Bạn trai cũ Ninh Dương Lan Ngọc thông báo chia tay bạn gái đã sinh con cho anh

Lệ Nguyễn Đăng lúc: Thứ sáu, 13/05/2022 10:06 (GMT +7)
La Thành - bạn trai cũ Ninh Dương Lan Ngọc - xác nhận buông tay người phụ nữ đã sinh con cho anh sau một thời gian chung sống.
Hashtag #Sao Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Cách đây ít giờ, diễn viên La Thành thu hút sự chú ý khi đăng tải dòng trạng thái chia sẻ về mối quan hệ đổ vỡ với công chúng. Theo đó, sao nam Chị mười ba thông báo: "Mình và mẹ Mĩ Mĩ đã dừng lại. Hiện tại bọn mình đã không còn ở chung. Xin lỗi mẹ Mĩ Mĩ vì anh và em không còn chung sống với nhau nữa".

Bên cạnh đó, La Thành nhận phần trách nhiệm về mình khi để mối quan hệ của cả hai không thể cứu vãn: "Anh dở lắm, dở nhiều thứ, dở làm chồng và dở cả làm cha nên mới như thế này".

Bạn trai cũ Ninh Dương Lan Ngọc thông báo chia tay bạn gái đã sinh con cho anh - Ảnh 1

Nam diễn viên sinh năm 1987 dành nhiều lời có cánh dành cho người cũ khi đã hy sinh cho tổ ấm và không hề đòi hỏi bất cứ điều gì. "Em đã dành quá nhiều thời gian cho anh, nhưng đổi lại anh không thể làm được những điều đơn giản nhất. Chào em Tiên, mẹ Mĩ Mĩ, từng là vợ của anh. Cho phép anh đăng tấm hình này một lần cuối!", La Thành khép lại bài viết xác nhận chia ly với người phụ nữ "đầu ấp tay gối" cùng mình trong suốt thời gian dài.

Tuy nhiên, nhiều người sau đó phát hiện bài viết này đã biến mất một cách đầy bí ẩn trên trang cá nhân của La Thành.

>>> Xem thêm: Tình cũ Ninh Dương Lan Ngọc công khai bạn gái xinh đẹp kém 8 tuổi

La Thành và Ninh Dương Lan Ngọc từng có khoảng thời gian khoảng 3 - 4 năm hẹn hò tìm hiểu.
La Thành và Ninh Dương Lan Ngọc từng có khoảng thời gian khoảng 3 - 4 năm hẹn hò tìm hiểu.

La Thành là một trong những nghệ sĩ khá lận đận trong chuyện tình cảm. Nam diễn viên từng có thời gian hẹn hò "ngọc nữ" Ninh Dương Lan Ngọc. Nói về lý do chia tay Lan Ngọc, anh chỉ lấp lửng thời điểm đó cả hai xảy ra mâu thuẫn và nhận thấy rằng đối phương không phải là người đồng hành phù hợp.

Sau Lan Ngọc, La Thành công khai mối quan hệ tình cảm với Thủy Tiên. Cô không hoạt động trong làng giải trí nhưng ghi điểm với nhan sắc chẳng hề kém cạnh diễn viên nổi tiếng. Tổ ấm nhỏ của cặp đôi nhanh chóng chào đón thành viên mới.

Tổ ấm nhỏ của La Thành bên vợ đẹp, con ngoan trước khi thông báo đổ vỡ.
Tổ ấm nhỏ của La Thành bên vợ đẹp, con ngoan trước khi thông báo đổ vỡ.
Bạn trai cũ Ninh Dương Lan Ngọc thông báo chia tay bạn gái đã sinh con cho anh - Ảnh 4

Sự nghiệp của nam diễn viên La Thành từng lao đao vì scandal nợ nần. Thời điểm đó, La Thành từng nhắn nhủ những lời xúc động đến Thủy Tiên và con gái: "Anh cám ơn em và con đã đến bên anh. Đã vì anh cũng hi sinh thầm lặng. Mong sau này, cuộc sống chúng ta sẽ ổn hơn. Sau dòng chia sẻ này anh rất mong 2 người phụ nữ đã âm thầm hi sinh cho anh, được một lần nói chuyện hàn gắn lại để cuộc sống vui vẻ thoải mái hơn, chỉ mong bé Mĩ được vui vẻ cười".

La Thành bị tung bằng chứng nợ nần chồng chất, bạc bẽo với bạn gái và con Tình cũ Ninh Dương Lan Ngọc công khai bạn gái xinh đẹp kém 8 tuổi Rầm rộ tin Ninh Dương Lan Ngọc chính thức theo chồng bỏ cuộc chơi?
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp