Huy Trần đăng ảnh tình tứ bên Ngô Thanh Vân khi về quê nàng ăn Tết?

Thu Trần Đăng lúc: Thứ sáu, 12/02/2021 17:34 (GMT +7)
Những hình ảnh Huy Trần đăng tải trên instagram cũng như cách CEO xưng hô về quê người yêu đã khiến netizen gọi tên Ngô Thanh Vân.
Hashtag #Ngô Thanh Vân hẹn hò với Huy Trần #Sao hẹn hò #Huy Trần #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Sau những ngày tháng giấu giếm, úp mở về chuyện hẹn hò thì mới đây, Huy Trần đã chính thức thừa nhận mối quan hệ với "chị đẹp" Ngô Thanh Vân theo cách cực tình tứ.

Cụ thể, vào khuya ngày 11/2 (đêm 30 Tết), Huy Trần đã đăng tải hình ảnh ngồi cạnh kề tình tứ cùng Ngô Thanh Vân, thậm chí anh còn thừa nhận hẹn hò cùng đàn chị hơn 11 tuổi với dòng trạng thái thừa nhận về quê người yêu ăn Tết: "First Tết together. Ăn Tết quê người yêu".

Huy Trần đăng ảnh tình tứ bên Ngô Thanh Vân khi về quê nàng ăn Tết? - Ảnh 1

Dù Huy Trần cố tình dùng icon trái tim che mặt Ngô Thanh Vân nhưng che cũng như không che. Bởi khi đối chiếu với hình ảnh do "đả nữ" đã chia sẻ cùng ngày, thì Ngô Thanh Vân cũng mặc một chiếc áo dài màu hồng với hoạ tiết y hệt như trong ảnh mà Huy Trần đã đăng tải. Sự trùng hợp ngẫu nhiên này đã khiến khán giả càng tin rằng chuyện hẹn hò của cặp chị em là thật. 

Huy Trần đăng ảnh tình tứ bên Ngô Thanh Vân khi về quê nàng ăn Tết? - Ảnh 2

Huy Trần đã tỏ ra vô cùng thích thú khi lần đầu tiên cùng bạn gái ăn Tết miền Tây. Nam CEO điển trai liên tục đăng story về các khoảnh khắc đặc trưng của người dân miền Tây như đi xuồng. Chàng CEO 9X còn được trải nghiệm cách kho thịt đúng kiểu truyền thông và đặc biệt là có một bữa Tất niên ấm cúng cùng gia đình bạn gái.

Huy Trần đăng ảnh tình tứ bên Ngô Thanh Vân khi về quê nàng ăn Tết? - Ảnh 3
Huy Trần đăng ảnh tình tứ bên Ngô Thanh Vân khi về quê nàng ăn Tết? - Ảnh 4
Huy Trần đăng ảnh tình tứ bên Ngô Thanh Vân khi về quê nàng ăn Tết? - Ảnh 5
Huy Trần liên tục đăng story khi về ăn Tết miền Tây.
Huy Trần liên tục đăng story khi về ăn Tết miền Tây.

Những khoảnh khắc hạnh phúc trong ngày năm mới của cặp đôi đang khiến khán giả dậy sóng. Trước đó, Huy Trần và Ngô Thanh Vân từng lộ hình ảnh hẹn hò tại rạp chiếu phim. "Đả nữ" đã nhanh chóng rời đi khi thấy camera, mới đây nhất là chi tiết chứng tỏ cả hai đã về quê Ngô Thanh Vân ăn Tết. Dù vậy, thứ khó giấu nhất chính là biểu hiện khi yêu, và quả thực mọi chuyện dường như đang ngày một "lộ" hơn. Người hâm mộ luôn mong rằng Ngô Thanh Vân và Huy Trần sẽ nhanh chóng công khai và có "happy ending" bên nhau.

Huy Trần đăng ảnh tình tứ bên Ngô Thanh Vân khi về quê nàng ăn Tết? - Ảnh 7
Huy Trần đăng ảnh tình tứ bên Ngô Thanh Vân khi về quê nàng ăn Tết? - Ảnh 8
"Hai năm rõ mười" bằng chứng Huy Trần đưa Ngô Thanh Vân về quê ăn Tết Ngô Thanh Vân và Huy Trần bị bắt gặp hẹn hò ở rạp chiếu phim Giữa tin đồn hẹn hò Huy Trần, Ngô Thanh Vân không ngại khoe bó hoa tình yêu
Copy URL
Huy Trần
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp