"Bạn gái thứ 3" của Jack liên tục bày tỏ sự tha thứ

'Bạn gái thứ 3' của Jack liên tục bày tỏ sự tha thứ
Trái ngược với sự quyết liệt của "bạn gái thứ 2" T.V, "bạn gái thứ 3" của Jack là Q.T.L liên tục bày tỏ sự tha thứ sau lùm xùm tình cảm với nam ca sĩ
Sự kiện: Jack

Sau khi tố cáo Jack lừa tình, có con riêng với Thiên An, T.V tiếp tục khiến dư luận xôn xao khi "bóc mẽ" nam ca sĩ quan hệ tình dục không an toàn cũng như chối bỏ trách nhiệm với con gái. Trái ngược với sự quyết liệt của T.V khi giọng ca sinh năm 1997 không hề có bất cứ lời xin lỗi nào đến mình, Q.T.L giữ thái độ im lặng kể từ khi ồn ào nổ ra. Bên cạnh đó, khi được hỏi lùm xùm, cô nàng cho biết bản thân vẫn còn tình cảm với Jack cũng như sẽ tha thứ nếu nam ca sĩ đề nghị quay trở lại.

Q.T.L từng cho biết bản thân phải dùng đến thuốc sau khi vướng lùm xùm với Jack

Mới đây, trong khi cư dân mạng đang xôn xao trước bài đăng cùng những bằng chứng gây gốc của T.V, thì Q.T.L lại đăng tải story chia sẻ cảm xúc trong tình yêu lên tài khoản Instagram cá nhân. Cô viết: "Ai mà chẳng muốn mình là duy nhất trong tình yêu. Sau tất cả, nên học cách mỉm cười chấp nhận và tha thứ, sẽ khiến bản thân mình cảm thấy nhẹ nhõm hơn".

Mặc dù không nhắc đích danh bạn trai cũ nhưng Q.T.L lại ẩn ý chuyện tha thứ trong chuyện tình cảm sẽ khiển bản thân nhẹ nhõm khiến nhiều người cho rằng cô đang ẩn ý nhắn gửi đến giọng ca sinh năm 1997. Có thể thấy, mặc dù vướng phải bê bối cũng như bị lừa gạt trong chuyện tình cảm nhưng Q.T.L vẫn chấp nhận mọi chuyện cũng như im lặng để ngầm bảo vệ cho bạn trai cũ. 

Bài đăng mới đây à Q.T.L chia sẻ trên trang cá nhân

Trước đó, bê bối của Jack nổ ra khi T.V đăng đàn, cho biết Jack lừa tình nhiều cô gái và có con riêng với Thiên An. Sau đó, phía T.V liên tục đưa ra những thông tin bất lợi về "góc khuất" của ngôi sao hạng A đình đám. Theo đó, mặc dù không lên tiếng nhưng Q.T.L là cái tên được Thiên An và T.V nhắc đến trong những clip nói chuyện được đăng tải trên mạng xã hội. Tuy nhiên, trong suốt những ngày mạng xã hội xôn xao trước ồn ào của Jack, Q.T.L liên tục giữ im lặng trên trang cá nhân mà không hề bóc mẽ hay công khai chỉ trích bạn trai cũ. 

Trong suốt những ngày qua, Q.T.L là người giữ im lặng, không hề bóc mẽ hay chỉ trích Jack
Chia sẻ facebook Copy URL
Hải Linh