xã nhưng biểu cảm của Hồ Hoài Anh lại hơi sai Hòa Minzy tiết lộ tình trạng của Hương Giang hiện tại: "Không liên lạc ai" Lý do nào khiến Hương Giang "ở ẩn" suốt thời gian qua?

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp