Làm điều này cho Ngô Thanh Vân, Huy Trần chuẩn nam chính "yêu em từ dạ dày"

Làm điều này cho Ngô Thanh Vân, Huy Trần chuẩn nam chính

Trong ngày sinh nhật Ngô Thanh Vân, dù bận bịu công việc ở nhà hàng nhưng Huy Trần vẫn tranh thủ làm bữa sáng cho bạn gái khiến cô không thể hạnh phúc hơn.

Được biết, hôm nay chính là sinh nhật lần thứ 42 của "đả nữ" số 1 màn ảnh Việt - Ngô Thanh Vân, dân tình ngay lập tức đã "soi" động thái của tình trẻ Huy Trần nhân dịp đặc biệt này. Quả không làm mọi người thất vọng, nam CEO đã có những món quà đầy yêu thương dành cho "máy bay" của mình.

Cụ thể, trên trang cá nhân của mình, sáng sớm hôm 26/2, Ngô Thanh Vân đã chia sẻ loạt quà tặng sinh nhật từ bạn bè, đồng nghiệp. Đặc biệt, cô còn khoe một bữa sáng thơm ngon hấp dẫn kèm theo dòng trạng ẩn ý nói lời yêu đến tình trẻ: "Yummy, birthday breakfast made by you" (Tạm dịch: Ngon quá, được anh làm tặng  bữa ăn sáng nhân ngày sinh nhật) kèm theo đó là icon hai trái tim đỏ rực.

Bận tối mặt Huy Trần vẫn tranh thủ nấu bữa sáng đầy yêu thương cho Ngô Thanh Vân - Ảnh 9

Dù không nói rõ nhân vật "you" là ai nhưng dân tình cũng hiểu rằng đó chính là nam CEO kiêm Mr.Chef Huy Trần. Đáng chú ý, một ngày trước sinh nhật Ngô Thanh Vân, Huy Trần liên tục cập nhật hình ảnh đang "bù đầu" với đống việc tại nhà hàng. Buổi sáng thì tranh thủ trainning cho nhân viên, đến chập tối anh chàng vẫn đang cặm cụi chế biến món ăn.

Bận tối mặt Huy Trần vẫn tranh thủ nấu bữa sáng đầy yêu thương cho Ngô Thanh Vân - Ảnh 3
Bận tối mặt Huy Trần vẫn tranh thủ nấu bữa sáng đầy yêu thương cho Ngô Thanh Vân - Ảnh 4

Tuy nhiên, cùng ngày dân tình cũng phát hiện ra trong hàng loạt bó hoa xinh xắn Ngô Thanh Vân được tặng nhân ngày sinh nhật thì có một bó hoa "đặc biệt" như người tặng. Theo đó, trên bó hoa nhỏ xinh ấy là dòng chữ "Full of love" (tạm dịch: yêu thương đong đầy), kèm theo hình vẽ hai trái tim gắn kết nhau. Được tình trẻ tặng hoa, chị đẹp cũng bày tỏ sự bất ngờ với món quà này.

Bận tối mặt Huy Trần vẫn tranh thủ nấu bữa sáng đầy yêu thương cho Ngô Thanh Vân - Ảnh 1

Bấy nhiêu đó cũng đủ thấy được Huy Trần và Ngô Thanh Vân dù đang yêu lặng lẽ nhưng tình cảm đậm sâu đến nhường nào. Được biết, vì có bạn trai là đầu bếp nên "đả nữ" cũng thường khoe ảnh thưởng thức những món ăn thơm ngon, hấp dẫn.

Bận tối mặt Huy Trần vẫn tranh thủ nấu bữa sáng đầy yêu thương cho Ngô Thanh Vân - Ảnh 6

Trước đó, tình trẻ cũng là Mr.Chef trong bữa tiệc đầu năm cùng hội bạn tại nhà riêng của Ngô Thanh Vân. Dù vậy, khi thấy người yêu phải cực nhọc vì công việc, Ngô Thanh Vân cũng từng bày tỏ sự thương xót khi thấy anh cặm cụi làm chiếc bánh pizza chuẩn chỉnh để bán cho khách.

Sau màn diện đồ đôi, Ngô Thanh Vân công khai thể hiện tình cảm với Huy Trần - Ảnh 3

Hiện, Ngô Thanh Vân và Huy Trần là một trong những cặp "chị ơi anh yêu em" được khán giả đặc biệt quan tâm và yêu mến vì sự đẹp đôi, ai nấy đều mong cả hai sẽ sớm công khai.

Ngô Thanh Vân
Chia sẻ facebook Thu Trần