Thiên An tăng 150 nghìn follow sau 1 đêm, cứ nửa tiếng lại có thêm 10 nghìn lượt follow

Thiên An tăng 150 nghìn follow sau 1 đêm, cứ nửa tiếng lại có thêm 10 nghìn lượt follow
Sau lùm xùm sinh con cho Jack, cái tên Thiên An trở thành tâm điểm chú ý trên mạng xã hội.

Tròn 1 ngày kể từ khi cô gái T.V lên tiếng tố cáo Jack lừa tình nhiều cô gái và có con riêng, Thiên An là cái tên bị dân tình liên tục "réo gọi" bên cạnh nam ca sĩ. Không để cư dân mạng đồn đoán, trưa hôm nay (8/8), cô chính thức lên tiếng thừa nhận việc hạ sinh con gái đầu lòng cho Jack vào tháng 4 vừa qua.

Thiên An tăng 150 nghìn follow sau 1 đêm, cứ nửa tiếng lại có thêm 10 nghìn lượt follow - Ảnh 5
Tài khoản Facebook của Thiên An vào đêm 7/8, ngay sát giờ nổ ra ồn ào Jack lừa tình, có con riêng với cô

Chỉ sau 1 ngày kể từ khi bị vướng vào scandal, tài khoản của cô nàng đã tăng 150 nghìn lượt follow khi từ 14 nghìn lên con số 164 nghìn lượt theo dõi trên Facebook. Tài khoản Instagram của cô cũng tăng gần 12 nghìn lượt follow chỉ trong thời gian ngắn. Trung bình, cứ khoảng nửa giờ đồng hồ, tài khoản Facebook của Thiên An lại thu về 10 nghìn lượt theo dõi khiến cư dân mạng không khỏi xôn xao.

Thiên An tăng 150 nghìn follow sau 1 đêm, cứ nửa tiếng lại có thêm 10 nghìn lượt follow - Ảnh 1
Chỉ 1 ngày sau khi nổ ra ồn ào, tài khoản Facebook của Thiên An tăng 150 nghìn lượt follow
Thiên An tăng 150 nghìn follow sau 1 đêm, cứ nửa tiếng lại có thêm 10 nghìn lượt follow - Ảnh 2
Không tăng trưởng mạnh mẽ như tài khoản Facebook, tài khoản Instagram của cô cũng tăng nhẹ gần 12 nghìn người follow. Trước đó, tài khoản của Thiên An trên nền tảng này chưa đến 1 nghìn lượt follow nhưng hiện nay đã có 12,8 nghìn người theo dõi

Với việc liên tục xuất hiện thêm nhiều diễn biến mới xoay quanh bê bối của giọng ca "Bạc phận", số lượng người theo dõi Thiên An chắc chắn sẽ còn tăng mạnh mẽ trong những ngày tới, khi bê bối này vẫn chưa có dấu hiệu lắng xuống. 

Thiên An tăng 150 nghìn follow sau 1 đêm, cứ nửa tiếng lại có thêm 10 nghìn lượt follow - Ảnh 4
Thiên An tăng 150 nghìn follow sau 1 đêm, cứ nửa tiếng lại có thêm 10 nghìn lượt follow - Ảnh 3
Trung bình 30 phút, tài khoản của cô lại thu về 10 nghìn lượt follow mới

Sau khi lên tiếng thừa nhận bản thân sinh con cho Jack cũng như tiết lộ việc cả hai chia tay chỉ sau 20 ngày cô hạ sinh con gái, Thiên An đã thu hút sự chú ý của dư luận. Đáng nói, bên cạnh những lời an ủi, động viên mẹ con cô nàng thì cũng xuất hiện những bình luận được cho là của 1 bộ phận Đom Đóm (tên fandom của Jack) tràn vào trang cá nhân tấn công Thiên An cũng như có những hành động tàn nhẫn nhằm vào em bé.

Trước sự việc này, nữ chính MV "Sóng gió" đã phải lên tiếng, cầu xin fan của Jack buông tha cho con gái và nhận hết mọi lỗi lầm về phía mình. Về phía Jack, anh vẫn giữ thái độ im lặng kể từ khi nổ ra ồn ào cũng như liên tục bị nhiều cô gái khác đứng lên tố cáo lừa tình kèm theo những bằng chứng khiến cư dân mạng không khỏi ngỡ ngàng. 

Thiên An tăng 150 nghìn follow sau 1 đêm, cứ nửa tiếng lại có thêm 10 nghìn lượt follow - Ảnh 1
Ngoài việc thừa nhận có con với Jack, Thiên An cũng chia sẻ hình ảnh khi mang bầu
Chia sẻ facebook Copy URL
Hải Linh