Bạn thân tiết lộ Thiên An giấu chuyện mang thai với gia đình để bảo vệ sự nghiệp cho Jack

Bạn thân tiết lộ Thiên An giấu chuyện mang thai với gia đình để bảo vệ sự nghiệp cho Jack
Bạn thân của Thiên An đã lên tiếng tiết lộ về khoảng thời gian khó khăn của nữ chính MV "Sóng gió" khi mang thai con của Jack.

Sau khi Thiên An lên tiếng thừa nhận việc có con với Jack, nhiều cư dân mạng được cho là người hâm mộ của nam ca sĩ đã tràn vào tấn công mẹ con cô. Đứng trước những hành động khiếm nhã của những người này, cô đã phải lên tiếng để bảo vệ con gái.

Mới đây, bạn thân của Thiên An cũng lên tiếng khi cô đang phải đối mặt với "tâm bão" dư luận.

Cụ thể, người này đã tiết lộ khoảng thời gian cơ cực, cô phải đi xin việc mặc dù đang mang thai để đảm bảo cuộc sống. Bên cạnh đó, người này cũng cho biết mặc dù mang thai nhưng cô sẵn sàng lái xe máy, vượt quãng đường xa để đi làm. Đi khám thai cũng một mình khiến cho mọi người không khỏi lo lắng. Thậm chí, mỗi khi gặp người nổi tiếng hay người quen, cô cũng trốn tránh vì sợ bị phát hiện mang thai con của người bạn trai nổi tiếng.

Bạn thân tiết lộ Thiên An giấu chuyện mang thai với gia đình để bảo vệ sự nghiệp cho Jack - Ảnh 1
Bài đăng được bạn thân Thiên An đăng tải cách đây ít giờ

Bạn thân của Thiên An chia sẻ: "Một ngày đẹp trời, em gọi cho mình và nói: "A ơi, chắc em qua a làm việc quá". Mình ngạc nhiên: "Em mà cần việc làm à? Thiệt hông dậy".Làm được nửa tháng, em tâm sự với mình: "A ơi, thực ra là em đang có thai”. Mình lại ngạc nhiên: "Đừng nói có thai với J bồ e nha?". "Dạ". Rất bất ngờ! Từ đó mình chưa từng thấy bà bầu nào như em. Hi sinh và chịu đựng.

Không như những mẹ bầu khác, em làm cái gì cũng một mình và bí mật. Lúc đầu, thai còn nhỏ thì chạy xe máy từ quận 2 sang quận 7 làm. Lúc sau, thai lớn rồi thì không hiểu sao chạy xa hơn nữa, chạy từ Bình Dương đến quận 7. Đi khám thai cũng đi một mình. Động thai cũng đến bác sĩ một mình. Trong Studio có quay gì cũng nói mọi người: "Anh chị ơi đừng quay có mặt em nha, mất công có chuyện gì thì ko hay". Mỗi lần có người nổi tiếng/người quen qua chụp em đều phải trốn vì sợ gặp mặt".

Bạn thân tiết lộ Thiên An giấu chuyện mang thai với gia đình để bảo vệ sự nghiệp cho Jack - Ảnh 2
Hình ảnh chụp Thiên An khi đang mang bầu được người bạn này đăng tải khi cô "chụp ké" concept của khách hàng

Mỗi lần được khuyên nên nói chuyện với gia đình, cô đều từ chối vì lo bản thân sẽ làm ảnh hưởng đến sự nghiệp của bạn trai. Bên cạnh đó, khi gần đến thời gian sinh nở, cô vẫn đi làm khiến nhiều người lo lắng. Thậm chí, người bạn này đã đề nghị giúp đỡ cô 50% tiền đi lại để giúp đỡ. Người này tiết lộ: "Mình nói với em là nên nói chuyện lại gia đình vì dù gì phải có trách nhiệm.

Nhưng em cứ nói: "Không sao đâu anh, em chịu được, em hiểu mà, anh ấy còn sự nghiệp, em không để ảnh hưởng được". Đến lúc thai to, mình kêu em nghỉ đi, nhưng em không và vẫn chạy xe máy mấy chục cây số đi làm. Em nói như vậy là tập thể dục.Nhưng mình thấy nguy hiểm, mình nói em đi Grabcar đi, mình 50% và chồng em 50%. Em cũng ậm ừ, nhưng mãi sau này mình mới biết em chỉ dùng số tiền 50% của mình đi Grab Bike".

Cuối cùng, người này nhấn mạnh: "Tất cả những gì em làm trước đó đều là bảo vệ cho J, cho sự nghiệp của J. Còn những việc sau này? Là vì đứa bé. Lúc nào cũng mong muốn, cuộc tình dù tan vỡ nhưng đứa bé vẫn có một ai đó gọi là cha. Vì đứa bé xứng đáng có được một gia đình. Nhưng thôi, giờ thì chắc cất poster vào một góc rồi. Mọi người luôn cố gắng bảo vệ cái sự thật do chính mình tưởng tượng lên nhưng quên mất một sự thật rõ ràng ngay trước mắt thì không ai bảo vệ: Người mẹ đơn thân hi sinh rất nhiều và một đứa bé vô tội. Có người luôn lấy lý do sự nghiệp nhưng quên mất, sự nghiệp lớn nhất của 1 thằng đàn ông là những đứa con, thế hệ tiếp nối". 

Bạn thân tiết lộ Thiên An giấu chuyện mang thai với gia đình để bảo vệ sự nghiệp cho Jack - Ảnh 1
Người này bày tỏ việc cô giấu kín chuyên mang bầu là để bảo vệ sự nghiệp cho bạn trai

Mặc dù bài viết không kèm bất cứ bằng chứng "bóc phốt" nào liên quan đến Jack như những người bạn thân của Q.T.L và T.V - những bạn gái của nam ca sĩ - đã đăng đàn trước đó. Tuy nhiên, bài viết này của bạn thân Thiên An khiến nhiều người bày tỏ sự xót xa và liên tục để lại bình luận thương cảm cho mẹ con cô nàng. Về phía Jack, anh vẫn tiếp tục giữ thái độ im lặng kể từ khi nổ ra ồn ào cũng như vướng phải hàng loạt những lời tố cáo của các cô gái được cho là từng có mối quan hệ tình cảm với anh. 

MV "Sóng gió" của Jack và KICM có sự xuất hiện của Thiên An:

Chia sẻ facebook Copy URL
Hải Linh